Bài báo này, Tự làm mặt dây chuyền trang sức ép hoa, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn chi tiết cách làm khô và làm hoa ép và thủy tinh hàn cho đồ trang sức

Với tư cách là Người mang ngọn đuốc Bernzomatic, tôi có thể tạo ra một số dự án khá thú vị như cách làm chủ thẻ địa điểm bằng gỗ bị đốt cháy và dấu hiệu Ngày lễ tình nhân “Love You More” này.

Đây là video hướng dẫn ký hiệu trong trường hợp bạn bỏ lỡ!

Đối với dự án mới này, tôi quyết định thử một cái gì đó khác ngoài đốt gỗ và sử dụng mỏ hàn không dây Bernzomatic ST500 và butan. Đây là lần hàn đầu tiên của tôi, và qua quá trình thử và sai tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi nghĩ bây giờ tôi là một chuyên gia! Ha! Đây là cách tôi làm Mặt dây chuyền trang sức được ép hoa này. Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với những bông hoa ép.

Làm thế nào để nhanh chóng làm khô và tạo hoa ép

Hoa thường mất vài tuần để khô, tuy nhiên đối với những bông hoa nhỏ dùng làm đồ trang sức, bạn có thể dùng bàn ủi để đẩy nhanh quá trình.

Thời gian: 10-15 phút

Vật liệu cho Hoa:

Hướng dẫn:

Chọn những bông hoa bạn chọn và đặt chúng giữa một mảnh giấy đã gấp. Hãy nhớ rằng một số bông hoa không hoạt động bằng kỹ thuật này và sẽ chuyển sang màu nâu. Mục đích của việc sử dụng bàn là và giấy không chỉ là để làm phẳng chúng mà còn để loại bỏ hơi ẩm từ hoa, vì vậy hãy đảm bảo rằng không có nước bên trong và không có hơi nước bốc ra từ bàn ủi của bạn.

Đặt tờ giấy vào giữa cuốn sách, đóng nó lại và ấn bìa xuống. Lấy giấy ra và ấn bàn ủi xuống mặt trên của giấy trong khoảng 15 giây. Không cần di chuyển bàn ủi lung tung như khi ủi quần áo. Nhẹ nhàng mở tờ giấy để kiểm tra các bông hoa. Bạn có thể phải dùng bàn là để ép lại, tùy thuộc vào độ ẩm của hoa. Nhẹ nhàng nhấc những bông hoa và đặt chúng sang một bên. Hãy cẩn thận vì chúng rất tinh tế.

Tu lam mat day chuyen trang suc ep hoa

Làm thế nào để hàn kính vi với nhau

Thời gian: 30-40 phút

Vật liệu cho mặt dây chuyền:

 • Bernzomatic ST500
 • Bernzomatic Butan
 • Một bộ hàn Bernzomatic (bao gồm chất trợ dung và chất hàn)
 • Băng đồng
 • Kính bảo vệ
 • Kính siêu nhỏ
 • 2 kẹp
 • Bàn chải nhỏ hoặc tăm bông
 • Kéo
 • Miếng bọt biển ẩm ướt
 • Vòng nhảy
 • Chuỗi hoặc chuỗi khóa

Hướng dẫn:

Đầu tiên, bạn hãy sắp xếp những bông hoa đã ép trên một miếng kính. Nhíp có thể hữu ích. Đặt miếng kính siêu nhỏ phù hợp thứ hai lên trên. Dùng băng đồng buộc hai mảnh thủy tinh lại. Kính hiển thị ở đây dày, vì vậy tôi dán vào giữa, sau đó mỗi bên, rồi lại giữa. Để lại một cạnh bên để bạn có thể gấp cuộn băng dính lại như hình. Dùng ngón tay và móng tay xoa đều băng dính. Nếu muốn, bạn có thể dùng dao thủ công để cắt băng dính trên mặt trước của kính.

1643047910 543 Tu lam mat day chuyen trang suc ep hoa

Đặt mảnh thủy tinh của bạn vào giữa hai kẹp chất kết dính để giữ nó thẳng đứng. Những thứ này hoạt động hoàn hảo và giúp bạn dễ dàng xoay khi mặt dây chuyền của bạn còn nóng. Tiếp theo, đổ đầy butan vào mỏ hàn và đốt cháy nó. ST500 hoạt động giống như một chiếc bật lửa. Khi nó được đốt cháy, bạn sẽ thấy ngọn lửa màu cam và đỏ qua các lỗ và nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn có thể ngửi thấy mùi butan. Để nó nóng trong vài phút.

Trong khi mỏ hàn đang nóng, hãy chải chất trợ dung ở mặt của mặt dây chuyền hướng lên trên. Tôi thấy cách dễ dàng nhất để áp dụng chất trợ dung từng mặt. Bây giờ là thời gian để hàn. Đặt đầu mỏ hàn vào vật hàn và để nhiệt bám vào hạt. Nhẹ nhàng bôi chất hàn theo các nét đều khắp dây đồng trên mặt dây chuyền. Lặp lại quá trình này trên tất cả bốn mặt. Làm sạch đầu mỏ hàn bằng cách chà xát nhẹ nhàng lên miếng bọt biển ướt giữa mỗi lần thi công. Để di chuyển mặt dây chuyền, hãy sử dụng các kẹp chất kết dính để xoay và quay mà không chạm vào mặt dây chuyền. Nó sẽ rất nóng.

Thêm vòng nhảy vào bất kỳ đâu trên mặt dây chuyền bạn thích bằng cách sử dụng quy trình tương tự; 1) thêm băng đồng, áp dụng chất trợ dung, và hàn. Để mặt dây chuyền nguội.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Bạn càng hàn, các đường sẽ càng tốt và sạch hơn. Bạn có thể sử dụng những mặt dây chuyền này để làm dây chuyền, vòng đeo tay hoặc móc khóa. Những mặt dây chuyền này làm quà tặng thủ công tuyệt vời!

Xem Hướng dẫn Video:

Cảm ơn Bernzomatic đã tài trợ cho bài đăng này. Tôi nóng lòng muốn chia sẻ dự án Torch Bearer tiếp theo của tôi với bạn! Giữ nguyên!

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy xem những người giữ thẻ địa điểm bị đốt cháy bằng gỗ của tôi. Chúng hoàn hảo cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn và nhân đôi như một món quà của bữa tiệc.

Thích không? Ghim nó!

1643047911 433 Tu lam mat day chuyen trang suc ep hoa