Điều gì xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên khi bạn nghe từ «Lễ kỷ niệm»? Tất nhiên, đó là những quả bóng bay đủ màu sắc, hình dạng và kích cỡ!

Nhưng một vòng hoa bóng bay khổng lồ và đẹp đẽ trông còn mang tính lễ hội hơn! Một bố cục đẹp như vậy là một cách đơn giản, giá cả phải chăng và linh hoạt nhất để biến đổi nội thất, thêm một số gia vị và độ sáng cho nó, đồng thời tạo ra một bầu không khí độc đáo tại bất kỳ lễ kỷ niệm nào.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu học nghệ thuật thiết kế hàng không từ sự thoải mái trong ngôi nhà của mình chưa? Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết làm thế nào để tự làm một vòng hoa bóng bay trong khoảng một giờ!

Bạn cần gì cho một bộ vòng hoa bóng cười:

Bóng bay. Trước hết, dùng những quả bóng bay nào để làm vòng hoa? Bạn có thể lấy những quả bóng bay bằng cao su thông thường và đổ đầy không khí hoặc khí heli vào chúng (bóng bay này sẽ bay lơ lửng tự do trong không khí). Kích thước phổ biến nhất là 9, 11, 16 inch để sử dụng trong nhà và bóng bay tròn lớn 36 inch để sử dụng ngoài trời.

Và bạn cần bao nhiêu quả bóng bay cho một vòng hoa bóng bay? Nó phụ thuộc vào kích thước, hình dạng, ngân sách và hiệu ứng mong muốn. Trung bình, bạn sẽ cần 28 quả bóng bay cỡ trung bình trên một mét chiều dài dây câu của bạn.

  • Dây câu cá – cơ sở của vòng hoa. Chọn một cái đủ dày (đường kính ít nhất 0,03 inch) và trong suốt. Tính độ dài đoạn thẳng của bạn với lề 78 inch.
  • Máy bơm bóng bay bằng điện. Máy bơm điện sẽ cho phép bạn kiểm soát kích thước cuối cùng của bóng bay và sẽ đơn giản hóa quá trình này rất nhiều!
  • Móc lệnh để cố định vòng hoa của bạn. Móc có thể dễ dàng gắn vào tường và trần nhà và cũng dễ dàng tháo ra.
  • Kéo (để cắt dây câu).

Cách làm vòng hoa bằng bong bóng: hướng dẫn từng bước

Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm vòng hoa bằng bóng bằng dải (dây câu cá) của chúng tôi nhé. Trước khi tiếp tục, hãy quyết định kích thước vòng hoa của bạn và tìm vị trí tốt nhất để lắp đặt. Ngoài ra, bạn cần mua số lượng bong bóng theo yêu cầu (tốt nhất là có số dư).

Những cái lớn thích hợp để tạo ra một không gian trang trí tươi tốt, trong khi những cái nhỏ sẽ nhấn mạnh các đường nét sạch sẽ.

Toàn bộ quá trình sẽ mất khoảng một giờ, tùy thuộc vào kích thước của vòng hoa bong bóng bay của bạn.

Cắt đủ đường và thổi phồng bong bóng của bạn

Cắt dây câu dài hơn 120 inch so với chiều dài vòng hoa của bạn. Buộc một đầu vào một vật đứng yên (chẳng hạn như tay nắm cửa), để trống khoảng 20 inch của đường thẳng.

Kéo sợi chỉ và buộc chặt ở vị trí nằm ngang, buộc đầu kia vào một vật đứng yên khác. Bây giờ, bạn đã có một trục hoàn hảo cho vòng hoa bóng bay tự làm của mình!

Tạo các bó bóng bay

Việc tạo ra một vòng hoa bắt đầu bằng cách gắn hai quả bóng bay vào nhau. Hãy gọi yếu tố này là “song ca”.

Bây giờ, hãy thổi phồng hai quả bóng bay; không buộc cổ, chỉ giữ chúng bằng các ngón tay của bạn. Sau đó, cẩn thận đan cổ chúng lại với nhau và thắt một nút chắc chắn. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn không có sở trường về dòng công việc này – nó không quá khó.

Sau đó, thổi phồng một cặp bóng bay khác màu. Bây giờ bạn có một cặp “song ca” để làm việc cùng. Sau đó, bạn sẽ cần sử dụng chúng để tạo một phần tử khác – “bộ tứ”. Để tạo ra nó, bạn chỉ cần xoắn hai “bộ đôi” lại với nhau để có được một “bông hoa”, bao gồm bốn quả bóng bay.

Gắn các bó bóng vào dây câu

Kéo đoạn dây câu đã chuẩn bị sẵn vào giữa hai vật đứng yên ổn định. Đảm bảo giữ khoảng 39 inch đầu tự do ở cả hai bên.

Gắn “bản song ca” đầu tiên của bóng bay vào đường thẳng: định vị nó theo đường chéo và cố định nó bằng các ngón tay của bạn. Lấy “bản song ca” khác, gắn nó vào bản đầu tiên và xoay nó quanh trục của đường thẳng. Nó sẽ sửa bộ tứ trên đường dây. Làm tương tự với các bó khác.

