Có rất nhiều cách để kỷ niệm một dịp đặc biệt, nhưng có một vài cách thú vị như một lễ hội piñata! Cho dù bữa tiệc của bạn dành cho trẻ em hay người lớn, bao gồm cả món bánh piñata trong lễ hội chắc chắn sẽ khiến mọi người cười sảng khoái và thích thú, đặc biệt là khi viên kẹo cuối cùng cũng nổ ra vào lúc kết thúc.

Bất kể kế hoạch trang trí của bạn hay chủ đề bữa tiệc của bạn, chắc chắn có một thiết kế piñata dành cho bạn! Để giúp bạn bắt đầu và có cảm hứng tự làm, dưới đây là 15 ý tưởng tuyệt vời cho những tấm pinatas tự làm chắc chắn sẽ giúp bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

1. Trình bày piñata

Trình bày pinata

Bạn có một người bạn mà bạn đã biết hoàn toàn thích thú khi mở một chiếc piñata vào bất kỳ dịp nào không? Làm cho chúng một cái cho ngày sinh nhật của chúng, nhưng hãy uốn nắn nếu giống một món quà sinh nhật để nó trở thành một phần của món quà của chúng! DIY Network chỉ cho bạn một cách dễ dàng để tạo ra thiết kế tua rua dễ thương này.

2. Kem ốc quế piñata

Kem ốc quế pinata

Bạn yêu thích phương pháp tua rua nhưng lại đang kỷ niệm một điều gì đó không có ý nghĩa với hình dạng món quà như ý tưởng trên? Thay vào đó, hãy thử tạo ra những chiếc bánh pinatas kem ốc quế nhỏ đầy màu sắc này của Oh Happy Day! Chúng hoàn hảo cho một bữa tiệc bể bơi mùa hè.

3. Trứng phục sinh piñatas

Trứng phục sinh pinatas

A Subtle Revelry nhắc nhở bạn rằng pinatas tạo nên một hoạt động tiệc tùng tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm! Chỉ vì bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó trong bữa tối lễ Phục sinh trước đây không có nghĩa là bạn nên thử ý tưởng sọc đẹp mắt này cho chính mình.

4. Lát bánh sinh nhật piñata

Miếng bánh sinh nhật pinata

Có lẽ bạn có một người bạn yêu thích phần ăn mừng sinh nhật là bánh kem? Có thể bạn biết một người không thực sự thích bánh và thay vào đó thích kẹo? Dù bằng cách nào, thiết kế bánh piñata đáng yêu này của Studio DIY là điều hoàn hảo để khiến mọi người hài lòng trong cả hai trường hợp.

5. Kẹo ngô piñata

Kẹo bắp pinata

Brit + Co. nhắc bạn rằng, giống như vào Lễ Phục sinh, bạn cũng có thể tổ chức lễ Halloween với một chiếc piñata có hình dạng mới lạ! Có rất nhiều hình thù Halloween ma quái mà bạn có thể biến thành piñata, nhưng chúng tôi là những người hâm mộ khá lớn của miếng kẹo ngô đơn giản đáng yêu này- bạn đoán xem- còn nhiều kẹo nữa!

6. Piñata đầy hoa

Pinata đầy hoa

Bạn có biết ai đó yêu thích sự thú vị của pinatas nhưng thực sự không phải là một fan hâm mộ rất lớn của kẹo không? Làm họ ngạc nhiên bằng cách lấp đầy hoa piñata thay vì kẹo và sôcôla! Sẽ đặc biệt thú vị khi bạn mở nó ra nếu bạn giữ nó ở phía trên mọi người một chút để những bông hoa rơi xuống khi cây piñata nứt ra. Kiểm tra cách điều này được thực hiện trên Free People.

7. Piñata kem que khổng lồ

Pinata kem que khổng lồ

Chỉ vì con bạn còn nhỏ không có nghĩa là chúng không muốn có những niềm vui thực sự lớn vào ngày sinh nhật hoặc khi chúng đang tổ chức lễ hội mùa hè! Thiết kế pinata kem que lớn hơn cuộc sống này của Brit + Co. rất khó nhìn và chứa được rất nhiều kẹo, vì vậy con bạn sẽ thích nó!

