Bất cứ khi nào tôi cố gắng đưa ra những ý tưởng thủ công hay ho để làm với con mình, tôi đều cố gắng nghĩ cách kết hợp tình yêu sáng tạo của chúng với những thứ chúng thích ở những nơi khác, chẳng hạn như đồ chơi hoặc nhân vật truyền hình. Đó là cách mà tất cả chúng tôi đã tự chế tạo ra những chiếc móc khóa bê tông lấy cảm hứng từ Lego ngộ nghĩnh vào tuần trước! Cả gia đình tôi đã bị ám ảnh với bê tông tự làm gần đây. Chỉ có điều gì đó khiến bạn hài lòng về việc tự trộn và đúc nó, đó là một phần lý do khiến những chiếc móc khóa hình khối thú vị này trở nên thành công như vậy.

Bê tông lego khối móc khóa màu đỏ

Trong thực tế, tôi đã Vì thế rất vui với cách dự án này hóa ra rằng tôi đã thực sự tạo ra một dự án bổ sung chỉ để tôi có thể ghi lại quá trình và chia sẻ nó với những người khác có thể quan tâm! Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh. Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một dạng silicone
  • Tự làm xi măng hạt mịn
  • Nước uống
  • Một tấm
  • Một cái thìa
  • Một cây cọ
  • Sơn đỏ
  • Một chiếc nhẫn và dây chuyền chìa khóa

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Bê tông lộn xộn vì vậy thật tốt để có được mọi thứ bạn cần trước tiên.

Vật liệu móc khóa khối lego bê tông

Bước 2: trộn bê tông

Trộn bê tông của bạn! Đổ nước vào hỗn hợp của bạn và dùng thìa khuấy đều. Làm theo hướng dẫn ở mặt sau của gói bê tông tự làm của bạn để có được tỷ lệ nước và hỗn hợp phù hợp, vì nó có thể khác nhau giữa các thương hiệu.

Bê tông lego khối móc khóa đổ bê tông

Bê tông khối lego trộn móc khóa

Bê tông lego khối móc khóa hỗn hợp bê tông

Chuỗi khối lego bê tông kết hợp nhiều hơn

Bước 3: Đổ đầy khuôn

Đi đến cuối chuỗi của bạn không phải gắn vòng chìa khóa vào nó và đặt nó qua một bên của hình dạng silicone của bạn để đầu tự do nằm bên trong một trong các hình khối Lego. Sau đó, sử dụng thìa của bạn để đổ bê tông vào khuôn khối đó, nhấn chìm phần cuối của chuỗi đó vào bê tông nơi nó sẽ neo lại khi hỗn hợp khô đi. Gõ nhẹ mẫu lên mặt bàn để làm phẳng bề mặt của hỗn hợp nhằm đảm bảo bạn có được mặt phẳng khi nó khô và cũng để loại bỏ bọt khí. Đặt mặt bên của biểu mẫu để khô.

Chuẩn bị móc khóa khối lego bê tông

Bê tông lego khối móc khóa đổ

Móc khóa khối lego bê tông thêm bê tông vào khuôn

Móc khóa khối lego bê tông trên cùng

Móc khóa khối lego bê tông để khô

Bước 4: Lấy ra khỏi khuôn

Khi bê tông đã khô hoàn toàn, hãy loại bỏ hình khối Lego mới khỏi hình dạng silicone của bạn! Của tôi đủ mềm để tôi có thể chỉ cần kéo các mặt ra khỏi khối và dùng ngón tay cái để chọc khối từ mặt dưới ra.

Bê tông lego khối móc khóa tự làm

Chuỗi khối lego bê tông di chuyển

Khuôn đúc móc khóa khối lego bê tông

Móc khóa khối lego bê tông khuôn đơn giản

Chuỗi khối lego bê tông dipslay

Bước 5: sơn

Sử dụng cọ vẽ của bạn để sơn khối Lego của bạn một màu sắc tươi sáng! Hãy chắc chắn rằng bạn có được tất cả các cách vào giữa các răng trên đầu của khối. Tôi đã chọn làm cho màu đỏ của tôi, nhưng các con tôi đã làm các màu khác và bạn có thể làm bất cứ sắc thái tươi sáng nào mà bạn chọn.

Sơn móc khóa khối lego bê tông

Móc khóa khối lego bê tông thêm màu sắc

Bê tông lego khối móc khóa màu đỏ

Móc khóa khối lego bê tông thêm sơn

Móc khóa lego khối bê tông hoàn thiện bằng sơn

Móc khóa lấy cảm hứng từ Lego của bạn đã hoàn thành! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)