‘Đã đến mùa gói quà! Lớp bọc và thẻ phối hợp của nó là ấn tượng đầu tiên về cảm giác lễ hội của bạn. Gói càng được trang trí tỉ mỉ, độc đáo, được suy nghĩ kỹ càng và cân đối thì cây thông Noel sẽ càng trông hoàn chỉnh và phù hợp với phép thuật vui vẻ thần thánh. Bạn có thể tưởng tượng một cái cây siêu trang trí với những hộp quà kém chất lượng dưới chân nó không? Nó hoàn toàn không giống nhau!

Bộ thẻ quà tặng tự làm

Hãy nắm bắt tâm trạng và làm cho những món quà của chúng ta thêm phần ấn tượng với cách Tự làm đơn giản tiết kiệm chi phí này! Các thẻ thêu có trên Pinterest, mô phỏng tất cả các loại biểu tượng Giáng sinh như bông tuyết, hươu, chim cánh cụt, cành thông, v.v. Tất cả đều là những hình vẽ rất cổ điển nhưng khá phức tạp. Vì vậy, với tôi giải pháp tốt nhất là một: khung hiệu ứng may đơn giản + chữ viết tay cũ tốt cho thẻ của bạn. Dễ dàng, dễ thương và hiệu quả!

Nguồn cung cấp thẻ quà tặng tự làm

Đây là những gì bạn cần:

  • thẻ
  • ghim
  • bút chì mài
  • chủ đề
  • điểm đánh dấu màu đen

Tự làm thẻ quà tặng có lỗ nhúng

1. Bắt đầu bằng cách quyết định hiệu ứng may của bạn sẽ lớn như thế nào và tạo các chấm ở nơi bạn muốn sợi xe đi vào và ra. Nếu sợi xe khá dày (giống như hầu hết chúng), hãy nhớ đừng tạo các chấm quá gần, vì chúng ta sẽ mở rộng các lỗ cho đến khi sợi xe có thể đi qua. Các tông không được vỡ hoặc uốn cong giữa các lỗ! Cố gắng làm cho các chấm cách xa nhau và làm cho chúng được phản chiếu theo chiều dài của thẻ. Dùng ghim tạo lỗ ở các chấm. Sau đó, dùng bút chì nhọn đi qua các lỗ một lần nữa, mở rộng lỗ. Nếu điều này là không đủ, bạn có thể cần phải sử dụng một công cụ khác từ đồ gia dụng, một thứ gì đó hơi nhọn lớn hơn đầu bút chì: Tôi đã sử dụng phần bên trong có thể trao đổi của bút bi tiêu chuẩn. Hãy nhớ làm việc trên một cái gì đó hơi mềm như một miếng bọt biển để dễ dàng tạo ra các lỗ.

Thẻ quà tặng tự làm thêu

2. Bắt đầu từ trên xuống, làm cho sợi xe đi lên và đi xuống qua các lỗ và làm cho nó đi hết một vòng. Nếu hai sợi dây kết thúc ở hai phía đối diện thì không sao, chỉ cần thắt một nút đơn giản ở trên. Tự giúp mình với cây bút chì để đẩy sợi xe qua các lỗ và kéo nó ra bằng các ngón tay của bạn ở phía bên kia.

Thẻ quà tặng tự làm được viết

3. Thêm tên với một phông chữ viết tay đẹp. Bạn có thể chọn các kiểu script như thế này hoặc nếu bạn không giỏi viết tay, bạn có thể chọn một serif viết hoa đơn giản nhưng dễ thương, như thế này. Sử dụng bút đánh dấu màu đen với điểm mỏng, vì thẻ có xu hướng hấp thụ và mở rộng mực.

Thẻ quà tặng tự làm bộ 2

Bộ thẻ quà tặng tự làm

Tự làm thẻ quà tặng nhúng bộ 3

Không phải chủ đề đơn giản đó đã thêm rất nhiều vào giao diện chung sao? Cây thông nhỏ của tôi trông thật đẹp (và thật nhỏ!) Bên cạnh chiếc bọc này được hoàn thiện thành mỹ thuật. Psst .. giấy gói được tải xuống miễn phí trên One O nếu bạn muốn có được hình ảnh chính xác này! Gói lễ hội hạnh phúc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)