Nếu tôi phải chọn cái mà tôi thích hơn giữa các dự án Tự làm dựa trên nến và Tự làm đồ thủ công bằng bê tông, tôi sẽ hết sức khó đưa ra quyết định. Tôi chỉ yêu cả hai rất nhiều! Tôi chắc rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với những ai biết tôi, vì vậy, gần đây tôi đã nghĩ ra cách kết hợp hai loại đồ thủ công yêu thích của mình để tạo ra một giá đỡ nến bằng bê tông với một chút tinh tế tối giản và hiện đại. Tôi đặc biệt hài lòng với ý tưởng của mình là xây dựng nó sao cho nó có thể chứa nhiều loại nến để tạo sự đa dạng về hình ảnh!

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 6n

Dự án tấm giữ nến bê tông tự làm

Tự làm bê tông giữ nến tấm dự án đơn giản

Trong thực tế, tôi đã Vì thế hài lòng với cách dự án của tôi hóa ra và tôi thực sự quyết định làm cái thứ hai chỉ để tôi có thể ghi lại quá trình và cho những người đam mê DIY khác biết cách tôi đã làm. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tấm giữ nến bê tông tự làm

Tự làm bê tông nến giữ tấm trang trí

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Tự làm xi măng hạt mịn
 • Nước uống
 • Một bát trộn
 • Khay nhựa vuông
 • Một cái thìa
 • Cây kéo
 • Băng
 • Dầu
 • Một cây cọ
 • Keo nóng
 • Nến
 • Một cuộn giấy vệ sinh rỗng

Tấm giữ nến bê tông tự làm đẹp

Tấm giữ nến bê tông tự làm hiện đại

Tự làm tấm giữ nến bê tông tối giản

Bước 1: Trộn bê tông của bạn

Trộn bê tông tự làm của bạn, sử dụng thìa để khuấy bột cùng với nước trong một bát trộn. Làm theo hướng dẫn trên bao bì của nhãn hiệu cụ thể của bạn để có được tỷ lệ nước và hỗn hợp xi măng hạt mịn chính xác; nó có thể khác nhau giữa các loại để có được sự nhất quán phù hợp.

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 1

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 1a

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 1b

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 2

Bước 2: Phủ dầu

Sử dụng cọ sơn của bạn để phủ dầu lên toàn bộ bên trong khay. Điều này sẽ cho phép bạn tạo khuôn hình và để khô mà không để hỗn hợp bê tông dính vào các bên quá cứng, giúp bạn tháo hình đã hoàn thành dễ dàng hơn.

Bước 3: tráng dầu cuộn

Bây giờ, hãy dùng cọ sơn để phủ dầu lên phần dưới cùng của ba cuộn bồn cầu rỗng của bạn. Tôi phủ lên trên khoảng một inch hoặc một inch rưỡi để đảm bảo rằng mức bê tông lấp đầy khay không cao hơn đường dầu. Điều này giúp thành phẩm không bị dính quá nhiều vào cuộn vệ sinh khi nó khô. Đặt chúng sang một bên trong giây lát.

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 3

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 3a

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 3b

Bước 4: Đổ bê tông

Đổ hỗn hợp bê tông tự làm vào khay của bạn! Sau khi bạn đã đổ tất cả vào (mà tôi đã cố gắng làm đều hết mức có thể), hãy dùng thìa của bạn để làm mịn bề mặt tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể gõ nhẹ đáy khay lên mặt bàn để giúp loại bỏ các vón cục và bọt khí.

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 4 Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 4a Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 4b

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 4c

Bước 5: Đặt các cuộn của bạn

Một khi bạn hài lòng với độ mịn của bề mặt, hãy đặt các cuộn bồn cầu trống của bạn bằng cách ấn chúng xuống hỗn hợp bê tông với phần cuối mà bạn đã bôi dầu hướng về phía đáy khay. Tôi đã đặt cả ba cái của tôi trong một hình tam giác nhỏ ở một góc, nhưng bạn có thể thoải mái thay đổi tùy ý. Khi bạn đã hài lòng với vị trí của chúng, hãy căng băng từ bên này sang bên kia của khay vệ sinh để chúng được giữ cố định và không bị trôi và dịch chuyển khi hỗn hợp bê tông khô.

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 5

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 5a

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 5b

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 6

Bước 6: Lấy ra khỏi khuôn

Sau khi hỗn hợp bê tông của bạn đã khô hoàn toàn và kỹ lưỡng, hãy bật nó ra khỏi khay của bạn! Tôi nên nhấc ra khỏi hai bên khá dễ dàng nhờ dầu bạn đặt xuống trước đó.

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 6a

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 6b

Tấm giữ nến bê tông tự làm bước 6c

Tự làm tấm giữ nến bê tông tối giản

Tự làm bê tông giữ nến tấm trên cùng

Đó thực sự là tất cả để có nó! Tất nhiên, bạn có thể đặt các cuộn giấy vệ sinh làm giá đựng nến theo bất kỳ hình mẫu nào bạn thích, hoặc thậm chí đặt nhiều hơn hoặc ít hơn chúng. Tôi cân bằng diện mạo của ba cây nến đứng thẳng tập trung ở một góc với một cây nến hình cầu có đáy phẳng, đặt nó trên khoảng trống trơn nhẵn của đế bê tông. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)