Khăn giấy. Hầu hết chúng ta sử dụng chúng hàng ngày, nhưng chúng ta cũng quên xem xét thiết kế của khăn giấy của chúng ta người giữ. Nhưng tại sao lại bỏ qua giao diện của một thứ mà chúng ta sử dụng thường xuyên? Hôm nay tôi muốn chia sẻ một dự án dễ dàng sẽ thêm một số phong cách cho nhà bếp của bạn, sử dụng hai trong số những vật liệu thời thượng nhất – da và gỗ.

Dưới tủ đựng khăn giấy

Vật liệu để tạo hộp đựng giấy bằng da

Đây là những gì bạn sẽ cần cho da sang trọng và giấy gỗ của mình dưới ngăn đựng khăn giấy của tủ:

  • Một thanh chốt dài 13,5 “dày 1”
  • 2 miếng da, 2 “x8”
  • Dây có thể uốn cong
  • Máy cắt dây
  • Cây kéo
  • Dải Lệnh có sức chứa lên đến 12 lbs.

Làm thế nào để xây dựng một ngăn đựng khăn giấy dưới tủ:

Cắt một chiếc phễu nhỏ trên miếng da đầu tiên

Bắt đầu bằng cách cắt một lỗ nhỏ trên một đầu của miếng da đầu tiên. Đảm bảo rằng nó cách đều ba cạnh gần nhất. Tiếp tục cắt nó lớn hơn và lớn hơn cho đến khi chốt vừa khít với nó.

Làm tròn các góc của da

Tiếp theo, bo tròn hai góc gần lỗ mà bạn vừa tạo để đầu đó tạo thành một nửa hình tròn.

Tạo xoắn ốc kim loại

Bây giờ bạn sẽ bắt đầu tạo hình xoắn ốc bằng kim loại để giữ da trên chốt. Dùng kìm cắt đoạn dây điện dài 12 ″. Dùng kìm để bắt đầu uốn dây quanh phần cuối của chốt. Cẩn thận để kìm không làm móp dây hoặc gỗ. Dùng một tay giữ đầu dây đã uốn cong vào gỗ và dùng tay kia quấn dây quanh chốt cho đến khi bạn dùng hết. Nó có thể sẽ không đủ chặt nếu bạn đã sử dụng dây có một số lỗ, vì vậy hãy tháo nó ra và thắt chặt một chút. Nó sẽ có thể trượt lên chốt mà không cần nỗ lực nhiều (nhưng bạn cũng không muốn nó tự trượt ra).

Lặp lại quá trình này cho đầu kia của chốt, tạo một miếng da và dây xoắn ốc khác.

Đặt các dải lệnh bằng keo

Tiếp theo, giữ hộp đựng khăn giấy của bạn lên trong ngôi nhà tương lai của nó để đảm bảo rằng các miếng da có chiều dài chính xác và nó không bị treo xuống quá thấp. Nếu có, hãy cắt phần thừa của cả hai miếng da. Đặt Dải lệnh dọc theo các cạnh trên của miếng da. Dán chúng vào mặt dưới của tủ, nơi bạn sẽ treo hộp đựng khăn giấy của mình theo hướng dẫn trên bao bì.

Ngăn đựng giấy da dưới tủ

Cắt da sau khi dán

Và đó là nó! Bây giờ bạn đã có một hộp đựng khăn giấy da kiểu mới siêu sành điệu sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi khi phải lấy khăn.

Giá đỡ khăn giấy da

Hộp đựng giấy da hiện đại

Đừng ngần ngại tùy chỉnh nó theo trang trí nhà bếp của bạn… nếu bạn có gỗ tối màu, hãy cân nhắc nhuộm phần chốt cho phù hợp. Và bạn cũng có thể sử dụng da nhẹ hơn hoặc thử dây đồng. Bất kể bạn sử dụng cái gì, nó chắc chắn sẽ là một sự cải tiến so với một loại nhựa cũ thông thường.

Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Nguồn: diys.com