Giờ đây, mùa hè đã đến, các đợt tốt nghiệp và triệu tập đang diễn ra cho học sinh trên khắp cả nước. Các sinh viên trung học, cao đẳng và đại học đều sẵn sàng nghỉ ngơi hoặc làm việc trong mùa hè trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của cuộc sống học tập và nghề nghiệp. Bất kể học sinh ở cấp độ nào của bạn cuộc sống đã đến, và dù họ ở độ tuổi nào, chúng tôi cũng sẵn sàng nói rằng một món quà tốt nghiệp đơn giản sẽ khiến họ cảm thấy tuyệt vời. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quà tặng tốt nghiệp là một trong những thứ đặc biệt được đánh giá cao khi người bạn tặng quà có thể nói rằng bạn đã tự tay làm! Chỉ có điều gì đó rất quan tâm đến việc nhận một món quà DIY và nó thực sự sưởi ấm trái tim. Tuy nhiên, chỉ vì bạn đang làm một món quà không có nghĩa là nó nhất thiết phải là một cái gì đó rất phức tạp hoặc tốn thời gian để tạo!

Hãy xem 15 món quà tốt nghiệp tự làm này vô cùng đơn giản (và thường là dựa trên tiền bởi vì, hãy thành thật, sinh viên luôn có thể sử dụng thêm một chút tiền mặt) Tự làm quà tốt nghiệp sẽ khiến sinh viên trong cuộc sống của bạn cảm thấy được đánh giá cao, nâng cao tinh thần và thậm chí có thể khiến họ cười.

Nội dung bài viết

1. Quà tặng bộ sinh tồn năm thứ nhất

Sinh viên năm nhất quà tặng bộ sinh tồn

Có phải sinh viên trong cuộc đời bạn sẽ bắt đầu bước vào năm thứ nhất của trường cao đẳng hoặc đại học và điều đó khiến bạn nghĩ về tất cả những thứ mà bạn có thể đã sử dụng trong năm đầu tiên sống tại nơi cư trú nhưng bạn không biết đủ nhiều để mang theo. bạn vào lúc đó? Sau đó, có lẽ bạn có thể giúp họ bằng cách làm cho họ một bộ dụng cụ sinh tồn năm thứ nhất! Chúng tôi thích cách Alex Fahey lấp đầy bồn tắm với đủ loại đồ dùng trong cuộc sống, những thứ hữu ích và quà tặng nhưng cũng biến học sinh của họ trở thành một vòng hoa gấp khúc, nơi một số hoa hồng giấy thực sự là những tờ tiền được gấp lại.

2. Quà tặng đại học tiền “trong trường hợp khẩn cấp”

Trong một món quà khẩn cấp tiền grad

Bạn đã sẵn sàng trao cho một sinh viên mà bạn biết chỉ một ít tiền mặt khi tốt nghiệp của họ để giúp họ kỷ niệm ngày trọng đại nhưng bạn lo lắng rằng việc chỉ giao tiền trong thẻ cho họ thôi thì không đủ trình bày khéo léo cho bạn? Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu mong muốn cuối cùng làm cho nó trở nên đặc biệt hoặc hài hước một chút, ngay cả khi nó chỉ là một tờ 20 đô la. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng “tiền khẩn cấp” này từ Sendomatic là một khái niệm gọn gàng như vậy. Đóng khung hóa đơn như một bức ảnh nhưng gắn nó trên nền có nội dung “Trong trường hợp khẩn cấp, hãy làm vỡ kính” giống như cảnh báo cháy có thể nói. Họ sẽ được lựa chọn khoản tiền khẩn cấp sẽ hướng tới!

