Nếu bạn cần một cách độc đáo để trưng bày đồ dùng của mình trong mùa lễ này, hãy thử tạo những giá đựng đồ dùng đơn giản này cho khách của bạn. Nó không chỉ là một nghề thủ công mà bọn trẻ có thể làm, nó còn mang đến cho bạn cách nhanh chóng hơn để đặt bàn cho những bữa tối lớn trong ngày lễ. Thật tuyệt khi có nhiều khách đến chơi, nhưng đây là một công cụ DIY sẽ giúp việc sắp xếp bàn ăn và dọn dẹp bàn ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Người giữ đồ dùng bằng vải bố

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Bao tải vải bố thu nhỏ mà bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng thủ công địa phương
  • Vải hoặc sơn acrylic, với bất kỳ màu nào bạn muốn
  • Bàn chải bọt biển
  • Giấy nến thư

Túi đựng đồ dùng bằng vải bố - vật liệu

Thủ công này thực sự có thể khiến bạn mất năm phút. Nếu bạn đang cần một cách nhanh chóng để sắp xếp bàn ăn cho ngày lễ, bạn có thể có thể hoàn thành việc này trước khi khách của bạn đến vào cùng ngày.

Đối với nghề thủ công này, tôi đang sử dụng sơn vải, loại sơn này hoạt động rất tốt; tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sơn acrylic nếu bạn có sẵn trong tay. Cả hai đều khô khá nhanh chóng.

Bao bố phải khá dày; nhưng trước khi ghim các chữ cái, hãy nhớ thêm một miếng bìa cứng hoặc giấy vào bên trong bao để đảm bảo sơn không bị chảy qua. Tôi không gặp vấn đề gì với điều này, nhưng thật tốt nếu có thêm lớp bảo vệ bên trong và phía sau của bao.

Túi đựng đồ dùng bằng vải bố - chữ cái ở giữa

Tôi thích bắt đầu bằng ký tự ở giữa từ thay vì cuối từ để đảm bảo rằng từ hoặc cụm từ của tôi được đặt chính giữa từ đó. Đo từ tâm của chữ cái đến cuối bao và đảm bảo rằng số đo ở mỗi bên giống nhau trước khi bạn bắt đầu. Không nhất thiết phải chính xác, nhưng đối với chiếc bao bố này, mỗi bên cần khoảng 2 inch rưỡi.

Giá đỡ đồ dùng bằng vải bố - bàn chải bọt biển

Sử dụng cọ bọt biển hoặc cọ sơn nhỏ, sơn mặt trong của chữ cái bằng cách chấm lên và xuống. Chuyển động lau từ bên này sang bên kia có thể khiến sơn chảy ra ở các cạnh khi bạn loại bỏ giấy nến.

Giá đỡ đồ dùng bằng vải bố - tiếp tục viết khuôn

Tiếp theo, tôi chuyển sang chữ “E” và kết thúc bằng chữ “T.”. Bắt đầu từ ký tự trung tâm cũng giúp tăng độ chính xác của khoảng cách. Khi bạn kéo giấy nến lên, bạn sẽ có một chữ cái sạch sẽ và không bị chảy máu. Nếu sơn bị chảy một chút, bạn chỉ cần dùng chổi quét sơn nhỏ quét lên.

Túi đựng đồ dùng bằng vải bố - túi ăn

Túi đựng đồ dùng bằng vải bố - Ăn - Yum

Giờ thì bạn đã có một chiếc bao bố nhỏ xinh với những câu nói vui nhộn mà bạn có thể tái sử dụng nhiều lần tùy thích. Nếu bạn muốn sơn màu, chạy bàn ủi qua bao tải ở chế độ cài đặt trung bình thấp. Rửa tay để đảm bảo sơn không bị bong ra hoàn toàn để sử dụng sau này. Với những từ như “ăn”, “yum” và “chow”, bạn chắc chắn sẽ có một cuộc trò chuyện tại bàn để tất cả khách của mình thưởng thức.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)