Nếu bạn thường gửi thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa trong thời gian lễ hội nhất trong năm hoặc nếu bạn vừa quyết định bắt đầu truyền thống này, bạn đã đến đúng nơi. Điều đầu tiên bạn phải làm là quyết định thiết kế thiệp Giáng sinh.

thiệp Giáng sinh

Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trên mạng, đặc biệt là khi mua thiệp Giáng sinh từ cửa hàng địa phương của bạn. Tuy nhiên, việc mua hàng chục thẻ cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc việc tự làm thiệp Giáng sinh. Ngoài là một hoạt động vui chơi cho cả gia đình, nó còn có ý nghĩa hơn.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách vô số ý tưởng thiệp Giáng sinh mà bạn nên khám phá để tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với mình. Từ màu nước và giấy cho đến nỉ và thạch, có rất nhiều ý tưởng tuyệt đẹp ngoài kia.

Ý tưởng thiệp Giáng sinh hay nhất nên thử vào năm 2021

Dưới đây là những ý tưởng thiệp Giáng sinh hàng đầu mà bạn nên thử trong năm nay:

1. Ý tưởng Thiệp Giáng sinh Dễ dàng

Ý tưởng thiệp giáng sinh dễ dàng

Bạn có thể nhanh chóng tạo ra một tấm thiệp Giáng sinh với một cái cây bằng cách xếp nhiều lớp giấy có màu sắc khác nhau. Nó đơn giản và hoàn toàn không tốn kém. Phần tốt nhất của nó là bạn có thể phát triển thiết kế của riêng bạn theo sở thích của bạn vì không có thứ gì gọi là cây thông Noel điển hình.

Đối với ý tưởng thiệp Giáng sinh này , bạn cần có nhãn dán Giáng sinh, ba loại giấy trang trí (vàng, đồng, hoa văn), keo dính, giấy bìa trắng, kéo và kim cương giả.

Bắt đầu bằng cách gấp thẻ trắng thành thẻ. Sau đó, bạn có thể thêm một lớp đồng, vẽ cây thông Noel và cắt ba hình cây từ giấy vàng, trắng và hoa văn, cũng như cắt một mảnh giấy vàng và đặt nó làm nền trên bìa thiệp.

Tiếp theo, bạn có thể thêm thông điệp chúc mừng như Merry Christmas , dán đồng vào nền vàng, gắn cây và hoàn thiện bằng cách thêm thạch.

Hãy khám phá các hướng dẫn đầy đủ trên trang web của chúng tôi! Ngoài ra còn có một hướng dẫn bằng video theo ý của bạn.

2. Ruy băng ren Thiệp Giáng sinh tự làm 

Ruy băng ren thiệp giáng sinh tự làm

Đây là một ý tưởng trang nhã cho một tấm thiệp Giáng sinh tự làm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích! Nó đơn giản, dễ tiếp cận và rẻ tiền – một cây thông Noel bằng dây ruy băng. Nó sẽ là một tấm thiệp tuyệt vời để gửi đến đại gia đình của bạn trong thời điểm lễ hội nhất trong năm.

Đối với vật liệu có liên quan, bạn cần kéo, ngôi sao bột ngô, ruy băng, búa thủ công, chấm keo, bộ đục lỗ rỗng, ngôi sao lấp lánh bằng xốp và thẻ trắng.

Ý tưởng là sơ đẳng: đục các lỗ trên tấm thiệp trắng để tạo hình cây thông Noel. Sau đó, bạn có thể bắt đầu luồn dây bằng cách thêm dải ruy băng qua các lỗ theo chiều ngang. Nó dễ như may! Đừng quên thêm ngôi sao bột làm từ bột ngô như một cái cây topper!

Để xem hướng dẫn đầy đủ, hãy nhớ ghé thăm Mẹ trong Ngôi nhà điên!

3. Popsicle and Pipe Cleaner Trees – Homemade Christmas Card 

Thiệp Giáng sinh tự làm bằng que và cây làm sạch đường ống 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng làm thiệp Giáng sinh tự làm đơn giản và không tốn kém , thì những tấm thiệp làm sạch bằng hình que và ống xanh này là cách để đi trong năm nay! Bạn có thể làm chúng với số lượng lớn và chúng hoạt động tốt cho các cá nhân hoặc gia đình.

Bạn cần máy cắt dây, bìa cứng (bạn có thể sử dụng hộp ngũ cốc), kem que (loại màu trắng), vòng đệm kim loại (mỗi loại một thẻ), chất tẩy rửa đường ống màu xanh lá cây (ba cây mỗi cây), súng bắn keo nóng với keo dính, kim tuyến vàng hoặc sổ lưu niệm băng keo, bút dạ màu đỏ, ruy băng mảnh (mỗi cây một thước) và kéo.

Bắt đầu bằng cách dùng dao răng cưa cắt đôi que kem của bạn theo chiều dọc. Sau đó, bạn nên tạo các cành bằng cách uốn 3/4 đầu của mỗi que thành hình chữ V. Khi bạn đã tạo xong cành, bạn có thể cắt đôi vòng đệm dây điện của mình để tạo giá thể cho cây.

Tiếp theo, sử dụng súng bắn keo nóng để gắn các que vào gốc của chúng bằng cách chồng lên nhau. Trước khi dán, hãy nhớ xếp các phần trên của tất cả các nửa que kem bị hỏng.

Sau đó, bạn nên thêm chất tẩy rửa đường ống màu xanh lá cây bằng cách uốn cong chúng xung quanh bất kỳ khoảng trống nào giữa các cành cây và thêm một chút keo thường xuyên cho đến khi nó được bao phủ hoàn toàn. Đảm bảo rằng bạn không che nơi bạn sẽ gắn các cây bìa cứng của mình!

Các cây sẽ có mặt trước và mặt sau, vì vậy hãy làm điều này ở cả hai bên trước khi tiến về phía trước. Cắt các đường rạch ở cả hai đầu của hai que kem khác nhau có cùng chiều dài và trượt chúng qua các cây bìa cứng của bạn để tạo hình trụ. Lấy hai que kem còn lại và cắt chúng để bạn có một rãnh dài. Trượt chúng lên bìa cứng của bạn.

Lấy dải ruy băng của bạn và đo đủ để treo từ mặt trước của cây kem này sang cây kem kia, cộng thêm hai inch ở mỗi đầu. Sau khi cắt xong, hãy thắt nút quanh một đầu trước khi dùng keo nóng chấm vào mặt sau để gắn vào vị trí trên cả hai cây. Sau đó, bạn có thể sử dụng bút đánh dấu màu đỏ để viết Merry Christmas hoặc một thông điệp tích cực khác lên chúng!

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bài đăng trên Pinterest này, với sự hỗ trợ của Paper Origami & Crafts!

4. Thiết kế thiệp Giáng sinh Mũ ông già Noel 

Ông già Noel thiết kế thiệp giáng sinh 

Bạn không thể nhầm với chiếc mũ của ông già Noel khi nói đến thiết kế thiệp Giáng sinh tự làm ! Nó lấp lánh, phong cách và đảm bảo tạo ra một tuyên bố!