3. Thanh kẹo gói tiền mặt

Thanh kẹo gói tiền mặt

Tiền bạc về mặt kỹ thuật là giấy, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng dễ thương khi gấp các hóa đơn quà tặng của bạn thành hoa hồng giấy theo ý tưởng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên, nhưng đó không phải là chỉ có cách bạn có thể xuất trình cho học sinh của mình một vài hóa đơn bổ sung! Đơn giản chỉ cần J Studio sử dụng tiền giấy của bạn như gói giấy, buộc chặt nó xung quanh một món quà khác. Chúng tôi thích ý tưởng tặng học sinh của bạn một thứ gì đó nhỏ và đơn giản, chẳng hạn như một nắm kẹo hoặc thanh sô cô la yêu thích của chúng, cùng với số tiền, chỉ để làm cho mọi thứ trở nên cá nhân hơn một chút. Rốt cuộc, bất kỳ ai vừa sống sót sau những căng thẳng của mùa lễ tốt nghiệp luôn có thể sử dụng sô cô la pick-me!

4. Tự làm chăn bông trong khuôn viên trường và áo thun nhóm

Tự làm trong khuôn viên trường và chăn bông áo phông nhóm

Có lẽ học sinh mà bạn đang muốn làm quà tặng thực sự là một người rất gần gũi với bạn và là người bạn rất yêu quý, như anh chị em hoặc một đứa trẻ, vì vậy bạn hy vọng sẽ làm cho họ một thứ gì đó hữu ích và thiết thực hơn một chút, có lẽ với một yếu tố của bộ nhớ liên quan? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn làm điều gì đó ý nghĩa hơn một chút, như chiếc chăn bông áo phông được phác thảo trên Little Blip này! Họ chỉ cho bạn cách vá một chiếc chăn làm từ áo thun có tên nhóm, tình huynh đệ hoặc chữ cái của hội nữ sinh và ngày diễn ra sự kiện. Học sinh của bạn có thể không mặc áo sơ mi nữa, nhưng đây là một cách sáng tạo hơn nhiều để treo chúng lên đó thay vì chỉ dán chúng vào hộp hoặc ngăn kéo, nơi chúng thậm chí sẽ không được nhìn thấy.

5. Tự làm bảng đen và quà tặng khung tua rua

Món quà tự làm bảng đen và khung tua rua

Bạn có tình cờ biết rằng học sinh mà bạn đang muốn làm quà tặng là một người hoài cổ, yêu ảnh hơn bất cứ thứ gì không? Chà, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ xem xét các bức ảnh ngày tốt nghiệp của họ để chọn ra những bức ảnh yêu thích của họ để trưng bày trong phòng của họ sau ngày trọng đại. Bạn có thể giúp họ làm điều đó bằng cách tạo cho họ một khung ảnh theo chủ đề tốt nghiệp đáng yêu để chụp nhanh yêu thích của họ! Chúng tôi thích cách Sisters Suitcase đã làm cho phấn của họ có thể tùy chỉnh bằng cách sơn nền bằng sơn bảng đen. Chúng tôi cũng yêu thích giá treo tua của họ để sinh viên của bạn có thể treo tua thực tế của mũ tốt nghiệp của họ lên đó và lưu nó như một vật kỷ niệm bên cạnh bức ảnh yêu thích của họ!

6. Bộ lọ quà tốt nghiệp

Bộ chai quà tốt nghiệp

Không có gì bí mật khi hầu hết sinh viên tốt nghiệp có thể sẽ kỷ niệm thành công của họ với sáu gói đồ uống có cồn yêu thích của họ, nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng thoải mái tặng rượu cho những người trẻ tuổi, vì vậy đây là một ý tưởng dễ thương dựa trên ý tưởng đó mà không thực sự liên quan đến đồ uống theo bất kỳ cách nào. Busy Mom’s Helper gợi ý trang trí một chiếc hộp có tay cầm và làm rỗng sáu chai nước uống, thay vào đó hãy lấp đầy chúng bằng những viên kẹo yêu thích của sinh viên mới tốt nghiệp của bạn. Hãy để một cái chai ở bên cạnh khi bạn đang làm phần kẹo và thay vào đó, hãy cuộn một ít tiền mặt và nhét nó vào bên trong để nhận quà thưởng!

