Bây giờ đây là những gì tôi gọi là thủ công! Có khả năng tạo ra các đồ vật của riêng bạn, giống như bạn muốn và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày: cuộc sống của một phòng giải lao thú vị như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm muỗng canh! Ngày nay, chúng ta hoàn toàn quen với dao kéo bằng kim loại và phụ kiện nhà bếp bằng gốm trắng được coi là mục tiêu cao cấp hơn, hoặc ít nhất là để sử dụng trong những dịp đặc biệt và sự kiện độc đáo. Với hướng dẫn này, chúng ta sẽ làm những chiếc thìa bằng sành sứ bằng cách làm thủ công và tiết kiệm được rất nhiều tiền! Ngoài ra, bạn có thể chọn cách trang trí chúng và chắc chắn có thể quyết định ghép chúng với nhà bếp của bạn hoặc bất kỳ bộ đồ ăn nào khác mà bạn đã có ở nhà. Nguồn cung cấp là siêu cơ bản và khá nhiều ngẫu hứng, hãy làm theo và bạn sẽ ngạc nhiên về cách chứng minh ngu ngốc của hướng dẫn này! Và hãy lưu ý: nó rất dễ gây nghiện!

Bộ thìa ăn đất nặn Tự làm 4

Đây là những gì bạn cần:

  • đất sét làm cứng lò
  • máy cắt hoặc dao
  • muỗng canh hoặc thứ gì đó có hình tròn nhỏ
  • cọ và sơn
  • Transaprent Spray top coat

Chất liệu thìa tự làm bằng đất sét

Bắt đầu bằng cách làm việc bằng đất sét trong tay của bạn. Tôi đã sử dụng 1/5 hình vuông mà bạn nhìn thấy trong hình cung cấp. Vo viên rồi bắt đầu lăn thành hình xúc xích bằng tay như trong hình. Cố gắng làm cho nó dày đều.

Cuộn thìa bằng đất sét tự làm

Bây giờ lấy một muỗng canh hoặc bất kỳ vật thể hình tròn nào khác, nhưng hãy nhớ chọn một vật có bề mặt nhẵn. Ấn nó vào một đầu của đất sét xúc xích để tạo hình chiếc thìa. Hãy tiếp tục và điều chỉnh nó bằng các ngón tay của bạn nếu nó không đều. Hãy nhớ rằng những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, vì vậy nếu hình dạng xuất hiện trông kỳ lạ với bạn, hãy quay lại bước một và thử lại. Tôi đã làm điều này một số lần trước khi tôi thành thạo kỹ thuật!

Tự làm bàn ăn bằng đất sét thìa thìa

Đặt lên trên tấm giấy nướng và nướng trong lò trong 30 phút ở 110 ° C (điều này phụ thuộc vào hướng dẫn của nhà sản xuất đất sét, hãy kiểm tra của bạn).

Bàn đất sét tự làm thìa nướng

Để nguội ở nhiệt độ phòng và sơn như bạn muốn! Tôi đã chọn họa tiết sọc vàng trên một số chiếc thìa và nhúng bạc hà trên những chiếc khác. Hãy nhớ phủ thêm một lớp sơn cuối cùng ở cuối mọi thứ để chúng có khả năng chống nước.

Bàn ăn bằng đất sét tự làm thìa sơn

Chúng tôi đã hoàn thành! Tôi đã thử nghiệm chúng vài ngày và tôi phải thừa nhận rằng chúng cảm thấy hơi kỳ lạ dưới môi của bạn vì hai lý do: thứ nhất là chúng thường dày hơn thìa kim loại và chúng tôi không quen với nó; thứ hai là vì những chiếc thìa cổ điển có mặt sau tròn, trong khi những chiếc thìa này có mặt sau phẳng (do chúng tôi ấn chúng xuống bề mặt) và điều này cũng khiến bạn cảm thấy hơi kỳ lạ trong miệng. Bên cạnh cảm giác kỳ lạ, chúng hoạt động hoàn toàn tốt để khuấy động và trông chúng thật dễ thương!

Bộ 3 thìa ăn bằng đất nặn Tự làm

Bộ thìa ăn bằng đất sét DIY2

Bộ thìa ăn bằng đất nặn Tự làm1

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)