Bắt đầu bằng cách lấy kho thẻ của bạn và cắt ra các hình dạng của mũ, miệng, mắt, mũi và khăn quàng cổ làm từ vải. Sau đó, bạn gấp chúng vào vị trí thích hợp của chúng trước khi dán từng tính năng vào hình dạng tương ứng của nó.

Để đính những chiếc mũ vào mặt trước của tấm thiệp, trước tiên hãy cắt một đường rạch ở mép trên của mỗi chiếc mũ. Sau đó, chạy một đoạn ruy-băng dài 8 inch dọc theo cả hai mép qua các khe này sao cho có đủ ở hai bên để buộc nó vào vị trí trên thẻ của bạn. Cắt hai khía bên dưới chiếc mũ để cho nó vừa khít với thẻ mà không che mất thông điệp của bạn.

Mũi sẽ đóng vai trò như một giá đỡ cho các nút trang trí của bạn, vì vậy hãy thêm một chút keo vào một đầu và dán chúng vào. Đính chiếc khăn bằng cách chạy một đường keo nóng dọc theo toàn bộ chiều dài của nó trước khi gấp chúng lại và thêm các vòng dây ruy-băng qua mỗi mép để giữ cố định cho đến khi khô.

Ngoài ra, nếu bạn thích cách tiếp cận đơn giản hơn để làm mũ ông già Noel cho thiệp Giáng sinh, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn của Mẹ trong Ngôi nhà điên. Nó liên quan đến giấy đỏ, thẻ trắng, bông gòn, keo dính, keo dính và kim tuyến sinh thái màu đỏ.

5. Làm Thiệp Giáng Sinh Người Tuyết Bằng Giấy 

Người tuyết bằng giấy làm thiệp giáng sinh 

Dựng người tuyết là một hoạt động cổ điển trong ngày lễ, vì vậy bạn có thể sử dụng ý tưởng này và thực hiện nó khi nói đến việc làm thiệp Giáng sinh . Cụ thể, bạn có thể biến một người tuyết bằng giấy thành tâm điểm trong những tấm thiệp Giáng sinh của mình để khiến mọi người có tinh thần Giáng sinh!

Đối với thủ công này, bạn cần một mẫu người tuyết. Bạn có thể tự vẽ nó hoặc tìm một hình ảnh trực tuyến mà bạn thích để tải xuống và in. Bắt đầu bằng cách in ra ba bản sao của mỗi mẫu. Cắt chúng ra trước khi theo dõi trên giấy xây dựng màu đỏ và cắt chúng ra một lần nữa để chia đôi các hình theo chiều dọc.

Tiếp theo, gấp hai mép đối diện của một mảnh, căn chỉnh nó với nếp gấp chính giữa mà bạn vừa tạo. Lấy một lát khác và thực hiện tương tự trong khi gắn cả hai miếng dọc theo các nắp đã gấp. Lặp lại bước này một lần nữa cho đến khi tất cả bốn thành phần được kết nối để tạo thành quả cầu tuyết. Bây giờ bạn có thể mở nó ra và đặt nó sang một bên để sử dụng sau này!

Bắt đầu từ dưới lên, đặt một quả cầu bông lên đầu lớn hơn của quả cầu tuyết của bạn trước khi xếp hai quả nhỏ hơn lên trên. Bạn có thể thêm các đặc điểm trên khuôn mặt chẳng hạn như các nút hoặc hình tròn được cắt ra từ giấy xây dựng trước khi gắn chúng vào mặt trước và mặt sau bằng cách sử dụng một chút keo nóng.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem một hướng dẫn thay thế được tạo bởi Firefly and Mudpies!

6. Cây giấy 3D – Thiệp Giáng sinh handmade 

Thiệp giáng sinh làm bằng tay cây giấy 3d 

Đây là một ý tưởng khác cho thiệp Giáng sinh thủ công có liên quan đến cây giấy. Tuy nhiên, phần này có một điểm nhấn độc đáo khiến nó nổi bật hơn phần còn lại: đó là 3D!

Bắt đầu bằng cách lấy tờ giấy trắng của bạn và đánh dấu một hình ngôi sao ở trung tâm của nó. Cắt qua cạnh đã đánh dấu để tách nó thành hai mảnh giống nhau trước khi cắt bốn đường rạch trên mỗi chúng để tạo các tab mà bạn có thể gấp xuống. Sau khi gấp từng tab xuống dưới, hãy tập hợp tất cả tám mảnh lại với nhau để tạo thành phần giữa của cây 3D của bạn.

Bây giờ lấy thêm sáu mảnh giấy và làm chính xác như mô tả ở trên, ngoại trừ các hình tam giác thay vì các ngôi sao. Sau khi gấp xuống, hãy gắn chúng xung quanh chu vi của tám hình tam giác ban đầu của bạn, để chúng tạo ra hình dạng mái vòm. Đây là cơ sở của cây giấy 3D của bạn!

Bước tiếp theo là chồng ba mảnh giấy xây dựng màu sao cho chúng giống hình kim tự tháp. Bạn có thể cúi xuống tất cả bốn tab ở mặt trên của nó, sau đó gắn chúng lại với nhau để tạo thành hình bát giác có tám cạnh. Xoắn miếng này để nó trông giống như một cây kẹo trước khi gắn nó vào giữa cây giấy 3D của bạn!

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn do One Little Project cung cấp.

7. Thẻ Pop-Up Rudolph – Ý tưởng thẻ Giáng sinh cho trẻ em 

Bật lên ý tưởng thiệp giáng sinh rudolph cho trẻ em 

Thiệp Rudolph bật lên này là một ý tưởng thiệp Giáng sinh vui nhộn và dễ dàng cho trẻ em . Về cơ bản, nó là một cuốn sách pop-up và con bạn có thể tự viết nó ở nhà với sự giúp đỡ của bạn.

Bắt đầu bằng cách in tờ mẫu trên giấy màu xanh lá cây đậm hoặc đen thay vì màu trắng. Bạn cũng sẽ cần in ba bản sao của mỗi mảnh vì bạn sẽ lắp ráp các con tuần lộc bật lên từ tổng số chín mảnh giấy. Cắt chúng trước khi tạo các đường gấp và dùng bút chì vạch từng cạnh đã cắt để đảm bảo chúng khít lại với nhau khi lắp ráp.

Đối với phần cuối cùng này, chúng tôi khuyên người lớn nên can thiệp vì súng bắn keo nóng cực kỳ nóng. Để gắn các mảnh hình tam giác này lại với nhau, hãy bắt đầu bằng cách gấp các vạt trước và sau của một mảnh xuống trước khi bôi một lớp keo nóng mỏng lên bề mặt giữa.

Lặp lại bước này cho hai miếng nữa, sau đó gắn bốn miếng thành hình vuông trong khi thêm hình tam giác còn lại vào cạnh đối diện. Bẻ cong tất cả năm tab ra ngoài trước khi gắn chúng vào tuần lộc cửa sổ bật lên 3D của bạn.

Để có thêm ý tưởng về cách tạo thẻ Rudolph bật lên, hãy nhớ truy cập Red Ted Art!

8. Popsicle Stick Snowmen – Thiệp Giáng sinh dễ thương 

Popsicle stick người tuyết thiệp giáng sinh dễ thương 

Thủ công người tuyết bằng que kem này là một ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương cho trẻ em . Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu tái chế, vì vậy nó cũng thân thiện với môi trường!