7. Tự làm bó hoa tiền

Bó tiền tự làm

Chúng ta đã nói một chút về việc có bao nhiêu cái có thể được gấp lại thành hoa hồng, nhưng nếu bạn thực sự khá giỏi về origami và cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng về những tờ tiền được gấp lại thành những bông hoa bằng giấy thì sao? Chà, khá phong tục để tặng những bó hoa sinh viên tốt nghiệp, hoặc thậm chí có thể chỉ là một bông hồng duy nhất, nhưng ai nói rằng bó hoa của bạn không thể thiết thực hơn một chút thực hoa có thể là? Chúng tôi yêu thích hướng dẫn này từ Easy Paper Crafts để xoay và gấp các tờ đô la thành hoa hồng nở. Hãy tặng chúng bao nhiêu tùy thích cho đến khi bạn đạt được tổng số quà tặng mà bạn muốn!

8. Quả địa cầu động lực

Toàn cầu động lực

Có lẽ sinh viên mà bạn đang nghĩ đến việc làm quà tặng là một người rất hâm mộ những câu trích dẫn đầy cảm hứng, đặc biệt nếu chúng liên quan đến thời gian trôi qua yêu thích của họ: đi du lịch? Trong trường hợp đó, một chút gì đó dễ thương, sang trọng và trang trí để làm cho căn phòng ký túc xá mới của họ giống như ở nhà hơn có thể là một ý tưởng quà tặng an ủi và được đánh giá cao dành cho họ! Chúng tôi thích cách No Biggie tìm thấy một quả địa cầu cũ và vẽ một câu trích dẫn của Ghandi qua các lục địa, chỉ để tạo động lực cho học sinh của họ khi chúng cảm thấy mệt mỏi khi học trên bàn của mình.

9. Hộp quà mũ tốt nghiệp

Hộp quà mũ tốt nghiệp

Bạn có phải là người rất thích tặng đồ tốt nghiệp của mình một hộp quà, đồ ăn vặt và bảo vật nào đó nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn tự mình làm chiếc hộp đó hơn là chỉ đổ đầy một cái bồn nhựa như bạn đã thấy trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Crafts Unleashed đã tạo ra một chiếc hộp gỗ nhỏ xinh xắn được sơn và trang trí để trông giống như một chiếc mũ tốt nghiệp, hoàn chỉnh với một chiếc tua! Hãy lấp đầy nó với đồ ăn vặt, tiền mặt, tiền giặt là, hoặc thẻ xe buýt và tàu điện ngầm; bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ giúp bạn tốt nghiệp nhiều nhất.

10. Chủ thẻ quà tặng tùy chỉnh

Chủ thẻ quà tặng tùy chỉnh

Có thể bạn biết học sinh của mình đủ để quen thuộc với tất cả các nhà hàng và địa điểm yêu thích của họ để mua sắm hoặc đi ra ngoài giải trí? Vậy thì có lẽ một gói thẻ quà tặng sẽ là thứ tốt nhất bạn có thể tặng họ. Bằng cách đó, họ có một cách để đối xử với bản thân trong suốt cả năm khi họ cảm thấy căng thẳng, nhưng không tốn ít tiền mà họ có thể kiếm được thông qua việc học của mình! Chúng tôi ngưỡng mộ thực tế rằng Plaid không chỉ tặng cho học sinh của họ một loạt thẻ quà tặng mà còn tùy chỉnh một hộp thiếc bạc hà có bánh răng cưa thành một hộp quà tốt nghiệp nhỏ và là nơi cất giữ thẻ cho đến khi chúng được sử dụng.

11. Sổ ghi chép kỷ niệm ảnh Instagram

Sổ tay kỷ niệm ảnh Instagram

Bạn có thực sự thích thú với ý tưởng làm cho đồ tốt nghiệp của mình một loại đồ trang sức hay đồ vật tạo động lực nhưng bạn cảm thấy muốn làm cho chúng thứ gì đó thiết thực hơn một chút chứ không phải là một món đồ trang trí đơn thuần? Trong trường hợp đó, có lẽ một cuốn sổ tay tùy chỉnh sẽ phục vụ họ tốt hơn một chút so với một quả địa cầu! Chúng tôi thích cách A Beautiful Mess cá nhân hóa sổ tay này cho một người thân yêu bằng cách phủ nó vào một số ảnh yêu thích của họ từ hồ sơ Instagram của người đó. Che vở của học sinh bằng hình ảnh gia đình, bạn bè và thú cưng để chúng có thể nhìn vào ảnh khi cảm thấy nhớ nhà.

