Ý tưởng chiếc thìa thay thế: Cách làm phẳng và uốn cong chiếc thìa

Bài báo này, DIY Repurposed Spoon Hooks, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Tu lam moc thia thay the

Tôi thích sự chuyển đổi cửa hàng tiết kiệm tốt và lần này tôi đang chia sẻ một dự án mà tôi đã thực hiện từ phát hiện mới nhất của mình. Như bạn có thể biết, tôi có xu hướng tìm con đường phù hợp với ngân sách nhất cho các dự án của mình và lần cuối cùng tôi đi mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm, tôi nhận thấy rằng có thể mua thìa và các đồ dùng khác với giá chỉ 0,25 đô la một chiếc. Tôi đã chọn một vài loại khác nhau cùng với một số dấu hiệu trang trí rẻ tiền và nảy ra ý tưởng dùng thìa thay thế này.

Xem video

Thời gian: 2-3 giờ

Vật liệu:

Bảng hiệu cửa hàng đồ cũ Upcycled

Tôi tìm thấy tấm biển này với giá 3,99 đô la tại cửa hàng tiết kiệm. Đó là kích thước hoàn hảo cho dự án này.

1643015289 184 Tu lam moc thia thay the

Đầu tiên, tôi chà nhám nó bằng giấy cát 220 grit và lau sạch tất cả các mảnh vụn bằng khăn giấy sạch. Tiếp theo, tôi sơn nó bằng một số sơn còn sót lại mà tôi có từ lần trang điểm phòng ăn gần đây của chúng tôi. Cuối cùng, tôi để khô hoàn toàn, chỉ sơn một lớp.

Chọn đúng đồ dùng trong cửa hàng tiết kiệm

Tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem qua một số mẹo để tìm đúng loại thìa để uốn. Tôi đã mua một vài chiếc thìa khác nhau trong một vài chuyến đi để thử chúng. Hầu hết các dụng cụ ăn uống là thép không gỉ. Tôi thấy rằng chiếc thìa càng nặng thì càng khó uốn cong. Có thể, nhưng khó. Ngoài ra, nếu tay cầm có trang trí và có vết lõm, bạn cũng có thể làm gãy thìa sau khi đun nóng trong khi uốn cong ở vết lõm.

1643015291 471 Tu lam moc thia thay the

Làm thế nào để làm phẳng và uốn cong thìa

Để làm phẳng thìa, hãy bọc một chiếc vào một chiếc khăn cũ. Một chiếc khăn cũ là lý tưởng nhất vì sau khi đập bằng vồ, nó sẽ bị vụn. Đánh thìa phủ nhiều lần, lật ngược lại, đánh lại và lặp lại cho đến khi đạt được độ phẳng mong muốn.

Để bẻ cong thìa, bạn cần Bernzomatic ST2200T và găng tay làm việc. Đổ đầy butan Bernzomatic vào ngọn đuốc và đốt cháy nó. Đun nóng cán thìa, di chuyển ngọn lửa theo chuyển động tới lui. Nhiệt sẽ làm mềm kim loại. Gập thìa thành hình móc câu. Làm nóng lại và đặt lại vị trí nếu cần.

Đặt những chiếc thìa được thay thế lại với nhau

Tôi quyết định phun sơn vàng cho những chiếc móc mới của mình để phù hợp với phần cứng tủ trong nhà bếp của tôi. Khi chúng đã khô, tôi định vị và dán chúng lên mảng bám. Tôi đã sử dụng E6000 cho dự án này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một loại keo đa năng khác, như DAP. Chỉ cần đảm bảo rằng keo tốt cho kim loại và gỗ. Để keo khô trong 24 giờ.

Cuối cùng, tôi treo nó trong nhà bếp của mình để làm khăn tắm, tạp dề và găng tay lò nướng. No trông tuyệt!

1643015291 493 Tu lam moc thia thay the

Thích không? Ghim nó!

1642386471 598 Moc treo ao khoac thong minh

Bạn cũng có thể thích

0/5 (0 Reviews)