Đầu tiên, lấy sáu que kem que và dán chúng lại với nhau để tạo thành đế của người tuyết. Đối với bước tiếp theo, tập hợp tất cả ba mảnh của người tuyết bằng que kem của bạn, bao gồm thân, mũ và đầu có nút.

Bây giờ bạn hãy cắt những hình tròn bằng vải hoặc nỉ để làm mắt trước khi dán mọi thứ vào đúng vị trí. Bạn có thể trang trí thêm cho phần này bằng cách cắt các dải từ giấy xây dựng màu đen trước khi biến chúng thành cánh tay.

Cũng giống như cách bạn gắn một thứ gì đó bằng keo Elmer hoặc keo nóng, hãy thoa một lớp mỏng cả hai lên mỗi điểm nơi các bộ phận gặp nhau trước khi gắn chúng lại với nhau.

Để có thêm ý tưởng về cách làm người tuyết bằng que kem, hãy đến với Artsy Craftsy Mom!

9. Pop-Up Tree – Ý tưởng Thiệp Giáng sinh Vui nhộn 

Cây bật lên ý tưởng thẻ Giáng sinh vui nhộn

Cây bật lên này là một ý tưởng thiệp thú vịvui nhộn cho Giáng sinh . Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó từ đầu, cũng như để con bạn tham gia để giải trí.

Để làm thiệp 3D đơn giản này, tất cả những gì bạn cần là ba mảnh giấy để làm đế. Theo dấu bàn tay của bạn trên một tờ giấy trước khi cắt qua ngón tay giữa và ngón trỏ để tách nó thành hai mảnh giấy giống nhau. Bạn cũng sẽ cần phải vạch một nửa lên một tờ giấy khác để có tổng số ba bàn tay được truy tìm.

Lấy giấy xây dựng màu xanh lá cây của bạn và dán một hình bàn tay vào tâm của nó trước khi gấp năm tab của nó xuống. Cắt các đường rạch ngang qua từng đường một để gấp các tab xuống dưới, sau đó gắn tất cả sáu mảnh để hoàn thành cây cửa sổ bật lên 3D của bạn.

Để có thêm ý tưởng về cách làm cây thông Noel bật lên, hãy nhớ xem Red Ted Art!

10. Con nai sừng tấm với Đồ trang trí Treo – Vẽ Ý tưởng Thiệp Giáng sinh 

Con nai sừng tấm với đồ trang trí treo thiệp giáng sinh ý tưởng vẽ 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiệp Giáng sinh có liên quan đến vẽ , bạn không thể bỏ qua con nai sừng tấm đáng yêu này với đồ trang trí treo! Nó lý tưởng cho trẻ em!

Đầu tiên, vẽ hình bầu dục lớn trên giấy của bạn trước khi thêm hai hình bầu dục nhỏ hơn bên trong nó. Bây giờ, theo ngón út của bạn để tạo đường đầu tiên của gạc, sau đó tiếp tục chuyển động này cho ba sừng nữa.

Đối với phần còn lại của cơ thể, hãy phác thảo một cặp đường cong khác gần nhau trước khi bạn phác thảo chúng bằng hai hình chữ nhật dài. Sử dụng những hình dạng này để tạo thành bốn chân cũng như đuôi ở phần dưới cùng.

Bắt đầu vẽ con nai sừng tấm của bạn bằng cách phác thảo một nửa khuôn mặt của nó bắt đầu từ mõm qua cả hai mắt và kết thúc ở tai của nó. Đừng quên làm cho mặt trước của mõm nhọn để cho thấy sự bắt đầu của các gạc của nó.

Tiếp theo, bạn sẽ vẽ hai hình bầu dục bên trong hình dạng này cho đôi mắt trước khi thêm hình giọt nước ở hai bên của chúng. Hoàn thiện bức vẽ con nai sừng tấm của bạn bằng cách thêm đôi tai và lỗ mũi đơn giản ngay dưới mỗi mắt, cũng như ba đường kẻ xuất phát từ phía sau một bên tai.

Nếu bạn muốn vẽ một con nai sừng tấm với đồ trang trí treo tường đơn giản hơn, hãy xem bài đăng trên Pinterest này, với sự hỗ trợ của Cardmore!

11. Cả Gia Đình Nhắm Mắt – Ý Tưởng Ảnh Thiệp Giáng Sinh

Cả gia đình nhắm mắt lại ý tưởng ảnh thẻ giáng sinh

Rất nhiều người thích gửi ảnh gia đình làm thiệp Giáng sinh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên dính vào cùng một bức tranh nhàm chán cũ với tất cả mọi người đều tươi cười và mặc một chiếc áo len đỏ có hình tuần lộc hoặc cây thông Noel.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng ảnh thiệp Giáng sinh sáng tạo hơn , hãy thêm một biến tấu đơn giản: để mọi người trong ảnh nhắm mắt lại – có chủ đích! Một thành viên trong gia đình “vô tình” nhắm mắt là một chuyện, nhưng lại hoàn toàn khác khi mọi người đều làm vậy. Ý tưởng này được đảm bảo sẽ khiến đại gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn cười sảng khoái.

Đây là một ví dụ tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest, nhờ My Organized Chaos!

12. Cây giấy có nút – Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh tự làm 

Cây giấy với các nút ý tưởng tự chế thiệp giáng sinh 

Tạo cây giấy đáng yêu này với các nút cho thiệp Giáng sinh của bạn, và bạn có thể tháo nó ra và sử dụng nó làm đồ trang trí treo trên cây thông Noel của bạn! Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng lại bất kỳ nút cũ nào bạn có trong nhà.

Để bắt đầu dự án này, bạn sẽ cần các nút, chấm keo, một chiếc bấm lỗ một lỗ, thẻ bìa màu xanh lá cây, thẻ trắng màu trắng, sợi xe làm bánh bằng vàng và trắng, và kéo. Đối với cây, bạn có thể vẽ một cái trên một mảnh giấy và sau đó sử dụng nó làm mẫu.

Nhưng sẽ không hiệu quả nếu cây không đối xứng. Vì vậy, nếu bạn không tin tưởng vào kỹ năng vẽ của mình, bạn có thể chỉ cần tìm một hình bóng cây trực tuyến, tải xuống, in và sử dụng nó làm mẫu.

Bắt đầu bằng cách gấp thẻ trắng để tạo thẻ. Sau đó, bạn có thể sử dụng mẫu cây để cắt các hình cây ra khỏi tấm bìa xanh trước khi thêm dây và nút. Nó không nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng khám phá hướng dẫn chúng tôi tìm thấy về Mẹ trong Ngôi nhà điên! Nó để trang trí cây, nhưng nó có thể dễ dàng thay thế nó thành một tấm thiệp Giáng sinh.

13. Một món đồ trang trí làm từ thạch – Tự làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn

Một vật trang trí làm từ kim cương giả làm thiệp giáng sinh của riêng bạn

Nếu bạn đang muốn làm thiệp Giáng sinh của riêng mình trong năm nay, thì cái này là dành cho bạn: một tấm thiệp có hình quả địa cầu treo làm từ kim cương giả. Nó không chỉ đơn giản để làm mà còn không tốn kém!

