Không chỉ ngôi nhà của chúng ta cần trang trí, mà cả khu vườn của chúng ta và bất kỳ khu vực nào xung quanh nhà của chúng ta mà chúng ta muốn trông đẹp mắt. Vì vậy, những gì về một ngôi nhà nấm thực sự dễ thương? Chúng tôi nghĩ rằng đây là một món đồ thủ công dễ làm mà bạn thậm chí có thể lôi kéo con bạn giúp đỡ.

Nhà nấm

Bạn chỉ cần một vài nguyên liệu để làm món này và nó sẽ trở nên rất đẹp, bạn sẽ muốn làm nhiều hơn nữa để có thể tặng cho bạn bè và gia đình.

Vật liệu làm nhà nấm

  • nồi
  • sơn acrylic – đỏ, trắng, xanh lá cây, hai màu nâu
  • nấm trang trí
  • trang trí hoa gỗ
  • trang trí bướm gỗ
  • trang trí trái tim gỗ
  • cọ sơn
  • cây bút chì
  • cây kéo
  • súng bắn keo

Cách làm nhà nấm

Tạo một ngôi nhà nấm của riêng bạn rất dễ dàng, nhưng bạn cần phải thu thập tất cả các vật liệu của mình trước thời hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đang trong quá trình tạo ra món đồ thủ công tuyệt đẹp này vì bạn sẽ không muốn chạy xung quanh để tìm thứ mà mình đã quên. Bắt đầu nào!

Vật liệu nhà nấm

Bước 1: Sơn tấm thoát nước

Mỗi chậu đều có một tấm thoát nước, và mỗi cây nấm đều có nắp đậy. Đối với thủ công của chúng tôi, đĩa sẽ đóng vai trò là mũ của nấm. Vì vậy, chúng tôi muốn của chúng tôi có màu đỏ. Hãy vẽ tranh!

Bậc thang nhà nấm (1)

Nhận được sơn acrylic màu đỏ và của bạn cọ sơnkéo đĩa ăn đóng và lật lại. Bạn muốn sơn mặt sau của tấm với màu đỏ toàn bộ, hãy đảm bảo bạn cũng phủ màu lên cạnh.

Bậc thang nhà nấm (2)

Bước 2: Sơn chậu

Cái chậu cũng cần một chút màu sắc, vì vậy hãy lấy sơn acrylic trắng và của bạn cọ sơn và bắt đầu áp dụng màu. Chúng tôi khuyên bạn không nên tưới nước xuống màu vì nó sẽ khó đậy nắp nồi. Thêm vào đó, sơn acrylic lan tỏa khá tốt và khô nhanh chóng.

Bậc thang nhà nấm (3)

Bạn sẽ muốn phủ màu lên khắp chậu, bao gồm cả mặt trên và mặt bên. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm tất cả mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy màu trắng không làm cho chậu đủ trắng, bạn luôn có thể đánh thêm lớp thứ hai.

Bậc thang nhà nấm (4)

Bước 3: Vẽ các đốm trắng trên mũ nấm

Tiếp theo, bạn muốn lấy cây bút chì và vẽ một vài vòng tròn trên nắp màu đỏ của nấm. Thêm một số trong số những thứ này trên đầu đĩa, cũng như ở các bên.

Bậc thang nhà nấm (5)

Bậc thang nhà nấm (6)

Nếu bạn nhìn đủ gần, bạn sẽ thấy cách chúng tôi đã vẽ các vòng tròn cho thiết kế của mình và bạn cũng có thể làm như vậy.

Bậc thang nhà nấm (7)

Bước 4: Sơn mũ nấm

Bây giờ bạn đã vẽ xong, đã đến lúc bạn điền vào các điểm. Nhận được sơn acrylic trắng và của bạn cọ sơn và bắt đầu điền vào các vòng kết nối tốt nhất có thể. Bạn sẽ muốn cố gắng làm cho tất cả chúng tròn trịa nhất có thể, nhưng sẽ không có kịch tính nếu chúng không hoàn hảo. Rốt cuộc, bản chất cũng không đối xứng.

Bậc thang nhà nấm (8)

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ quên bất kỳ điểm nào trên mũ nấm và đậy kín mọi thứ, ngay cả trên các mặt của tấm thoát nước.

Bậc thang nhà nấm (9)

Bước 5: Vẽ các yếu tố ngôi nhà

Tiếp theo, bạn cũng cần bắt đầu vẽ các yếu tố trên ngôi nhà – một cửa ra vào, một vài cửa sổ. Vì vậy, hãy sử dụng cây bút chì và bắt đầu vẽ. Chọn một vị trí mà bạn sẽ vẽ cánh cửa của mình và sau đó đặt các yếu tố khác bằng cách lấy khoảng cách của bạn từ đây.

Bậc thang nhà nấm (10)

Bậc thang nhà nấm (11)

Bút chì trên một vài cửa sổ cũng vậy. Chúng tôi đặt chúng ở hai phía đối diện, với cánh cửa ở giữa.

Bậc thang nhà nấm (12)

Bậc thang nhà nấm (13)

Bước 6: Sơn cửa

Bây giờ bạn đã vẽ mọi thứ, đã đến lúc bạn vẽ những chi tiết này. Nhận lmàu nhạt hơn của sơn acrylic màu nâu và của bạn cọ sơn. Phủ sơn nâu lên khu vực cửa và đảm bảo rằng bạn tôn trọng các đường đã vẽ, càng thẳng càng tốt khi theo dõi chúng.