12. Tự tạo ảnh cắt dán tường ban đầu

Tự làm ảnh ghép tường intial

Bạn có thực sự thích cả hai trong số những ý tưởng về bộ nhớ động lực hoài cổ mà chúng ta vừa nói ở trên và bây giờ bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai ý tưởng đó, vì vậy bạn đang tự hỏi liệu mình có thể tìm được một dự án nào gần hơn để kết hợp chúng không? Sau đó lựa chọn nào tốt! Chúng tôi thích cách DIY Candy tạo ra một mảnh trang trí chữ lồng nhưng, thay vì bỏ nó đi quá đơn giản trong thẩm mỹ của nó, họ cũng đã bao gồm nó trong các bức ảnh Instagram, chỉ để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của họ cảm thấy như họ mang theo một chút ngôi nhà của họ về ký túc xá.

13. Hũ đựng mũ tốt nghiệp chứa đầy tiền mặt

Hũ đựng mũ tốt nghiệp chứa đầy tiền mặt

Những món quà mang tính chất hoài cổ, động lực đều phù hợp và tốt, nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng chúng không nhất thiết phải thiết thực và cũng không phải là “vật dụng” của mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn vui mừng khi được nhắc nhở rằng có rất nhiều ý tưởng quà tặng tiền mặt phô trương đơn giản nhưng đáng kinh ngạc trên mạng để vẫn thể hiện rằng bạn quan tâm, nhưng theo cách ít tham gia hơn! Chúng tôi thích cách Hip 2 Save làm rỗng một cái lọ thủy tinh, làm khéo léo với cái nắp để làm cho nó giống như một chiếc nắp tốt nghiệp, và sau đó đổ đầy lọ bằng các cuộn hoặc hóa đơn với số lượng khác nhau. Ném một số đồng xu sô cô la nữa, chỉ để thưởng thức và một chút thú vị.

14. Tự làm lấy tiền lei

Tự làm lấy tiền lei

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về vòng hoa bằng giấy và tiền đô la mà chúng tôi đã cho bạn xem tại rất đứng đầu danh sách này vì bạn nghĩ rằng các tờ tiền trông rất gọn gàng, tất cả đều được gấp lại thành hình hoa thị và xâu chuỗi lại như một lei ăn mừng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ đơn giản yêu thích hướng dẫn này từ Một trăm đô la một tháng bởi vì nó chỉ cho bạn chính xác cách kiếm tiền… mà thôi hoàn toàn từ hóa đơn tiền mặt! Hãy tính xem bạn muốn tặng bao nhiêu đô la cho sinh viên tốt nghiệp của mình và bắt tay vào việc biến chúng thành thứ mà họ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi thấy bạn rút ra. Chỉ cần đảm bảo rằng họ không đeo nó quá công khai trước khi gửi tiền; chúng tôi không muốn bất cứ ai bị cướp!

15. Quà tặng tiền mặt cho tương lai tươi sáng

Món quà tiền mặt tương lai tươi sáng

Bạn có bị thuyết phục rằng những ý tưởng quà tặng tiền mặt dễ thương, phong cách bịt miệng là lựa chọn yêu thích của bạn nhưng bạn là một ông chú vui tính hoặc một người cô ngớ ngẩn và bạn muốn tặng cho sinh viên tốt nghiệp của mình một thứ gì đó “kỳ quặc” hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Happy Mothering đã kết hợp các hóa đơn đô la với ý tưởng về một tương lai tươi sáng! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách trình bày món quà tiền mặt của bạn bên trong một bóng đèn đã hết và có pin.

Bạn đã từng làm những món quà tốt nghiệp DIY đáng yêu hoặc ngộ nghĩnh khác cho những người thân yêu của mình trước đó đã thành công vang dội nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về ý tưởng của bạn hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về những gì bạn đã thực hiện trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com