Bạn có thích trang trí nhà của riêng bạn? Hoặc tự tạo những món quà cá nhân của riêng bạn để tặng? Dù bằng cách nào, một ý tưởng tự làm hay chắc chắn sẽ rất hữu ích. Như bức tranh treo tường nghệ thuật bằng cành cây tự làm này. Tôi đã thử nó và nó rất dễ dàng, vì vậy hãy xem cách tôi tổng hợp nó lại với nhau ngay tại đây.

Tự làm treo cành cây trái tim

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Cành cây
  • giấy trắng
  • Một chiếc bút chì
  • Người bảo chứng
  • Một cây cọ
  • Keo nóng
  • Keo trắng lỏng
  • Cây kéo
  • Vàng lấp lánh
  • Sợi nâu

Bước 1: Nhận những gì bạn cần

Thu thập tài liệu của bạn!

Tự làm nguyên liệu treo cành cây trái tim

Bước 2: Vẽ trái tim

Xoay ngang tờ giấy trắng hoặc theo chiều ngang và sử dụng bút chì để vẽ một trái tim ở giữa. Trái tim có thể ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn, nhưng tôi đảm bảo lấp đầy phần lớn trang của mình trong khi vẫn giữ mọi thứ tương xứng.

Tự làm treo cành cây trái tim vẽ

Bước 2: Bắt đầu định cỡ cành cây

Sử dụng trái tim giấy bạn vừa vẽ làm mẫu để có hình dạng của mảnh và độ dài của các cành cây của bạn đúng như ý muốn! Tôi bắt đầu bằng cách sắp xếp các cành cây mà tôi đã tập hợp thành một số thứ tự theo độ dài mà tôi đã phải làm việc, đặt cành dài nhất ở giữa thẳng hàng với điểm đáy của trái tim và giảm kích thước về phía hai bên của trái tim cho đến khi chiều rộng của hình dạng đã được lấp đầy và trông chính xác. Để nguyên một cành cây dài sang một bên để sau này; đây sẽ là đỉnh của mảnh ghép mà trái tim của bạn sẽ treo lên.

Tự làm treo cành cây trái tim vẽ

Tự làm treo cành cây trái tim que

Tự làm treo cành cây trái tim sắp xếp

Bước 3: cắt tỉa

Sử dụng dụng cụ cắt cành của bạn để bắt đầu cắt tỉa cành cây để có độ dài phù hợp. Một lần nữa, tôi bắt đầu ở giữa, cắt cành chính giữa của tôi có chiều dài phù hợp từ điểm dưới cùng xuống đến điểm giữa hai vòng trên cùng. Tôi làm theo, cắt từng cành cây ở hai bên để có độ dài vừa phải mà đầu dưới của nó gặp cạnh dưới của vị trí trong tim và ngược lại đối với cạnh trên của nó. Cuối cùng, bạn sẽ có một hình trái tim tinh xảo hơn được làm từ các cành cây bằng gỗ.

Tự làm hình trái tim treo cành cây

Tự làm treo cành cây trái tim bước 3

Tự làm treo cành cây trái tim bước 3a

Tự làm treo cành cây cắt trái tim

Bước 3: bắt đầu dán

Sử dụng súng bắn keo của bạn để bắt đầu dán hình trái tim của bạn với nhau từng cành cây! Tôi bắt đầu ở một phía xa với thứ hai cành cây vào (bạn sẽ cần cành lá đầu tiên ở hai bên không bị lỏng để thực hiện bước sau), chỉ bôi một chấm keo ở trên cùng phía nơi nó sẽ gặp cành cây tiếp theo, dính chặt hai người đó với nhau. Sau đó, tôi bôi keo ở trên cùng điều đó cành cây bên kia và dán cành cây tiếp theo vào vị trí đó. Tiếp tục quá trình này cho đến khi bạn đã có tất cả các cành cây trừ hai cành đầu tiên và cuối cùng (những cành ngắn nhất ở rìa) được dán vào vị trí sao cho trái tim của bạn là một hình dạng hoàn chỉnh.

Tự tay treo cành cây cắt trái tim và sắp xếp

Tự làm treo cành cây trái tim 3b

Tự làm treo cành cây trái tim 3c

Bước 4: sơn

Thêm một số tính cách vào tận đáy lòng của bạn! Dùng cọ quét keo trắng bôi một lớp mỏng lên tất cả nửa dưới của trái tim, lên mặt trước của đầu dưới của cành cây. Bạn có thể thêm hai nhánh cuối của bạn vẫn còn lỏng vào trong này, chỉ cần đặt chúng ở đúng vị trí để keo dán lên và chạm vào đầu của chúng theo cách bạn muốn để liên tục từ các nhánh khác. Giữ trái tim của bạn trên giấy để nó có thể bắt được phần thừa, rắc phần trái tim bạn đã bôi keo lên một cách tự do với ánh kim tuyến vàng của bạn cho đến khi tất cả keo phủ kín và trái tim trông lấp lánh đồng đều. Cho keo một chút thời gian để keo dính và sau đó thoải mái nghiêng trái tim của bạn lên một chút và dán phần kim tuyến thừa không dính vào giấy để sau này không bị rơi ra khắp nơi. Bắt nó vào giấy sẽ giúp bạn dễ dàng lau sạch phần lấp lánh vào thùng rác hoặc để dành sau này bằng cách cuộn trang giấy thành hình phễu và đổ lại vào hộp đựng của nó.

Tự làm treo cành cây trái tim 3d

Tự làm treo cành cây trái tim bước 4

Tự làm treo cành cây trái tim bước 4a

Tự làm treo cành cây trái tim bước 4b

Bước 5: Làm cho nó rối mắt

Cắt một đoạn dây dài hoặc sợi màu nâu khoảng 6 inch, hoặc khoảng đủ để quấn quanh bốn ngón tay của bạn với nhau ít nhất ba lần. Buộc một đầu của sợi dây quanh đầu trên của que có mép rời của bạn ở mặt trái. Buộc đầu còn lại quanh đầu trên của que thử lỏng ở mặt phải. Cắt các đầu thắt nút của bạn trên mỗi que, sau đó tìm điểm chính giữa ở điểm chắc chắn giữa hai đầu thắt nút và cắt nó làm đôi. Bây giờ, bạn dùng súng bắn keo để dán hai đầu que vào hai bên của trái tim để hoàn thành hình dạng và buộc chặt các đoạn dây sẽ treo vào vị trí.

Tự làm treo cành cây trái tim bước 4b

Tự làm treo cành cây trái tim bước 4c Tự làm treo cành cây trái tim bước 5

Tự làm treo cành cây trái tim bước 5a

Bước 6: Làm giá treo

Buộc các đầu lỏng lẻo của dây bạn đã buộc vào trái tim trước đó xung quanh mỗi đầu của toàn bộ cành cây mà bạn đã để sang một bên ngay từ đầu. Cắt bỏ phần thừa của các nút thắt ở mỗi bên.

Tự làm treo cành cây trái tim bước 5b

Tự làm treo cành cây trái tim bước 5c

Tự làm treo cành cây trái tim bước 56

Tự làm treo cành cây trái tim bước 6

Tự làm treo cành cây trái tim bước treo

Thì đấy! Bạn đã hoàn thành tất cả. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một màu lấp lánh khác với vàng nếu bạn thích. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)