Đầu tiên, cắt giấy trắng của bạn theo kích thước bạn muốn tấm thiệp Giáng sinh đã hoàn thành của bạn. Chọn vật trang trí bằng kim cương giả của bạn và dán nó vào giữa tờ giấy. Chú ý không để dính bất kỳ keo nào ở mặt trước của quả cầu vì nó có thể nhìn thấy và dính.

Bạn có thể sử dụng Keo dán trường học của Elmer hoặc Keo dán giấy lỏng vì cả hai đều tuyệt vời để dán trang trí trên thiệp. Nhưng hãy nhớ rằng chúng sẽ thể hiện qua một số màu sơn.

Tiếp theo, bạn dùng một đoạn ruy băng trắng mảnh để tạo hình quả địa cầu như đang treo trên đầu tấm bìa thiệp. Bạn có thể trang trí nó bằng cách thêm một viên kim cương lên đầu dải ruy băng. Bây giờ, sử dụng một đoạn ruy băng trắng rộng hơn để tạo thành một chiếc nơ. Bạn cũng có thể viết một tin nhắn chúc mừng ở phía dưới, chẳng hạn như Merry Christmas !

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bài đăng tuyệt vời này mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest, với sự hỗ trợ của We Heart It!

14. Ngôi làng tuyết – Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương 

Ngôi làng tuyết ý tưởng dễ thương thiệp giáng sinh 

Một ý tưởng thiệp Giáng sinh duyên dáng và dễ thương khắc họa một ngôi làng đầy tuyết. Đây là một dự án phức tạp hơn những dự án khác trong danh sách này vì nó yêu cầu một máy cắt để tạo ra một cái nhìn bóng bẩy.

Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng có thể xoay sở bằng bút chì, thước kẻ và một chiếc kéo. Ý tưởng là tạo ra hình bóng của những ngôi nhà làng trên giấy trắng, sau đó bạn có thể gắn vào giấy bìa màu. Trước khi làm như vậy, hãy nhớ gấp tấm thẻ vào thiệp Giáng sinh để bạn có thể đo nó và tìm ra kích thước của quần thể các ngôi nhà trong làng.

Tương tự, bạn vẽ bông tuyết trên giấy trắng trước khi cắt và gắn vào thiệp. Như bạn có thể thấy, dự án tương đối dễ dàng. Nhưng có thể mất một lúc để cắt mọi thứ một cách hoàn hảo, vì vậy hãy dành thời gian của bạn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều cách khác nhau để thiết kế thị trấn tuyết của bạn với những ngôi nhà và tòa nhà, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm và tìm ra cách phù hợp nhất với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc máy cắt, chúng tôi khuyên bạn nên đi theo con đường đơn giản hơn bằng cách khám phá các hướng dẫn đầy đủ về hàng thủ công của Nhà Trắng.

15. Cây Quilling Giấy – Thiệp Giáng Sinh Đẹp 

Cây giấy quilling thiệp giáng sinh đẹp 

Một cây giấy quilling là một ý tưởng thiệp Giáng sinh tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ nổi bật! Bên cạnh đó, bạn không cần kỹ năng viết giấy chuyên nghiệp để thực hiện dự án này, miễn là bạn làm theo hướng dẫn do Artsy Craftsy Mom chuẩn bị.

To get started, you need scissors, card stock, quilling paper strips, craft glue, and a slotted quilling tool. The idea is to make basic v-scrolls out of green paper strips, which represent each part of the Christmas tree. You then glue the strips to the cardstock and add a tree trunk made from brown paper strips.

It doesn’t get any easier than that! And you don’t have to worry about making the tree perfectly symmetrical since it will be impossible. As long as you put in your best effort, the results will be worth it! You can also write a greeting message on the bottom, like Happy Holidays.

16. Yarn-Laced Tree Handmade Christmas Card Ideas

Ý tưởng thiệp giáng sinh làm bằng tay sợi dây cây 

Để có ý tưởng làm thiệp Giáng sinh thủ công hay ho hơn , hãy sử dụng sợi để tạo hình cây. Nó dễ dàng hơn so với âm thanh vì thủ công này về cơ bản là một phiên bản 3D của giấy quilling.

Tất cả những gì bạn cần là giấy bìa cứng, sơn xanh lá cây, kéo, keo dán, sợi với hai màu khác nhau (bạn cũng có thể chọn màu đen), và bút chì để vẽ các cành trên cây trước khi cắt chúng ra.

Đầu tiên, cắt các miếng bìa cứng của bạn. Bạn sẽ cần ba hình tam giác cho hình dạng của cây và hai hình tròn cho thân của nó. Dùng bút chì vẽ các cành cây trên một tấm bìa cứng khác trước khi cẩn thận cắt chúng ra.

Bạn có thể làm cho cây cao hơn hoặc ngắn hơn bằng cách thêm hoặc bớt các dải bìa cứng trên mỗi cành. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn sử dụng quá nhiều, cây sẽ bị mất dáng.

Sau khi sơn màu xanh lá cây cho cây, bạn hãy vẽ những đường màu trắng để nó trông giống những cây thông bên ngoài ngôi nhà của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng! Bạn cũng có thể thêm thông điệp chúc mừng vào mặt sau của mỗi miếng bìa cứng trước khi dán chúng lại với nhau.

Để có phiên bản đơn giản hơn của cây thông Noel bằng sợi dây, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn được tạo bởi Danya Banya!

17. Quả cầu giấy 3D – Đồ trang trí thiệp Giáng sinh 

Đồ trang trí thiệp giáng sinh 3d quả cầu giấy 

Ai lại không thích những tấm thiệp Giáng sinh với thiết kế độc đáo? Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp như vậy, hãy thử làm tấm thiệp Giáng sinh 3D với đồ trang trí đầy màu sắc này nhé!

Tất cả những gì bạn cần là một số bìa cứng màu trắng và giấy với màu sắc yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng sơn móng tay để làm cho giấy trông bóng và nhiều màu sắc hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng màu sơn lấp lánh của màu xanh lá cây và xanh lam!

Bắt đầu bằng cách tạo các vòng tròn từ tất cả các màu giấy, đảm bảo chúng có cùng kích thước. Chọn một hình tròn làm đế của quả địa cầu đầy màu sắc và dán nó vào một tấm thiệp trắng. Sau đó, lấy tất cả các hình tròn còn lại, gấp chúng làm đôi và dán chúng chồng lên nhau và từ giữa hình tròn cơ sở. Bạn đã sẵn sàng!

Để có hướng dẫn đầy đủ, đừng ngần ngại khám phá hướng dẫn đầy đủ có trên Easy Peasy and Fun!

18. Pop-Up Gnomes – Ý tưởng tự làm thiệp Giáng sinh 

Bật lên ý tưởng thẻ Giáng sinh tự làm của gnomes

Đây thiệp Giáng sinh ý tưởng DIY là hoàn hảo cho những gia đình có trẻ em! Còn gì thú vị hơn việc bạn tự tạo thẻ ba chiều bật lên bằng những chiếc thẻ gnomes?