8. Bánh piñatas bánh quy Giáng sinh

Bánh pinatas giáng sinh

Bạn có thích pinatas đến mức thậm chí muốn đón Giáng sinh cùng chúng không? Martha Stewart chỉ cho bạn cách làm những chiếc trông giống như những chiếc bánh quy Giáng sinh lớn, nhưng bên trong còn thú vị hơn rất nhiều! Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc bánh quy Giáng sinh popping cổ điển cho những bữa tiệc mà tiếng ồn ào có thể không phải là một ý tưởng hay.

9. Gam Unicorn-piñata

Unicorn pinata gram

Bạn đang tìm kiếm một cách đặc biệt và đáng yêu để mời ai đó đến bữa tiệc tiếp theo của mình, hoặc thậm chí chỉ để tặng họ một món quà nhỏ? Bạn cũng có thể biến đó thành cơ hội để vui chơi piñata! Studio DIY hướng dẫn bạn cách làm những tấm pinatas hình kỳ lân nhỏ mà mọi người sẽ thích mở ra để nhận thông điệp (và một vài phần thưởng) bên trong!

10. Fringey kim cương bạc piñata

Fringey kim cương bạc pinata

Bạn có đang tổ chức một bữa tiệc với chủ đề đặc biệt quyến rũ không? Đập vỡ những thứ hoặc kẹo thường không phải là việc bạn làm trong một bữa tiệc sang trọng hoặc một sự kiện trang trọng, nhưng nó vẫn được coi là rất sang trọng nếu chiếc piñata có hình dạng như một viên kim cương sáng lấp lánh, phải không? Hãy xem thiết kế tuyệt vời này đã được tạo ra như thế nào trên Best Friends for Frosting!

11. Mặt trăng piñata

Moon pinata

Chiếc piñata hình mặt trăng có tua rua này của Oh Happy Day rất dễ thương đến nỗi chúng tôi gầy đi thật sự rất ngại đập vỡ nó, ngay cả khi có kẹo bên trong! Thiết kế này sẽ trông đáng yêu trong bất kỳ bữa tiệc nào hoặc trong một buổi chụp ảnh nơi bạn chỉ muốn ghi lại một số bức ảnh tuyệt vời về những đứa trẻ của bạn đang vui vẻ cùng nhau.

12. Đá quý nhỏ piñata

Pinata đá quý mini

Bạn có thích vẻ ngoài của chiếc piñata kim cương khổng lồ nhưng sẽ không có thời gian vào bữa tối của bạn để xếp hàng cho mọi người và để họ đánh đu trên một chiếc pinata lớn? Điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ qua tất cả các ý tưởng cùng nhau! Thay vào đó, hãy thử làm cho chúng những tấm pinatas kim cương cá nhân thu nhỏ này, giống như Lovely Indeed đã làm ở đây.

13. Số sinh nhật piñata

Số sinh nhật pinata

Con của bạn có đặc biệt hào hứng với việc trẻ thêm một tuổi và chạy xung quanh để nói với mọi người về việc chúng lớn như thế nào không? Giúp họ ăn mừng một cách thú vị hơn với một chiếc pinata khổng lồ có hình dáng giống như tuổi mới toanh của họ! Confetti Pop cho bạn thấy con mắt số 5 tuyệt vời này đã được tạo ra như thế nào.

14. Hộp khăn giấy piñata lạ mắt

Hộp khăn giấy lạ mắt pinata

Studio DIY nhắc bạn rằng làm pinatas không quá khó và tốn thời gian nếu bạn không muốn! Chắc chắn, có tất cả các loại thiết kế và hình dạng giấy bồi giấy lạ mắt mà bạn có thể tạo ra, nhưng hộp đựng khăn giấy đơn giản này là một sự thay thế tuyệt vời cho những bữa tiệc diễn ra vào giây cuối cùng.

15. Tàu tên lửa Heart of Gold piñata

Trái tim của tàu tên lửa vàng pinata

Bạn đang tổ chức một bữa tiệc ngày lễ tình nhân? Có lẽ bạn chỉ đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật của người bạn yêu thương? Dù bằng cách nào, con tàu tên lửa này đi thẳng đến trái tim là một cách đáng yêu để cho họ thấy họ có ý nghĩa với bạn như thế nào! Xem cách nó được tạo ra trên Oh My! Làm thủ công.

Bạn đã từng thực hiện một thiết kế piñata tự làm khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là phải xem? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)