Những mảng trang trí nhỏ là những gì mang lại cá tính cho ngôi nhà của bạn và tạo cảm giác ấm cúng. Sáng tạo tiếp theo của chúng tôi là một quả cầu hoa giấy xinh xắn sẽ nổi bật cho dù bạn đặt nó ở đâu, cho dù chúng ta đang nói về ban công, ngoài hiên hay bàn bếp của bạn.

Ảnh quả cầu hoa giấy xinh xắn (3)

Nó cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người bạn yêu thương, kể cả ngày lễ tình nhân sắp tới khi bạn có thể thay những bông hoa héo úa bằng một trong những thứ này. Cùng bắt tay vào làm!

Nguyên liệu làm quả cầu hoa giấy xinh xắn

 • chậu nhỏ
 • polystyrene spere
 • bọt khô
 • que gỗ
 • giấy màu
 • cây kéo
 • cây bút chì
 • cai đục lô
 • ruy-băng
 • keo dán
 • ghim đầu ngọc trai

Cách làm quả cầu hoa bằng giấy xinh xắn

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên đề cập rằng những chiếc ghim cài đầu bằng ngọc trai mà chúng ta đang sử dụng giống nhau được sử dụng để đánh dấu các đường may. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng một số chậu nhỏ nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, vì bạn thực sự không cần quá nhiều. Đối với bọt khô, bạn thường có thể tìm mua những khối lớn hơn, và chúng có thể hữu ích sau này, vì bạn sẽ chỉ cần một miếng nhỏ – đủ nhỏ để vừa trong chậu nhỏ. Bây giờ chúng ta đã có tất cả những điều đó, hãy tiếp tục

Chất liệu bóng hoa giấy xinh xắn

Bước 1: Tạo hoa của bạn

Đối với bước đầu tiên, hãy lấy cai đục lô ra giấy màu. Bắt đầu đục lỗ vào hoa sau khi hình hoa.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (1)

Kiếm thật nhiều cái này! Nếu hết nhiều bạn chỉ cần làm thêm một quả cầu hoa giấy xinh xắn nữa nhé! Xem? Chúng tôi có giải pháp cho tất cả giấy thừa của bạn.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (2)

Sau đó, lấy một tờ giấy màu khác và bắt đầu đục lỗ vào những bông hoa. Chúng tôi đã mang theo một số giấy tờ ở đây – hồng nhạt, hồng đậm, tím và xanh lam.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (3)

Với hai cọc đã sẵn sàng, chúng ta hãy chuyển sang màu tiếp theo!

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (4)

Tiếp theo, chúng ta hãy tạo những bông hoa bằng giấy màu xanh của chúng ta. Chúng chắc chắn sẽ trông đáng yêu vì nó rất bóng râm.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (5)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (6)

Bước 2: Cắm các bông hoa lại với nhau

Bây giờ bạn đã cắt ra ba sắc độ hoa khác nhau, đã đến lúc chúng ta ghép chúng lại với nhau. Nhận được ghim đầu ngọc trai và chọn hai bông hoa giấy với các sắc thái khác nhau, đặt chúng chồng lên nhau.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (7)

Đặt những bông hoa trên bóng polystyrene và ấn chốt vào giữa. Đầu ngọc trai sẽ đánh dấu giữa bông hoa.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (8)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (9)

Sau đó, chọn hai hình bông hoa khác và lặp lại quy trình. Bạn muốn đặt những bông hoa gần nhau để giấy bao phủ toàn bộ bề mặt polystyrene trắng.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (10)

Tiếp tục cho đến khi toàn bộ hình cầu được bao phủ, ngoại trừ một khu vực. Thông thường, các quả bóng polystyrene có một điểm tròn, nơi chúng từng được kết nối với các quả bóng khác trong quá trình sản xuất. Để khu vực đó không có hoa.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (11)

Bước 3: Thêm thanh gỗ

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc thêm những bông hoa bằng giấy, chúng ta cần thêm que gỗ cũng vậy. Đẩy gậy vào quả bóng, ngay tại vị trí mà chúng ta vừa đề cập.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (12)