Để bắt đầu, bạn cần giấy bìa cứng để làm đế và đồ trang trí, kéo, bút chì, bút dạ, keo dính để gắn gnomes và nỉ. Nếu bạn muốn tạo ra một trò chơi từ nó, hãy tiếp tục và để con bạn tạo ra câu chuyện Giáng sinh của riêng chúng bằng trí tưởng tượng của chúng!

Trước hết, chia cardstock thành hai phần bằng nhau. Sử dụng bút chì hoặc bút đánh dấu, vẽ các đường song song trên mỗi phần để chúng không bị chồng chéo khi dán lại với nhau. Bước tiếp theo là gấp mỗi nửa thành một phần ba, giống như cách bạn gấp giấy để làm đàn accordion).

Sau đó lấy ba miếng nỉ cắt nhỏ hơn một mặt của tấm thiệp và dán chúng chồng lên nhau theo chiều dọc. Đảm bảo rằng bạn chừa một lỗ ở đáy đủ lớn để có thể nhét tay vào bên trong.

Cuối cùng, hãy để con bạn vẽ hoặc tô màu các gnomes bằng bút dạ. Sau khi mọi thứ khô ráo, đã đến lúc đặt những chiếc gnomes cùng với các phụ kiện của chúng vào bên trong và tạo ra một thế giới mới đầy kỳ thú và vui vẻ.

Để được hướng dẫn thêm, hãy xem hướng dẫn từng bước do Red Ted Art cung cấp! Nó cũng bao gồm một hướng dẫn bằng video.

19. Tuần lộc – Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em 

Tuần lộc ý tưởng thiệp giáng sinh cho trẻ em 

Nếu bạn muốn con bạn trải qua những khoảnh khắc khó quên được tạo ra bởi những tấm thiệp Giáng sinh nguyên bản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ý tưởng thiệp Giáng sinh tuần lộc đơn giản và độc đáo này!

Đầu tiên, tạo một thẻ trắng đơn giản từ bìa cứng. Sau đó, lấy hai con mắt googly và dán chúng vào tấm bìa trước – đây sẽ là đôi mắt của tuần lộc. Tiếp theo, bạn có thể làm tai từ chất tẩy rửa đường ống, giống như trong ảnh. Để hoàn thiện hơn, bạn có thể làm mũi đỏ bằng pom-pom. Và đó là nó!

Tất nhiên, có một số biến thể cho thiết kế này, tùy thuộc vào chất liệu bạn có trong tay. Khi nói đến mũi, bạn có thể vẽ nó, sơn nó, áp dụng một nhãn dán màu đỏ hoặc điểm đánh dấu chấm.

Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán thay cho mắt googly hoặc vẽ chúng. Gạc cũng có thể được tạo ra với sự trợ giúp của bút dạ hoặc bút chì màu nâu. Hoặc, nếu bạn không có chất tẩy rửa đường ống cho gạc, bạn có thể sử dụng sợi màu nâu để thay thế.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn do Quà tặng không phải đồ chơi chuẩn bị!

20. Penguin – Ý tưởng thiệp Giáng sinh 

Ý tưởng thiệp giáng sinh chim cánh cụt 

Ý tưởng thiệp Giáng sinh chim cánh cụt này là hoàn hảo cho những đứa trẻ đã sẵn sàng để thử một cái gì đó mới! Thêm vào đó, nó rất đơn giản để thực hiện.

Để bắt đầu, bạn cần bìa cứng màu đen cho phần đế, giấy trắng hoặc bìa cứng và mắt googly. Bạn cũng có thể sử dụng giấy màu hoặc giấy xây dựng thay vì trắng trơn. Tất cả các vật liệu khác sẽ được sử dụng để trang trí – bạn có thể vẽ bằng bút dạ hoặc bút chì.

Trước hết, gấp tấm thiệp đen làm đôi và cắt hai miếng ở cả hai mặt của nó – những miếng này sẽ dùng làm nắp. Gấp từng nắp vào bên trong để không nhìn thấy chúng. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy dán mắt vào mặt trước của đế và đặt chú chim cánh cụt của bạn ở đó!

Nếu bạn muốn tạo ra các đặc điểm của chim cánh cụt chỉ bằng giấy, hãy xem các hướng dẫn kỹ lưỡng có sẵn trên Red Ted Art!

21. Cây băng Washi đầy màu sắc – Thiệp Giáng sinh tự làm 

Cây băng washi đầy màu sắc tự làm thiệp giáng sinh 

Nếu bạn muốn nhanh chóng làm ra một tấm thiệp Giáng sinh đầy màu sắc bằng cách sử dụng một nguyên liệu duy nhất và tạo ra một thứ gì đó phi thường, chúng tôi khuyên bạn nên thử ý tưởng băng washi tươi sáng này! Thật dễ dàng và thú vị nên bạn cũng có thể cho con mình tham gia.

Để bắt đầu, bạn hãy lấy một mảnh bìa cứng màu trắng và cắt thành hai phần bằng nhau để làm thiệp. Bây giờ bạn có thể cắt nhiều kích thước từ các màu sắc khác nhau của băng washi, gắn chúng vào bìa trước và trộn chúng theo đường chéo.

Quá trình tạo ra thiết kế này có vẻ ngẫu nhiên và vô tư, nhưng cái cây thực sự trở nên tuyệt vời! Ngoài ra, không có cách nào để làm rối thiết kế này, vì vậy hãy thoải mái khám phá nhiều lựa chọn! Đừng quên dán thêm băng keo màu vàng hình ngôi sao làm thân cây, cùng với một đoạn băng keo đen nhỏ hình chữ nhật làm thân cây.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem Rudy và Dodo!

22. Đồ trang trí bằng đá quý – Thiệp Giáng sinh tự làm 

Đồ trang trí bằng đá quý thiệp giáng sinh tự làm 

Đồ trang trí bằng đá quý lấp lánh và phong cách, vậy tại sao không tích hợp chúng vào thiệp Giáng sinh tự làm của bạn ? Chúng tôi đã tìm thấy công thức hoàn hảo cho bạn, đây là công thức cơ bản và sẽ tốn ít thời gian nhất của bạn.

Trước khi bắt đầu, hãy thu thập các nguồn cung cấp của bạn: keo thủ công PVA màu trắng, bìa cứng (gấp đôi), đá quý lớn, sequins khổng lồ hoặc các nút màu Giáng sinh và một điểm đánh dấu đường nét đẹp vĩnh viễn. Để làm cho thiết kế đẹp hơn, hãy cố gắng tìm những viên đá quý có màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Bắt đầu bằng cách phân loại đá quý trên bìa trước của thẻ. Sau khi bạn tìm được các vị trí chính xác, hãy thêm keo để gắn chúng vào thẻ card. Bây giờ, sử dụng điểm đánh dấu của bạn, vẽ một chuỗi từ mỗi viên ngọc lên đầu thẻ để làm cho nó trông giống như chúng đang treo.

Để thuyết phục người xem đó là những sợi dây, bạn cũng có thể vẽ lông mày trên một số đường kẻ. Nhưng không bao gồm tất cả chúng vì thiết kế sẽ trở nên lộn xộn. Và đó là về nó! Nếu muốn, bạn cũng có thể viết lời chúc bên dưới những đồ trang trí đang treo.

Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng tuyệt vời này trên Childhood 101, vì vậy hãy nhớ xem thử!

