Người bạn Tammy của tôi từ Sweet Tooth Cravings and More đã làm tất cả đồ ngọt và bánh ngọt cho bữa tiệc sinh nhật Emoji của con gái tôi cũng như Quả bóng cổ tích mẫu giáo của nó. Cô ấy rất tài năng, vì vậy tôi rất vinh dự khi cô ấy yêu cầu tôi làm một chiếc bánh sinh nhật đầu tiên màu hồng và vàng cho khách hàng của cô ấy. Tôi đã chấp nhận mà không do dự và nghĩ ra một chiếc bánh topper kiểu biểu ngữ nhỏ này.

Thời gian: 15-30 phút

Vật liệu

hướng dẫn sinh nhật đầu tiên

Hướng dẫn:

Khách hàng muốn có màu hồng và vàng, vì vậy tôi đã chọn ba loại giấy có hoa văn màu hồng khác nhau. Tôi cắt mỗi mảnh thành 2 hình chữ nhật X3,25 ”. Kích thước này sẽ phụ thuộc vào kích thước của các chữ cái của bạn. Bạn có thể tạo sẵn các chữ cái tại một cửa hàng thủ công hoặc tự cắt một số. Tôi cắt một hình tam giác ở dưới cùng của một hình chữ nhật và sử dụng hình tam giác đó làm mẫu để cắt hai hình còn lại sao cho chúng đều khớp. Tôi dán các chữ cái giấy vào giữa mỗi lá cờ và sau đó dán mỗi lá cờ vào dải băng. Tiếp theo, tôi cắt hai xiên bằng cách cắt chúng bằng kéo đa phương tiện. Tôi quấn dải ruy băng xung quanh xiên và dán nóng dải ruy băng lên xiên để dải ruy băng thừa treo xuống bên cạnh.

Tôi thích cách nó thành ra và đã đưa nó cho Tammy với sự chấp thuận của cô ấy. Mình nóng lòng muốn nhìn thấy nó trên bánh và mong cả nhà thích!

lấy cảm hứng từ sinh nhật đầu tiên-bánh-topper-tự làm