Ngày lễ tình nhân này, bạn có thể thử làm đồ thủ công. Vì đây là một thủ công khá dễ dàng, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bạn thậm chí không có nhiều tài liệu!

Nghệ thuật nến tự làm (1)

Khi bạn làm một điều gì đó từ trái tim, bạn sẽ tiêu ít hơn rất nhiều, nhưng bạn sẽ được tặng một thứ mà bạn dành cả thời gian và trái tim của mình. Hãy xem bạn có thể làm một trong những món đồ thủ công nghệ thuật bằng nến như thế nào nhé!

Vật liệu cho nghệ thuật nến

  • nến
  • kim cương giả
  • ruy băng lụa
  • ruy băng tuyệt đối
  • cây kéo
  • súng bắn keo

Cách làm nến nghệ thuật

Bạn đã thu thập tất cả các tài liệu bạn sẽ cần ở đây? Bạn không muốn chạy quanh nhà để tìm kiếm bất cứ thứ gì mà bạn không có trong tay ngay khi súng bắn keo của bạn đã sẵn sàng sử dụng. Vậy hãy bắt đầu!

Vật liệu nghệ thuật nến tự làm

Bước 1: Chuẩn bị ruy băng

Đầu tiên, chúng ta sẽ sử dụng dải ruy băng tuyệt đối để quấn quanh cây nến. Chúng ta sẽ đặt dải băng cụ thể này gần đáy của cây nến, vì vậy hãy đo nó ra xung quanh đế.

Các bước nghệ thuật nến Tự làm (1)

Các bước nghệ thuật nến tự làm (2)

Khi bạn đã đi vòng quanh ngọn nến một lần, hãy cắt dải ruy băng thừa.

Các bước nghệ thuật tự làm nến (3)

Sau đó, bạn cũng muốn thực hiện quy trình tương tự với ruy băng lụa. Quấn nó xung quanh cây nến và cắt nó để đo.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (4)

Các bước nghệ thuật nến tự làm (5)

Bước 2: Dán các dải ruy băng

Tiếp theo, chúng ta sẽ dán các dải ruy băng vào cây nến. Nhận của bạn súng bắn keo và bôi keo nóng lên đế nến.

Các bước nghệ thuật tự làm nến (6)

Đặt dải ruy băng tuyệt đối lên trên lớp keo nóng và bắt đầu đi xung quanh cây nến, bôi thêm keo nóng và ấn dải ruy băng vào đó. Đi chậm nhất có thể để đảm bảo rằng bạn đặt dải băng thẳng hàng.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (7)

Đảm bảo bạn thêm một ít keo nóng lên mép của ruy băng và đặt đầu còn lại lên trên, để hai đầu trùng nhau một chút.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (8)

Các bước nghệ thuật nến Tự làm (9)

Sau đó, bạn muốn bắt đầu thêm keo nóng vào khu vực giữa của dải ruy băng tuyệt đẹp. Trên lớp keo, thêm ruy băng lụa.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (10)

Cũng giống như lần đầu tiên, bạn hãy đi từ từ và bôi thêm nhiều miếng keo nóng nhỏ hơn trước khi ấn dải ruy băng vào đó. Bạn muốn áp dụng dải ruy băng càng thẳng càng tốt, vì vậy đi chậm là điều dễ hiểu.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (11)

Các bước nghệ thuật nến tự làm (12)

Bước 3: Trang trí nến

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu trang trí ngọn nến. Mô hình của chúng tôi giống như một mặt trời hoặc một bông tuyết, nếu bạn muốn – nó thực sự phụ thuộc vào quan điểm của bạn ở đây. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình sẽ sử dụng loại thạch nào. Chúng tôi chọn một viên lớn hơn để đặt ở giữa, hai viên ngọc trai cỡ lớn và một vài viên hình kim cương. Chúng tôi cũng sẽ cần một mô hình khác, nhưng điều đó sẽ xảy ra sau này.

Vì vậy, hãy lấy súng bắn keokim cương tròn lớn và bôi một ít keo nóng vào mặt sau của nó. Đặt nó ở khu vực giữa của cây nến, để bạn có thể xây dựng mô hình xung quanh nó.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (13)

Đảm bảo bạn ấn nó trong vài giây để keo nóng kết dính hoàn hảo.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (14)

Sau đó, lấy những viên kim cương giả hình kim cương, bôi một ít keo nóng lên lưng chúng rồi dán lên ngọn nến. Chúng tôi đã áp dụng 8 trong số này, đánh dấu các điểm quan trọng nếu bạn muốn, và sau đó là các điểm ở giữa.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (15)

Các bước nghệ thuật nến tự làm (16)

Sau đó, bắt đầu bôi những chấm nhỏ keo nóng lên ngọn nến và nhấn kim cương giả nhỏ nhất bạn có.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (17)

Chúng tôi đã thêm khoảng 11 trong số này, nhưng bạn rõ ràng có thể thay đổi con số đó. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn giải phóng chúng bao nhiêu và dung lượng bạn đang sử dụng.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (18)

Đây là công việc tế nhị, vì vậy hãy đi từ từ. Không có gì vội vàng ở đây, vì vậy hãy đảm bảo rằng mỗi viên kim cương đều ở đúng vị trí của nó.

Các bước nghệ thuật tự làm nến (19)

Bây giờ, hãy xây dựng thiết kế. Nhận thêm các viên kim cương hình kim cương và thêm chúng vào các khu vực giữa các viên kim cương có hình dạng giống nhau ở một cấp bên dưới. Chúng tôi đặt các mảnh lên một nửa cấp.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (20)

Hãy chắc chắn rằng bạn không thêm quá nhiều keo nóng vào lưng chúng vì nó sẽ để lại dấu vết khi nó tràn ra ngoài khi bạn ấn thạch vào nến.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (21)

Tiếp theo, lấy những viên ngọc thạch có kích thước lớn hơn. Thêm keo nóng vào mặt sau của chúng và bắt đầu ép chúng lên trên các điểm cốt yếu ban đầu mà bạn đã tạo với các viên kim cương giả.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (22)

Cố gắng tạo khoảng cách giống nhau để thiết kế không bị lệch.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (23)

Sử dụng chính những viên ngọc trai đó để thêm vào giữa các viên kim cương giả mà bạn đã thêm ban đầu, vì vẫn còn một số khoảng trống ở đó.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (24)

Đi xung quanh thiết kế và đặt chúng vào tất cả những chỗ trống đó.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (25)

Cuối cùng, lấy thêm một số viên kim cương giả, thêm keo vào mặt sau của chúng và ấn chúng lên trên dải ruy băng lụa. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn sắp xếp chúng một cách chính xác, vì vậy hãy thử sử dụng một thứ gì đó để biết khoảng cách giữa chúng, ngay cả khi bạn chỉ đặt ngón út của mình vào giữa chúng.

Các bước nghệ thuật nến tự làm (26)

Của bạn đây! Bây giờ bạn có một cây nến đẹp làm sao! Nó sẽ là một món đồ trang trí dễ thương cho bất kỳ ai mà bạn định tặng món quà này. Chúng tôi muốn biết kết quả của bạn như thế nào, vì vậy hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Phần tuyệt vời của việc tạo ra nghệ thuật nến là bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào bạn muốn, sử dụng các màu sắc khác nhau cho thạch hoặc ruy băng, v.v. Bất kỳ loại nến nào khác mà bạn tạo ra trong tương lai đều có thể có các thiết kế khác nhau, với trí tưởng tượng của bạn là trở ngại duy nhất.

Nghệ thuật nến tự làm (5)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)