Nếu bạn muốn khiến khách của mình phải trầm trồ khen ngợi trong bữa tiệc hoặc sự kiện Ngày lễ tình nhân, hãy thử làm chiếc bát nước đá đáng yêu này, được tạo ra từ những cánh hoa hồng và hoa tulip. Đó là một cách tuyệt vời để giữ lạnh đồ uống và trưng bày trong bữa tối của bạn.

Tô đá hoa tự làm

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Một thùng lớn (nhưng đủ nhỏ để vừa trong tủ đông của bạn)
  • Một cái xô nhỏ hơn (để vừa bên trong cái xô lớn hơn)
  • Đá hoặc đá nhỏ (Hoặc thứ gì đó để đè lên cái xô nhỏ hơn)
  • Cánh hoa hồng hoặc hoa

Xô tô đá hoa tự làm

Những chiếc xô này, một chiếc bằng nhựa lớn và một chiếc bằng kim loại nhỏ, được nhặt từ cửa hàng đô la địa phương của tôi. Vì nhựa dễ uốn nên tôi thấy việc lấy đá ra khỏi xô nhựa thay vì xô kim loại sẽ dễ dàng hơn (tương tự như cách thức hoạt động của khay làm đá viên silicone). Đặt cái xô nhỏ hơn vào cái xô lớn hơn.

DIY Floral Ice Bowl Hoa

Đổ đầy nước vào xô lớn hơn, đảm bảo không để nước vào xô nhỏ hơn. Cái thùng nhỏ hơn có thể bắt đầu nổi khi bạn đổ đầy cái thùng lớn hơn, vì vậy hãy thêm một vật có trọng lượng (thứ gì đó có thể đóng băng) vào cái nhỏ hơn để giữ nó lại. Đảm bảo đổ đủ nước vào xô của bạn. Nếu bạn định đặt một chai rượu vang hoặc đồ uống đóng chai cao vào trong bát, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bát đủ sâu để chứa nó. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đang tìm mua thùng lớn hơn. Bắt đầu ngâm bất kỳ bông hoa hoặc bất kỳ đồ vật vui nhộn nào mà bạn muốn đông cứng trong nước. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ở đây, đặt những cánh hoa và bông hoa ở nơi bạn thích để tạo ra một mẫu cụ thể.

Tủ đông đá tô hoa tự làm

Đặt xô vào ngăn đá và để tất cả đông lại qua đêm.

DIY Floral Ice Bowl Top

Ngày hôm sau, để xô bên ngoài ngăn đá trong 5 phút trước khi cố gắng lấy đá ra. Nó sẽ tan chảy một chút và chiếc xô nhỏ hơn sẽ trượt ra dễ dàng. Nếu bạn không phục vụ đồ uống của mình ngay lập tức, hãy đặt xô trở lại ngăn đá cho đến khi phục vụ. Bát nước đá này kéo dài khoảng 30-45 phút trước khi hoa bắt đầu ló ra ngoài do tan chảy.

Thưởng thức Tô đá Hoa Tự làm

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này! Tôi thích làm việc với hoa vì có rất nhiều đồ thủ công khác nhau và cách sắp xếp và trưng bày hoa vui nhộn tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện nào.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)