23. Dấu vân tay tuần lộc – Thiết kế thiệp Giáng sinh 

Tuần lộc dấu vân tay thiết kế thiệp giáng sinh 

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi dành quá nhiều thời gian cho việc thiết kế thiệp Giáng sinh của mình ? Có lẽ bạn nên thử ý tưởng đơn giản này về một thiết kế vân tay tuần lộc nhanh chóng và dễ dàng, có thể hoàn thành trong vòng năm phút hoặc ít hơn.

Để tạo ra nó, hãy bắt đầu bằng cách thu thập một số vật dụng: sơn nâu, keo dán, sơn trắng hoặc bút gel trắng, phớt đỏ, bút dạ đen và tấm bìa gấp đôi.

Bắt đầu bằng cách nhúng ngón tay cái của bạn vào sơn màu nâu và đặt nó lên bìa thiệp để tạo khuôn mặt của chú tuần lộc. Ý tưởng tốt hơn là để cả gia đình của bạn tham gia để mọi người sẽ có một bản sao dấu vân tay của bạn. Bên cạnh đó, nó có ý nghĩa hơn theo cách đó.

Tiếp theo, bạn cắt một miếng hình tròn nhỏ ra khỏi tấm nỉ đỏ để tạo mũi cho chú tuần lộc rồi dùng keo dán lên mặt. Sau đó, bạn có thể vẽ mắt, gạc và các phụ kiện khác nhau như một chiếc khăn quàng cổ. Có vô số khả năng khi nói đến phụ kiện. Nếu nhiều thành viên trong gia đình cùng tham gia, hãy để mỗi người thể hiện cá tính của mình – một cặp kính râm màu đen, trái tim nhỏ, gậy kẹo, đồ trang sức, cà vạt, nơ, v.v.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng này, hãy khám phá hướng dẫn đầy đủ tại Gemma Garner!

24. Đồ trang trí treo đầy màu sắc – Làm thiệp Giáng sinh 

Đồ trang trí treo đầy màu sắc làm thiệp giáng sinh 

Những món đồ trang trí treo đầy màu sắc rất phù hợp cho những tấm thiệp Giáng sinh tự làm vì chúng sẽ tạo cho người nhận ấn tượng rằng bạn đã dành nhiều công sức cho việc thiết kế. Ngược lại, các thiết kế rất nhanh chóng và dễ thực hiện!

Chúng tôi đã tìm thấy một hướng dẫn đáng kinh ngạc tại I Heart Crafty Things, mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hoàn toàn yêu thích!

Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn cần giấy da, giấy bìa cứng màu đen, keo dính hoặc keo trường, kéo, Keo dán có thể giặt Crayola, khay nướng, mẫu có thể in thiệp chúc mừng, in trên giấy trắng, bút chì màu trắng Crayola và Giấy Crayola Nhà sản xuất.

25. Cây đơn giản và thanh lịch – Thiệp Giáng sinh làm bằng tay 

Cây thông đơn giản và thanh lịch thiệp giáng sinh thủ công 

Chúng tôi sẽ kết thúc danh sách này với một cổ điển: một cây thông Noel đơn giản và trang nhã. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó có thể trở nên khá đẳng cấp nếu bạn nỗ lực một chút. Ví dụ, chúng tôi thích ý tưởng này cho thiệp Giáng sinh thủ công do Easy Paper Crafts trình bày!

Tuy nhiên, danh sách các vật liệu khá phong phú: keo dính, bìa đựng hồ sơ, mực dập màu đỏ, một tờ thẻ giấy trắng long lanh 8,5 x 11, băng bóng kính, dao kéo keo, dao X-Acto, máy in, màu đỏ trang trí ngôi sao, tem Giáng sinh vui vẻ viết tay , một tờ bìa cứng bằng giấy kraft nâu 8,5 x 11, thước kim loại và một tờ giấy tiêu đề bằng vải lanh màu be 8,5 x 11. Để có kết quả tốt nhất, tốt nhất bạn nên sử dụng máy bế kỹ thuật số.

Hãy chắc chắn làm theo tất cả các hướng dẫn do Easy Paper Crafts cung cấp!

Thêm ý tưởng thiệp Giáng sinh

Chúng tôi có nhiều ý tưởng thiệp Giáng sinh thú vị hơn nữa mà bạn có thể tính đến trong năm nay, vì vậy, hãy tìm một tấm thiệp yêu thích cho bạn!

26. Ý tưởng thiệp Giáng sinh – Tuần lộc sau bóng tối

Ý tưởng thiệp Giáng sinh - Tuần lộc sau bóng tối

Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng đáng yêu này trên Pinterest. Điều này sẽ dễ dàng như thế nào để tiễn đưa những người thân yêu của bạn?

27. Cây băng Washi – Thiệp Giáng sinh tự làm

Cây băng Washi - Thiệp Giáng sinh tự làm

Về A Mẹ đã lấy một số băng washi và có một chút vui vẻ. Cái này rất dễ đánh lên, ngay cả đối với những loại kém nghệ thuật.

28. Cây ruy băng – Thiệp Giáng sinh handmade

Cây ruy băng - Thiệp Giáng sinh thủ công

Hoặc bạn có thể lấy một số ruy băng và làm cho cây của bạn từ nó. Kiểm tra North Story để biết tất cả các chi tiết đơn giản.

29. Geo Trees – Ý tưởng thiệp Giáng sinh tự làm

Geo Trees - Ý tưởng thiệp Giáng sinh tự làm

Nếu bạn muốn thứ gì đó hiện đại hơn một chút, thì bạn sẽ muốn truy cập How About Orange. Họ sẽ dạy bạn cách làm một số cây địa lý này!

30. Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn bằng nỉ và ruy băng

Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn bằng nỉ và ruy băng

Với một chút nỉ và một chút ruy băng, bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn một trong những tấm thiệp trang trí này và chờ đợi những người thân yêu của mình. Và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với màu sắc! (thông qua)

31. Thiết kế Thiệp Giáng sinh Sơn – Đồ trang trí Màu nước

Thiết kế thiệp Giáng sinh bằng tay - Đồ trang trí màu nước

The Postman’s Knock đã làm một tấm thiệp Giáng sinh trang trí đẹp mắt mà chúng tôi rất yêu thích. Học cách đặt vòng quay nghệ thuật của riêng bạn trên thiết kế này ngay bây giờ!

32. Ý tưởng Thiệp Giáng sinh Sôcôla Nóng

Ý tưởng thẻ Giáng sinh sô cô la nóng

Một chút sô cô la nóng có thể chào đón những người thân yêu của bạn theo tất cả các cách thích hợp. Cảm ơn vì nguồn cảm hứng A Christy Production!

33. Thiệp giáng sinh tự làm – Gửi niềm vui

Thiệp Giáng sinh tự làm - Gửi niềm vui

Justine Hovey gửi gắm niềm vui bằng những tấm thiệp xinh đẹp này. Truy cập và lấy tất cả các chi tiết cho sáng tạo này sau khi nhảy!

