Tự thưởng cho mình một chiếc clutch mới đáng yêu luôn là một điều hồi hộp, nhưng việc tự mình làm một chiếc clutch mới thậm chí còn thú vị hơn. Những chiếc clutch tự làm có thể được thay đổi, tô điểm hoặc làm cho phù hợp với trang phục yêu thích của bạn. Hãy xem những ý tưởng tuyệt vời này để có những chiếc ly hợp tự làm độc đáo!

Nội dung bài viết

1. Cung giả

Ly hợp nơ giả

Đôi khi một chiếc nơ thực sự hơi quá so với vẻ ngoài của bạn. Thay vào đó, hãy thử làm một chiếc clutch với một chiếc nơ giả như I Spy DIY đã làm!

2. Ly hợp chevron có thể điều chỉnh

Ly hợp chevron có thể điều chỉnh

Bạn có thể đeo chiếc clutch này theo hai cách khác nhau! Sử dụng dây đeo để biến nó thành một chiếc ví nhỏ hoặc gấp nó lại để thực sự cầm nó. Brit + Co. cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

3. Chiếc clutch áo len thập niên 80 của Upcycled

Ly hợp áo len những năm 80 của Upcycled

Những chiếc áo len cổ điển từ những năm 1980 là loại vải sáng bóng nhất, nhiều màu sắc nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều dặm xung quanh! Elle & Ish chỉ cho bạn cách nâng cấp chiếc áo len mà bạn yêu thích về vẻ ngoài nhưng lại không hợp về kiểu dáng.

4. Bộ ly hợp vỏ sò

Ly hợp vỏ sò

Chiếc clutch vỏ sò mang phong cách bohemian của Anna Wii rất phù hợp cho những kỳ nghỉ ở bãi biển hoặc một phong cách màu đất.

5. Bộ ly hợp bọc chăn

Bộ ly hợp bọc chăn

Bạn có một chiếc chăn hoặc tấm thảm cũ mà bạn thích với họa tiết trong đó nhưng không sử dụng nữa? Swell Mayde hướng dẫn bạn các bước để biến nó thành một chiếc ly hợp gấp.

6. Ly hợp phong bì da lộn

Ly hợp phong bì da lộn

Thiết kế da lộn màu xanh của Design Love Fest có thể được đeo cầu kỳ hoặc bình thường, tùy thuộc vào những gì bạn kết hợp với nó. Các mặt hàng DIY rất linh hoạt!

7. Bộ ly hợp lấp lánh

Ly hợp long lanh

Một phụ kiện lấp lánh sẽ bừng sáng bất cứ ngày nào! I Am Style-ish cung cấp cho bạn các bước để tạo ra chiếc clutch vàng lấp lánh tinh tế này.

8. Bộ ly hợp Sequin

Ly hợp Sequin

Có lẽ bạn đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là một sự lấp lánh tinh tế? Hãy xem ý tưởng clutch đính sequin quyến rũ này từ Hello Glow!

9. Ly hợp phong bì trắng

Ly hợp phong bì trắng

Những họa tiết đậm, màu sắc nổi bật và sự sang trọng tối giản đều là những phụ kiện đơn giản. Hãy sở hữu vẻ ngoài với chiếc clutch phong bì màu trắng trơn này từ Behind the Seams.

10. Ly hợp pha lê

Ly hợp pha lê

Các mẩu báo cáo là một điều cần thiết trong mỗi tủ quần áo! Những viên pha lê lớn, có màu sắc rực rỡ làm cho mẫu clutch của Truth WTF trở nên độc đáo và thú vị.

11. Ly hợp da rắn neon

Ly hợp da rắn neon

Ai nói rằng thỉnh thoảng bạn không thể kết hợp giữa họa tiết đậm và màu sáng? Hãy xem Swell Mayde đã làm điều đó như thế nào.

12. Ảnh ly hợp

Ly hợp ảnh

Bản in một trong những bức ảnh của chính bạn sẽ trở thành một phụ kiện và một đoạn hội thoại có ý nghĩa. Hãy xem A Beautiful Mess đã tạo ra chiếc túi cá nhân này như thế nào.

13. Ly hợp nạm sáng

Ly hợp nạm sáng

Brit + Co. có hướng dẫn cho bất kỳ kích thước ly hợp, ví hoặc túi nào bạn cần! Phối màu các đinh tán của bạn hoặc chọn những đinh tán tương phản với chất liệu của ví của bạn.

14. Ly hợp gấp hai tông màu

Hai tông màu ly hợp gấp

Blueberry Ash hướng dẫn bạn cách tạo ra chiếc clutch hai tông màu tuyệt đẹp này mang một chút cảm giác hoàng hôn nhuộm cà vạt.

15. Hộp ly hợp rõ ràng

Hộp ly hợp rõ ràng

Hướng dẫn về clutch dạng hộp trong suốt của Swell Mayde tạo ra một bản mod siêu chất, thiết lập xu hướng mà bạn bè của bạn sẽ muốn tạo lại!

Bạn đã làm cho mình một kiểu clutch DIY khác chưa? Liên kết chúng tôi với một bức ảnh sáng tạo của bạn trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com