Của bạn đây! Bây giờ nó trông hơi giống một chiếc lollypop quá khổ.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (13)

Bước 4: Đặt một chiếc nơ trên đó

Tiếp theo, chúng ta cần phải có ruy-băng ra và buộc nó xung quanh que gỗ. Đặt quả cầu hoa bằng giấy xuống và ấn dải ruy băng xuống dưới que và thắt nút.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (14)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (15)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (16)

Sau đó, quấn một chiếc nơ xinh xắn! Hãy chắc chắn rằng bạn kéo đủ để ruy băng không bị rơi ra khỏi que.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (17)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (18)

Nhận được cây kéo và cắt bất kỳ vật liệu ruy-băng thừa nào tại đây.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (19)

Bước 5: Trang trí chậu

Tiếp theo, chúng ta sẽ bắt đầu làm việc với các chậu nhỏ. Đầu tiên, lấy cái khác ruy-băngnồicũng như keo dính. Mặc dù chúng ta thường sử dụng keo nóng, nhưng lần này một ít keo dán giấy sẽ hoạt động tốt. Xoa một ít keo lên thành chậu.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (20)

Thêm dải ruy băng lên trên lớp keo. Chúng tôi ấn dải ruy băng vào giữa mép trên của chiếc chậu, cố gắng đặt nó cách đều phần trên và dưới của khu vực.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (21)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (22)

Đo dải ruy băng lên và đảm bảo hai bên trùng nhau. Cắt dây ruy-băng thừa và thêm một ít keo nữa, đảm bảo hai bên hơi trùng nhau.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (23)

Bước 6: Tạo đỉnh chậu

Bây giờ cái chậu đã được trang trí, chúng ta cần tạo một cái nắp. Chúng tôi đã đặt nồi úp mặt xuống giấy màu hồng và vẽ trong đường viền với cây bút chì. Sử dụng kéo, chúng tôi cắt hình tròn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo bản vẽ chặt chẽ.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (24)

Bước 7: Xếp thành chậu hoa giấy xinh xắn

Chúng tôi đã tập hợp tất cả các yếu tố lại, vì vậy đã đến lúc chúng tôi chuyển sang bước tiếp theo.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (25)

Dùng kéo bấm một lỗ ở giữa tờ giấy màu hồng. Cố gắng không làm cho nó quá lớn và cũng cố gắng đảm bảo rằng giấy không bị gấp trong tay của bạn.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (26)

Đặt bọt khô bên trong nồi.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (27)

Dùng keo dính để chà một ít lên miệng chậu. Đặt tờ giấy màu hồng lên trên nó.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (28)

Hãy chắc chắn rằng bạn ấn tờ giấy một chút để chắc chắn rằng nó dính. Vì keo dán giấy có thể hơi trơn, chúng tôi khuyên bạn nên để phần này yên trong một phút để keo se lại.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (29)

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (30)

Lấy “lollypop” và đẩy que qua giữa tờ giấy và vào lớp xốp khô.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (31)

Ta da !! Chúng tôi có nó! Điều này trông rất đẹp và chúng tôi chắc chắn rằng bất cứ ai nhận được nó sẽ rất vui khi có được nó.

Quả cầu hoa giấy xinh xắn (32)

Bạn có thể làm rất nhiều quả cầu hoa bằng giấy xinh xắn này và tặng cho bạn bè, người thân của mình như một sự thể hiện tình cảm trong ngày lễ tình nhân. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế theo cách bạn muốn – bạn có thể thay đổi màu sắc của giấy tờ, nhận các ghim cài đầu bằng ngọc trai có màu sắc khác nhau, v.v. Ngoài ra, nếu bạn có các quả cầu polystyrene có kích thước khác nhau, điều đó cũng sẽ rất hiệu quả.

Gửi cho chúng tôi những bức ảnh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để chúng tôi có thể xem những sáng tạo của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết kế.

Ảnh quả cầu hoa giấy xinh xắn (6)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)