phần đầu hoa (5) (560x392)

Tôi tin rằng tôi đã bắt đầu một cơn nghiện thủ công mới. Ừm phải… đó sẽ là phụ kiện tóc. Chúng rất dễ thực hiện và chỉ mất vài phút. Tôi nghĩ rằng tôi đã quyết định rằng tôi thích chúng khi tôi bắt đầu nhận được những lời khen ngợi khi tôi mặc chúng ra ngoài. Vì vậy, hôm nay tôi quyết định chia sẻ một barrette hoa vải DIY khác.

Tất cả bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 khi Tôi đã làm bông hoa vào phút cuối đó với màu đỏ, trắng và xanh lam để đeo với băng đô của tôi. VẬY, tôi đã quyết định tiết lộ với thế giới rằng đầu của tôi đã được cạo và những chiếc mũ đội đầu này hoàn toàn cần thiết để che đi mái tóc khó xử của tôi. Dù sao, đây là một tác phẩm thú vị và dễ dàng để giữ hoặc cho đi như một món quà thủ công.

Vật liệu:

  • Hoa vải
  • nút
  • Kéo
  • Cảm thấy
  • Keo nóng và súng bắn keo nóng
  • Kẹp tóc hoặc barrette

Hướng dẫn:

Đầu tiên hãy chơi xung quanh với sự sắp xếp của bạn. Hãy lưu ý đến kích thước của thanh barrette để đảm bảo bạn không làm cho cụm hoa của mình quá to hoặc quá nhỏ. Keo nóng các miếng vào vị trí.

phần đầu hoa (1) (560x372)

Keo sẽ khô trong vài giây. Tiếp theo, bạn cắt và tỉa lớp nỉ như hình.

phần đầu hoa (2) (560x372)

Cuối cùng, dùng keo nóng chiếc kẹp tóc lên chính giữa chiếc kẹp tóc ở vị trí mong muốn.

phần đầu hoa (3) (560x372)

Đây là hai cái mà tôi đã làm. Tôi thích kẹp chúng vào các dải đầu khác nhau, hoặc bạn cũng có thể tự đeo chúng.

phần đầu hoa (4) (560x372)

Đây là một bức ảnh SAU khác.

phần đầu hoa (5) (560x392)

Bạn có thể gói chúng trong một chiếc hộp xinh xắn với ruy băng để làm món quà cá nhân ngọt ngào. Cân nhắc thêm ngọc trai hoặc kim cương giả để thêm một số BLING!

0/5 (0 Reviews)