Các thông báo tốt nghiệp ra ngoài và lời mời đã được đặt hàng. Bây giờ là lúc để sinh viên tốt nghiệp cảm thấy đặc biệt trong ngày ý nghĩa này với một khoản tiền. Theo truyền thống, dây đeo hoa được tặng như một dấu hiệu của tình cảm khi một người đến hoặc rời đi, vì vậy lei tiền tốt nghiệp là lý tưởng cho những người bắt đầu bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Phần tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể làm điều đó cho mình. Không cần phải tìm kiếm những ý tưởng về tiền tốt nghiệp vì chúng tôi đã làm tất cả công việc cho bạn. Cho dù là quà tặng cho một sinh viên sắp tốt nghiệp trong cuộc đời bạn hay làm nó cho ngày tốt nghiệp của chính bạn, hãy làm theo hướng dẫn tự làm dễ dàng của chúng tôi dưới đây để có một chiếc lei độc đáo chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trong ngày trọng đại. Hướng dẫn về money lei này sẽ chỉ cho bạn cách xâu hoa và gấp các tờ đô la của bạn thành hình chiếc lá.

Cách kiếm tiền khi tốt nghiệp Lei

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài liệu bạn cần khi ra ngoài mua sắm tiệc tốt nghiệp thiết kế nội thất. Chúng tôi đã sử dụng 28 bông hoa giả, nhưng bạn có thể chọn sử dụng ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào loại hoa bạn thích và độ thấp bạn muốn treo. Khuyến khích sử dụng hai hoặc ba màu – có lẽ bạn có thể pha trộn các màu của trường học để tạo cho nó một cái nhìn độc đáo và lễ hội. Bạn muốn sử dụng hóa đơn nào tùy thuộc vào bạn nhưng chúng tôi đã sử dụng 20 tờ một đô la.

kéo dây hoa và băng dính tiền

Đây không chỉ là một dự án thú vị để làm việc, lei tiền này chắc chắn sẽ là một phần yêu thích của lễ tốt nghiệp cùng với một số độc đáo quà tốt nghiệp.

  • Sợi xe mỏng
  • Hoa nhân tạo
  • Kéo
  • Hóa đơn đô la
  • Băng

Bước 1: Đo dây theo chiều dài mong muốn của bạn và cắt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sợi xe mỏng nhất mà bạn có thể tìm thấy vì bạn sẽ xâu những bông hoa qua đó.

kéo vàng cắt sợi xe

Bước 2: Loại bỏ hoa của bạn khỏi cuống. Khi sử dụng hoa giả, bạn chỉ cần kéo nhẹ là được. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tại cửa hàng trước khi mua, vì một số hoa không thể tháo rời. Chúng tôi đã sử dụng 28 bông hoa – như đã đề cập, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hoa bạn mua và độ dài của cành hoa.

loại bỏ một bông hoa khỏi thân của nó

Bước 3: Xâu bông hoa của bạn qua phần dưới cùng. Chuỗi phải đi qua phía bên kia.

sợi xe được xâu qua một bông hoa

Bước 4: Lặp lại với tất cả các bông hoa và đặt sang một bên. Một mẫu thú vị để thử là từ nhạt nhất đến đậm nhất để có hiệu ứng ombré.

người phụ nữ thắt dây hoa màu hồng

Bước 5: Gấp mỗi mặt của tờ đô la của bạn ở một góc vuông. Không quan trọng bạn quyết định bắt đầu với bên nào. Bạn sẽ phải gấp hóa đơn nhiều lần.

một tờ đô la với các đầu được gấp lại

Bước 6: Lấy phần đầu của tờ tiền và gấp nó xuống. Hãy để khoảng trắng hướng dẫn bạn – nó phải là khoảng một phần tư inch.

một tờ đô la được gấp lại ở trên cùng

Bước 7: Lật lại hóa đơn và lặp lại bước trước đó. Khi gấp, tất cả các nếp gấp phải có cùng kích thước.

lật một tờ đô la

Bước 8: Lật lại và gấp phần trên lại. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ bắt đầu tạo hiệu ứng giống như cầu thang khi nhìn từ bên cạnh.

một tờ đô la được gấp lại ở trên cùng

Bước 9: Lật lại và gấp phần trên lại. Tất cả các cạnh nên được gấp gọn gàng. Để thực hiện điều này, hãy củng cố nếp gấp bằng cách nhấn và trượt ngón tay của bạn lên nó.

một tờ đô la gấp từ trên xuống

Bước 10: Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi bạn đạt đến cuối hóa đơn.

tờ đô la gấp lạiBước 11: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một cái gì đó giống như thế này.

đồng đô la gấp hết cỡ

Bước 12: Gấp các góc của tờ tiền lại với nhau và đóng lại. Chúng tôi đã sử dụng băng dính để cố định hai đầu và nhận thấy rằng băng dính thông thường hoạt động tốt hơn so với hai mặt, mặc dù không băng dính nào làm hỏng các tờ tiền.

một tờ đô la gấp thành một chiếc lá

Bước 13: Tiếp tục thêm nhiều lá khác. Bạn có thể làm lá đơn hoặc lá kép cho mỗi bông hoa.

người phụ nữ đặt tờ đô la trên lei

Bước 14: Kết thúc lei. Chúng tôi đã thêm hóa đơn xung quanh mỗi hai bông hoa nhưng bạn có thể chọn đặt chúng xung quanh các bông hoa khác tùy thuộc vào số lượng hóa đơn bạn có. Để tham khảo, chúng tôi đã sử dụng 20 tờ tiền để làm lá cho dự án này. Khi đặt lên người tốt nghiệp hoặc chính bạn, chỉ cần buộc các đầu quanh cổ của bạn và điều chỉnh cho phù hợp.

một lei với các hóa đơn đô la xung quanh

Bước 15: Hãy mặc, tận hưởng và trân trọng nó trong nhiều năm tới.

Tự làm lei tiền trên bảng thông báo

Tu lam tien tot nghiep Lei de ky niem mot

Bây giờ bạn đã biết cách kiếm tiền tốt nghiệp, bạn sẽ muốn kiếm một khoản tiền cho tất cả những người mà bạn biết, những người đạt được cột mốc quan trọng này – bao gồm cả chính bạn. Kiểm tra của chúng tôi ý tưởng mũ tốt nghiệp cho một kỷ vật thú vị và đáng nhớ khác!

Nếu bạn làm nó cho ai đó, hãy nghĩ xem bạn sẽ trình bày số tiền tốt nghiệp của mình như thế nào. Có lẽ bạn có thể đặt nó trong một chiếc hộp rộng rãi được bọc trong giấy lụa để bảo vệ tác phẩm mỏng manh. Ngoài ra, hãy cân nhắc gửi kèm một tấm thiệp chân thành với thông điệp cá nhân và trích dẫn tốt nghiệp hoặc câu nói – điều gì đó để truyền cảm hứng cho họ khi họ bắt đầu cuộc hành trình mới.