34. Tuần lộc đậu phộng – Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương

Peanut Reindeer - Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương

Ai biết rằng bạn có thể biến một số vỏ đậu phộng thành tuần lộc! Chúng tôi thích ý tưởng này và những đứa trẻ cũng vậy! (thông qua)

35. Thiết kế Thiệp Giáng sinh Olaf

Thiết kế thiệp Giáng sinh Olaf

Hãy tiếp tục và xem video YouTube này nếu bạn là một fan hâm mộ của Olaf! Hãy để Frozen trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả các thiết kế thiệp của bạn trong năm nay.

36. Thiệp Giáng sinh tự làm bằng nỉ đầy màu sắc

Thiệp Giáng sinh tự làm bằng nỉ đầy màu sắc

Cảm thấy luôn thú vị khi làm việc cùng. North Story cho chúng ta thấy rất nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ Giáng sinh tuyệt vời để đưa vào thiệp của chúng ta.

37. Thiệp có thể in – Thiệp Giáng sinh tự làm

Thiệp có thể in - Thiệp Giáng sinh tự làm

Delia Creates cũng cung cấp cho chúng tôi một tùy chọn miễn phí và có thể in được. Đó là một thiết kế đơn giản và ngọt ngào mà bạn sẽ thích dành cho gia đình thưởng thức.

38. Glam Santa Coat – Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Glam Santa Coat - Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Stamp with Heather tạo ra một thẻ có thể nhân đôi như một chủ thẻ quà tặng. Gửi một chút lấp lánh cùng với những lời chúc tốt đẹp của bạn.

39. Đèn Giáng sinh bằng vân tay – Thiệp Giáng sinh tự làm

Đèn Giáng sinh bằng vân tay - Thiệp Giáng sinh tự làm

Bạn sẽ muốn bọn trẻ tham gia vào trò chơi này. Tìm hiểu cách biến những chiếc đèn ngón tay này thành hiện thực tại Crafty Morning.

40. Người tuyết khoai tây – Thiệp Giáng sinh tự làm dễ dàng

Người tuyết khoai tây - Thiệp Giáng sinh dễ làm

Một củ khoai tây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu làm việc này. Molly Moo Crafts biến bữa tối thành một thiết kế thiệp nhỏ vui nhộn!

41. Ý tưởng Thiệp Giáng sinh Ảnh

Ý tưởng thiệp giáng sinh ảnh

Modern Parent Messy Kid tạo ra một số thẻ ảnh sang trọng và hợp thời trang mà chúng tôi cũng yêu thích! Tìm hiểu làm thế nào để tăng tốc độ của riêng bạn sau khi nhảy.

42. Snowglobe Shakers – Thiết kế thiệp Giáng sinh

Snowglobe Shakers - Thiết kế thiệp Giáng sinh

Một yêu thích cá nhân trong danh sách những thẻ shaker này rất thú vị! Chúng cũng dễ dàng hơn bạn nghĩ, chỉ cần theo dõi tại Mayholic in Crafts.

43. Đồ trang trí bằng sợi – Thiết kế thiệp Giáng sinh

Đồ trang trí bằng sợi - Thiết kế thiệp Giáng sinh

HGTV cung cấp cho chúng tôi đồ trang trí bằng sợi hoàn hảo cho những đồ trang trí có phong cách mộc mạc và truyền thống hơn. Chúng tôi cũng thích hiệu ứng 3-D và kết cấu!

44. Đồ trang trí hiện đại, hợp thời trang – Thiệp Giáng sinh tự làm

Đồ trang trí hiện đại, hợp thời trang - Thiệp Giáng sinh tự làm

Nếu bạn truy cập lại HGTV, bạn cũng sẽ học cách làm một số đồ trang trí 3-D hiện đại. Lấy cảm hứng này sau khi nhảy.

45. Bản nhạc cổ điển – Thiệp giáng sinh đẹp

Bản nhạc cổ điển - Thiệp giáng sinh đẹp

Nếu bạn có một số bản nhạc cổ điển ẩn trong các góc của tủ quần áo, thì bạn sẽ muốn HGTV một lần nữa. Và học cách biến nó thành một tấm thẻ!

46. ​​Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh bằng giấy tái chế cho trẻ em

Ý tưởng thiệp Giáng sinh bằng giấy tái chế cho trẻ em

HGTV đã sử dụng tất cả các loại giấy tái chế cho các thiết kế này. Từ cây tầm gửi đến cây, bạn đều có thể làm được.

47. Thiệp Chrsitmas làm bằng tay hoàn toàn bằng nỉ

Thiệp Chrsitmas làm bằng tay hoàn toàn bằng nỉ

Thẻ hoàn toàn cảm thấy cũng có thể thú vị. Tìm hiểu cách tạo một lời chúc Giáng sinh hoàn toàn độc đáo tại You Are My Fave.

48. Cây nỉ 3-D – Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn

Cây nỉ 3-D - Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn

HGTV làm cho không gian 3-D trở nên thú vị hơn với việc tạo ra giấy và nỉ này. Đây là một trong những đứa trẻ sẽ muốn giúp đỡ và có một chút trí tưởng tượng.

49. Snow Shakers Thiệp Giáng sinh dễ thương

Snow Shakers Thiệp Giáng sinh dễ thương

Một số thẻ shaker tuyết cũng sẽ rất thú vị cho gia đình và bạn bè khi nhận được. Xem hướng dẫn tại HGTV.

50. Paint Chip Trees – Tự làm thiệp Giáng sinh

Paint Chip Trees - Tự làm thiệp Giáng sinh

Các mảnh sơn sẽ luôn có ích khi bạn dễ dàng chế tạo. Hãy xem Beauty and Beard và tìm hiểu cách biến chúng thành cây!

51. Vòng hoa nhỏ – Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh handmade

Vòng hoa nhỏ - Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh thủ công

Những vòng hoa nhỏ, có họa tiết cũng là một cách thú vị để trang trí thiệp của bạn. Ghé thăm Earnest Home Co. để xem hướng dẫn.

52. Felt Pennant Thiệp Giáng sinh dễ thương

Phớt cờ hiệu Thiệp Giáng sinh dễ thương

HGTV cũng đã sử dụng nỉ với thiết kế cờ hiệu dễ dàng này. Nó rất lễ hội và thu hút rất nhiều người và phong cách khác nhau.

53. Graphic Trees – Beautiful Christmas Thiệp

Cây đồ họa - Thiệp Giáng sinh đẹp

Một lần nữa, nếu bạn thích phong cách hiện đại hơn, bạn sẽ muốn xem những cây này từ HGTV. Chúng cũng có hiệu ứng 3-D.

54. Ý tưởng thiệp Giáng sinh của ông già Noel bằng giấy xé

Ý tưởng thẻ Giáng sinh ông già Noel rách giấy

Với một số giấy rách và sự giúp đỡ từ Không gian Sáng tạo của Kate, những ông già Noel này sẽ trở nên sống động. Chúng tôi cũng yêu nụ cười nhếch mép nhỏ của anh ấy.

55. Làm thiệp Giáng sinh với Q-Tips

Làm thiệp Giáng sinh với Q-Tips

Make and Takes có một trong những sản phẩm thủ công thân thiện với trẻ em hơn trong danh sách. Với một số mẹo và màu sơn, hãy để bọn trẻ làm việc!

56. Thiết kế thiệp Giáng sinh Rudolph Silhouette

Rudolph Silhouette Thiết kế thiệp Giáng sinh

Crafts Unleashed tạo nên một hình bóng Rudolph khó mà không yêu. Nắm bắt thông tin chi tiết và bắt đầu làm việc với nhiệm vụ nhỏ này vào tối nay.

