Cách làm Terrariums mọng nước trong lọ thủy tinh

Trước khi bắt đầu với hướng dẫn Tự làm vườn trồng cây mọng nước nhân tạo của mình, tôi PHẢI chia sẻ một trích dẫn từ một trong những diễn viên hài yêu thích nhất của tôi từ trước đến nay!

“Những cây giả của tôi chết vì tôi không giả vờ tưới nước cho chúng.” – Mitch Hedberg

Mitch Hedberg là người vĩ đại nhất, cầu mong anh ấy yên nghỉ.

Dù sao, tôi đã có những lọ thuốc này trong nhiều năm. Tôi đã sử dụng chúng cho các bữa tiệc và những thứ như vậy nhưng trong ba năm qua, chúng đã được trưng bày trong nhà bếp của tôi với trái cây giả bên trong. Mệt mỏi khi nhìn trái cây giả, tôi quyết định thay đổi chúng lên một chút.

Tôi đã nhận thấy rất nhiều khu vườn mọng nước nhân tạo ở Home Goods, nhiều cửa hàng nhỏ khác nhau, và thậm chí ở Nordstrom’s trong lễ Giáng sinh. Tôi nghĩ chúng trông thật tuyệt và tự nhiên tôi nghĩ, “bắn đi… tôi có thể kiếm cái đó với giá một nửa” bởi vì tôi đã có rất nhiều nguồn cung cấp bao gồm cả lọ thuốc bào chế của mình.

Video Tự làm vườn Terrariums mọng nước nhân tạo

Xem video hướng dẫn đầy đủ và nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy cuộn xuống và hy vọng tôi đã trả lời chúng. Nếu không, hãy để lại bình luận bên dưới!

Làm sân thượng

Thời gian: 30 phút

Vật liệu:

Các hướng dẫn và danh sách tài liệu có chứa các liên kết liên kết cho các sản phẩm được đề xuất.

Hướng dẫn:

Đầu tiên, tôi bắt đầu với những viên sỏi ở phía dưới. Tôi đã mua một thùng đá cuội trắng từ Michael’s với giá giảm 30%. Tôi đã sử dụng toàn bộ thùng chứa chia nó làm ba. Tiếp theo, phủ hai lớp rêu là rêu Tây Ban Nha và rêu xanh. Cả hai đều được mua tại Hobby Lobby.

Tu lam Terrariums mong nuoc nhan tao
1642314292 291 Tu lam Terrariums mong nuoc nhan tao

Hiện tại, Michael’s cũng có bán các loài xương rồng nhân tạo và cây không khí. Tôi đã mua nhiều loại cho ba lọ. Tôi cũng đã mua các loài xương rồng nhân tạo trên Amazon, chúng tôi rất khuyên bạn nên mua. Cuối cùng, sắp xếp các cây xương rồng theo nhiều chiều cao và màu sắc khác nhau trong mỗi lọ. Tôi thấy rằng việc sử dụng một số lẻ, chẳng hạn như ba, hoạt động tốt nhất về mặt hình ảnh. Đảm bảo kiểm tra xem nó trông như thế nào từ mọi phía.

1642314293 582 Tu lam Terrariums mong nuoc nhan tao

Đó là nó! Nó hóa ra tuyệt vời. Ngôi nhà mới của họ là bệ cửa sổ nhà bếp của tôi. Hơn hết, tôi không cần phải tưới nước cho chúng, mà chỉ cần thỉnh thoảng phủi bụi trên lọ thôi!

1642314294 598 Tu lam Terrariums mong nuoc nhan tao

Bạn cũng có thể thích

Đây là một thủ công tuyệt vời khác cho nhà bếp của bạn. Tôi đã tìm thấy những chiếc thìa này tại một cửa hàng tiết kiệm địa phương và biến chúng thành những chiếc móc. Đây là cách tôi đã làm, bao gồm cả cách uốn cong thìa bằng nhiệt. Đây là hướng dẫn đầy đủ để bạn tham khảo: Tự làm móc thìa thay thế

Những món đồ thủ công và trang điểm thú vị khác mà bạn có thể thích

Đây là một số bài viết về trang trí nhà và trang điểm khác mà tôi đã thực hiện. Hy vọng rằng họ truyền cảm hứng cho bạn!

Nếu bạn thích video của tôi, tôi có hơn 100 video trong số đó trên YouTube. Rất mong các bạn hãy like và đăng ký kênh của mình nhé! Ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hướng dẫn tự làm và thủ công cho mỗi kỳ nghỉ. Cảm ơn bạn trước sự hỗ trợ của bạn!

0/5 (0 Reviews)