Bậc thang nhà nấm (14)

Bậc thang nhà nấm (15)

Bước 7: Sơn cửa sổ

Bây giờ bạn đã sơn cửa, bạn cũng có thể làm cửa sổ. Ở đây, bạn muốn theo dõi đường thẳng mà bạn đã vẽ, cũng như một dấu cộng ở giữa – hình dạng cổ điển cho các cửa sổ đã vẽ.

Bậc thang nhà nấm (16)

Bậc thang nhà nấm (17)

Bước 8: Thêm một số chi tiết

Bây giờ là lúc để có được Sơn acrylic bên trong màu nâu sẫm hơn. Nhận được cọ sơn và cẩn thận vạch đường viền của cánh cửa.

Bậc thang nhà nấm (18)

Sau đó, vạch một vài đường trên cửa – điều này sẽ làm cho cánh cửa trông giống như được làm từ gỗ, mang lại cảm giác vân gỗ tự nhiên. Cũng thêm vào một núm nhỏ ở một trong các bên.

Bậc thang nhà nấm (19)

Bậc thang nhà nấm (20)

Đối với núm, bạn có thể dùng bút chì để vạch ra khi sơn khô.

Bậc thang nhà nấm (21)

Bước 9: Thêm nấm

Đây là nhà nấm, nhưng vẫn chưa có nấm! Chà, chúng ta phải sửa lỗi này! Vì vậy, hãy lấy nấm trang trí và chuẩn bị chúng. Của chúng tôi có một số dây, nhưng của bạn có thể không có, vì vậy bạn có thể bỏ qua phần này.

Bậc thang nhà nấm (22)

Bậc thang nhà nấm (23)

Nhận của bạn súng bắn keo và thêm một số ở một bên của cửa. Đặt nấm lên keo nóng và ấn nhẹ chúng vào.

Bậc thang nhà nấm (24)

Bậc thang nhà nấm (25)

Bước 10: Thêm hoa

Bây giờ nấm đã mọc trên nhà nấm, bạn có thể bắt đầu thêm một số hoa trang trí. Tiếp tục thêm keo nóng vào chậu và đặt hoa.

Bậc thang nhà nấm (26)

Tùy thuộc vào mức độ bận rộn của bạn mà bạn muốn thiết kế, hãy quyết định vị trí đặt chúng. Chỉ có một quy tắc – đảm bảo rằng không có địa điểm nào quá đông đúc và những địa điểm khác mà bạn không thêm hoa.

Bậc thang nhà nấm (27)

Bước 11: Thêm một số trái tim

Danh sách vật liệu của chúng tôi cũng có một trang trí trái tim xinh xắn. Vì nó vẫn chưa tăng, bây giờ là lúc cho việc đó. Thêm một ít keo nóng lên cửa và đặt trái tim lên đó.

Bậc thang nhà nấm (28)

Bước 12: Sơn các chi tiết

Với hầu hết các kiểu dáng đã được thêm vào, đã đến lúc bạn thêm một số hình vẽ hoàn thiện dễ thương. Nhặt của bạn cọ sơnsơn acrylic màu xanh lá cây và bắt đầu tìm kiếm một số thân và lá cho những bông hoa.

Bậc thang nhà nấm (29)

Hãy chắc chắn rằng bạn không quên hoàn thành bất kỳ bông hoa nào. Bằng cách này, trông chúng sẽ giống như đang phát triển trong khu vườn xung quanh ngôi nhà nấm, dễ thương vô cùng.

Bậc thang nhà nấm (30)

Bước 13: Thêm mũ nấm

Đến đây chúng ta đã gần xong, vì vậy đã đến lúc bạn thêm mũ nấm. Nhận được súng bắn keo và thêm keo vào viền ngoài của chiếc nồi bị lật úp. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm nhiều, vì bạn có một phần lớn để thêm.

Bậc thang nhà nấm (31)

Lấy tấm thoát nước mà bạn đã vẽ cho thật đẹp và thêm nó lên trên miệng chậu là hoàn thành cây nấm.

Bậc thang nhà nấm (32)

Bước 14: Keo con bướm

Một điều cuối cùng – chúng tôi còn một con bướm trang trí để thêm vào. Thêm một chấm keo nóng lên ngôi nhà nấm, ở đâu đó phía trên tâm điểm chính – cánh cửa.

Bậc thang nhà nấm (33)

Lấy con bướm trang trí và thêm nó vào thiết kế. Giữ nó ở đó trong vài giây và bạn đã hoàn tất!

Bậc thang nhà nấm (34)

Ta da! Nó không phức tạp để làm và nó là một bổ sung đáng yêu cho khu vườn của bạn. Bạn có thể đặt nó giữa những bông hoa của bạn, hoặc có thể trên bệ cửa sổ của bạn.

Bậc thang nhà nấm (35)

Tùy thuộc vào những món đồ trang trí nào bạn có ở nhà, bạn có thể biến thiết kế này thành của mình bằng cách chọn những món đồ khác nhau. Nếu bạn không có bất kỳ trang trí hoa nào để dán, bạn thậm chí có thể sơn tất cả chúng vào thay thế. Tuỳ bạn!

Nhà nấm (2)

Chúng tôi rất muốn xem tác phẩm của bạn thành ra như thế nào, vì vậy hãy chia sẻ những bức ảnh của bạn với chúng tôi qua mạng xã hội. Ngoài ra, hãy gửi cho chúng tôi một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nhà nấm.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)