Nhẫn khăn ăn mang đến một nét đẹp cho bất kỳ trang trí bàn tiệc cưới hoặc dịp đặc biệt nào. Nếu bạn đang nghĩ về việc tạo ra trung tâm bàn, hãy xem xét những chiếc vòng khăn ăn tự chế. Bạn không chỉ có thể tạo ra phong cách hoàn hảo mà còn có thể cá nhân hóa chúng bằng tên viết tắt hoặc tên.

Hai vòng khăn ăn geode trên nền màu xanh lá cây.
Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm nhẫn khăn ăn, có rất nhiều cách đơn giản để làm điều đó mà không tốn kém. Tất cả những gì bạn cần là một vài nguyên liệu bạn có thể tìm thấy trên mạng hoặc tại bất kỳ cửa hàng thủ công nào. Khi bạn bắt đầu làm những chiếc nhẫn khăn ăn tự làm, bạn sẽ nhận thấy chúng dễ dàng hơn bạn nghĩ. Phần khó nhất là đợi chúng khô, có thể mất một lúc. Chúng tôi đã sử dụng các lát geode phẳng cho chúng tôi nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ viên ngọc nào bạn muốn. Phù hợp với những vẻ đẹp này với của bạn tấm cá nhân hóa hoặc là bảng số để có một cái nhìn gắn kết.

Cách làm nhẫn khăn ăn

Để làm những chiếc vòng khăn ăn này, bạn cần có sẵn một vài món đồ trước khi bắt đầu. Màu sắc hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và bạn có thể trộn và kết hợp nếu muốn.

Vật liệu:

Vật liệu để làm vòng khăn ăn.

  • Vòng khăn ăn bằng gỗ
  • Sơn Kim loại
  • Cọ sơn
  • Lát cắt mã hóa địa lý phẳng
  • Keo thủ công

Bước 1: Lấy chiếc vòng khăn ăn bằng gỗ của bạn và sơn nó bằng sơn kim loại. Để khô. Lưu ý: Bạn sẽ cần sơn nhiều lớp để hoàn thiện đều. Chúng tôi đã làm tổng cộng ba lớp.

Ai đó đang vẽ một chiếc khăn ăn bằng gỗ vàng. Bước 2: Chọn lát mã địa lý yêu thích của bạn. Đảm bảo rằng nó đủ rộng để che một nửa vòng gỗ. Vẻ đẹp của những chiếc nhẫn này là mỗi chiếc được tạo hình độc đáo, điều này sẽ làm cho chiếc nhẫn của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Một người cầm một lát địa lý phẳng màu xanh lá cây.

Bước 3: (Tùy chọn) Sơn lên các cạnh của lát mã địa lý để tạo cho nó một cái nhìn thống nhất. Nếu thích cảm giác mộc mạc hơn, bạn có thể để nguyên.

Ai đó đang vẽ các cạnh của lát cắt mã địa lý. Bước 4: Dán trực tiếp miếng gỗ của bạn lên mặt trên của miếng gỗ. Bạn cũng có thể sử dụng súng bắn keo nếu nó dễ dàng hơn cho bạn.

Một người nào đó đang dán một geode phẳng lên đầu một chiếc vòng khăn ăn. Bước 5: Lướt một chiếc khăn ăn bằng vải qua nó và tận hưởng không gian của bạn trên bàn ăn.

Một chiếc vòng khăn ăn geode màu xanh lá cây.1639640892 972 Tu lam nhan khan an Geode cho ngay dac bietBây giờ bạn đã thấy ý tưởng nhẫn khăn ăn tuyệt vời này, bạn sẽ chọn màu nào? Để có một cái nhìn đầy đủ, hãy thêm đế lót ly cá nhân vào thiết lập bảng của bạn.

Một chiếc vòng khăn ăn mã hóa địa lý bên cạnh đế lót ly ảnh.Nó sẽ không chỉ khiến khách của bạn phải trầm trồ mà đây còn là những vật kỷ niệm mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới và càng có giá trị hơn khi biết rằng nó do bạn làm ra và được làm bằng tình yêu thương.

0/5 (0 Reviews)