57. Cây làm sạch đường ống – Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Cây làm sạch đường ống - Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Dụng cụ vệ sinh đường ống sẽ luôn hữu ích khi đi kèm với các đồ thủ công. Và nếu bạn ghé thăm Crafty Morning, bạn sẽ học cách biến chúng thành những cây vui nhộn và lễ hội!

58. Vòng hoa cài nút – Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương

Vòng hoa cài nút - Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương

Lấy một số nút và tạo một vòng hoa. Điều này cũng siêu đơn giản nhưng kết thúc là lễ hội và thú vị với sự giúp đỡ từ Hopeful Honey.

59. Die Cut Trees – Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Die Cut Trees - Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Thủ công mỹ nghệ tiêu dùng cho chúng ta thấy làm thế nào để cắt giảm một chút. Chúng tôi thích các lớp và các chi tiết xung quanh thiết kế cây này, phải không?

60. Vòng hoa sơn chip – Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương

Paint Chip Wreaths - Ý tưởng Thiệp Giáng sinh Dễ thương

Đây là một cách khác để làm một số vòng hoa. Hãy ghé thăm Beauty and Beard một lần nữa và nhận thông tin sốt dẻo về các phiên bản chip sơn này.

61. Cây giấy – Thiệp Giáng sinh dễ thương

Cây giấy - Thiệp Giáng sinh dễ thương

Đây là một cách khác để trang trí thẻ của bạn với một số cây. Tất cả những gì bạn cần là một số giấy còn lại để bắt đầu. (thông qua)

62. Ông già Noel có râu – Thiết kế thiệp Giáng sinh

Bộ râu ông già Noel mềm mại - Thiết kế thiệp Giáng sinh

HGTV đã thực hiện một số ông già Noel có râu rất quyến rũ và rất ngọt ngào. Chúng tôi cũng yêu thích sự chỉnh trang 3-D ở đây để làm cho nó thêm thú vị và thân thiện với gia đình.

63. Ý tưởng thiệp Giáng sinh làm bằng tay người tuyết đơn giản

Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh bằng tay người tuyết đơn giản

Please Note Paper cũng dạy chúng ta cách đóng dấu một người tuyết đơn giản. Nó trừu tượng hơn một chút nhưng chúng tôi yêu thích tính nghệ thuật.

64. Thiệp giáng sinh làm bằng tay người tuyết tan chảy

Thiệp giáng sinh làm bằng tay người tuyết tan chảy

Chúng tôi có một chút cười khúc khích từ thiết kế này. Kiểm tra Anya để biết các chi tiết đằng sau người tuyết tan chảy này.

65. Áo len Gấu – Vẽ Ý tưởng Thiệp Giáng sinh

Áo len Gấu - Vẽ Ý tưởng Thiệp Giáng sinh

Bright Side có rất nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời. Nhưng đôi mắt của chúng tôi tập trung ngay vào chú gấu mặc áo len thêu bút lông này!

66. Cây báo – Thiệp Giáng sinh tự làm

Cây báo - Thiệp Giáng sinh tự làm

Một số tờ báo cũ cũng có thể hữu ích với thiết kế của bạn. Xé nó ra và bắt đầu với cây của bạn! (thông qua)

67. Glitter Tape Trees – Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Glitter Tape Trees - Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Omiyage Blogs nói lên trái tim yêu lấp lánh của chúng ta với thiết kế này. Một cái cây, một vật trang trí và thậm chí một số cây tầm gửi có thể được làm bằng băng keo!

68. Noel Owls – Vẽ Ý tưởng Thiệp Giáng sinh

Noel Owls - Vẽ Ý tưởng Thẻ Giáng sinh

Blue Jelly Stamping đã khiến một số chú cú noel quá quyến rũ và đáng yêu không thể đưa vào danh sách. Bạn cũng có thể sáng tạo ở đây với cách tạo kiểu!

69. Sponge-Stamped Tree – Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Sponge-Stamped Tree - Ý tưởng thiệp Giáng sinh cho trẻ em

Đóng dấu cây của bạn với một số trợ giúp từ Bảng hướng dẫn. Đây là một cái khác mà bọn trẻ có thể dễ dàng tham gia.

70. Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương – Chim cánh cụt

Ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương - Chim cánh cụt

Câu cá chim cánh cụt này để làm quà thật là .. quá .. dễ thương, bạn có nghĩ vậy không? Tìm hiểu về cách tạo lại khung cảnh tại Mayholic in Crafts.

71. LED Reindeer – Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Tuần lộc LED - Ý tưởng thiệp Giáng sinh

Hideous Dreadful Stinky đã biến lá bài của họ thành một màn trình diễn ánh sáng nhỏ với việc bổ sung đèn LED. Mũi của Rudolph phát sáng nên nó khá vừa vặn.

72. Dập nổi Ý tưởng thẻ Giáng sinh

Dập nổi bột Ý tưởng thẻ Giáng sinh

Nếu bạn đến thăm Nicole Samuels, bạn sẽ học cách sử dụng một số loại bột tạo hình nổi! Và các sản phẩm hoàn thiện là hoàn toàn tuyệt đẹp.

73. Khung ảnh long lanh – Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn

Khung ảnh long lanh - Làm thiệp Giáng sinh của riêng bạn

Tạo khung cho một số bức ảnh gia đình của bạn thật long lanh. Lấy cảm hứng và hướng dẫn tại HGTV.

74. Đồ trang trí bằng nút – Thiệp Giáng sinh tự làm

Đồ trang trí bằng nút - Thiệp Giáng sinh tự làm

Bạn cũng có thể lấy một số nút và làm đồ trang trí từ chúng. Ghé thăm Be Alice để biết cảm hứng đằng sau thiết kế nhỏ vui vẻ này.

75. Chữ nổi – Thiệp Giáng sinh dễ thương

Chữ nổi - Thiệp Giáng sinh dễ thương

Và cuối cùng, đây là nguồn cảm hứng và bí quyết làm nổi khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải truy cập Finds Florence để tìm kiếm cái này.

Lời kết về Thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh thủ công và tùy chỉnh cho phép bạn thể hiện cá nhân về cảm xúc của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một phông chữ thích hợp hoặc bằng cách chọn vật liệu phù hợp với tình cảm mà bạn muốn thể hiện, cho dù đó là giấy, nỉ, nhựa hoặc một loại vật liệu khác.

Cũng cần biết có bao nhiêu người sẽ nhận được thẻ vì nó sẽ cho bạn biết bạn cần bao nhiêu thời gian để làm tất cả các thẻ. Bên cạnh đó, việc làm thiệp giáng sinh không cần tốn nhiều công sức hay thời gian. Phần thử thách nhất là tìm ra ý tưởng phù hợp để truyền tải cảm xúc liên quan đến mùa đông, Giáng sinh, gia đình hoặc truyền thống.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã truyền cảm hứng cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới về ý tưởng thiệp Giáng sinh nào mà bạn thích nhất! Bạn cũng có thể chia sẻ thêm với chúng tôi những ý tưởng ban đầu mà bạn cảm thấy xứng đáng trên trang này.

Nguồn: diys.com