Gắn móc lệnh vào tường hoặc trần nhà

Hướng dẫn vòng hoa bằng bong bóng bay của chúng tôi sắp kết thúc! Bây giờ bạn cần cố định vòng hoa của mình. Bạn có thể gắn đầu dây vào bàn, ghế hoặc tay vịn cầu thang.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn (và trông sẽ thẩm mỹ hơn) nên mua một bộ móc lệnh và buộc nhiều dây (trên tường hoặc trần nhà) dọc theo chiều dài của vòng hoa, tùy thuộc vào hình dạng mong muốn.

Ví dụ về việc sử dụng vòng hoa bóng bay tự làm

Bạn có thể sử dụng vòng hoa bong bóng bay để trang trí sảnh sự kiện và các phòng trong ngôi nhà của mình, mặt tiền của một tòa nhà, cầu thang, băng rôn quảng cáo, cửa sổ cửa hàng, lối vào, sân khấu và các bệ quảng cáo.

Vì vòng hoa bóng bay có cấu trúc linh hoạt, bạn có thể tạo cho chúng bất kỳ hình dạng nào tùy thuộc vào ý tưởng của bạn và loại hình lễ kỷ niệm.

Trang trí bàn lễ hội của bạn

bong bóng vòng hoa tự làm

Vòng hoa bong bóng Các tác phẩm tự làm có thể dùng như một vật trang trí lãng mạn cho bàn tiệc của bạn (đối với điều này, bạn nên sử dụng bóng bay nhỏ hơn hoặc chứa đầy khí heli (tùy chọn thứ hai trông cực kỳ thú vị vì nó nổi đẹp trên bàn).

Trang trí bàn như vậy trông thật tuyệt vời và sẽ không bị chú ý!

Tạo vòm bong bóng bay đẹp mắt

Với những vòng hoa bóng bay, bạn có thể tạo ra những mái vòm làm khung cửa chính hoặc lối vào phòng rất đẹp mắt.

Lưu ý, vòm bóng bay là bố cục nên có khung cứng (có thể dùng ống nhựa hoặc dây dày để tạo khung). Mặt khác, bạn sẽ không phải cố định vòng hoa của mình vào tường!

Khoanh vùng nội thất

làm thế nào để làm một vòng hoa bong bóng

Vòng hoa bóng bay giúp phân chia đẹp mắt nội thất của một căn phòng lớn thành các khu khác nhau, tạo ra sự ấm cúng và các khu vực cho các mục đích khác nhau.

Vòng hoa bong bóng bay sẽ cho phép bạn trang trí trần hội trường sự kiện một cách nhanh chóng và đẹp mắt: không gì đẹp hơn một khối bóng bay màu trắng như tuyết và xanh lơ lửng dưới trần nhà và tạo ảo giác về một bầu trời vô tận ngay trong bạn. nhà ở!

Tạo phông nền chụp ảnh

Sử dụng vòng hoa bong bóng bay, bạn có thể tạo nền tuyệt vời cho buổi chụp ảnh cho cả trẻ em và người lớn. Bạn có thể tạo ra một kiệt tác bằng cách chỉ sử dụng bóng bay, hoặc bằng cách kết hợp chúng với rèm cửa bằng vải hoặc kim tuyến.

Một phông nền như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và thậm chí có thể trở thành tâm điểm của bữa tiệc!

Làm các tác phẩm vòng hoa bong bóng theo chủ đề

vòng hoa tự làm bong bóng

Bằng cách kết hợp các quả bóng bay có màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau trong vòng hoa (cũng như sử dụng các yếu tố trang trí khác nhau), bạn có thể tạo ra các tác phẩm theo chủ đề độc đáo cho lễ kỷ niệm.

Ví dụ, bạn có thể tạo một vòm mini không khung, đặt một chiếc bàn với một cuốn sách chúc mừng đám cưới dưới đó. Bạn cũng có thể đặt giá vẽ với ảnh của cô dâu và chú rể tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí lối vào khu với những quả bóng bay nhiều màu sắc rải rác. Bản thân vòm có thể được bổ sung bằng các yếu tố trang trí (hoặc thậm chí là bóng bay nhỏ hơn) treo trên đó.

Mẹo sáng tạo để làm một vòng hoa bằng bong bóng

Tạo vòng hoa với các mẫu khác nhau

Bằng cách đan xen các bó bóng bay theo các mẫu khác nhau và kết hợp các sắc thái khác nhau, bạn có thể có được một vòng hoa với mẫu lạ nhất – xoắn ốc, “hoa”, tròn và thậm chí là “đính”.

Những vòng hoa như vậy hóa ra khá dày đặc và rất khó để tạo cho chúng một hình dạng quá tròn trịa, nhưng chúng trông thật không thể so sánh được!

Kết hợp bóng bay có hình dạng khác nhau

bong bóng nào để sử dụng cho vòng hoa

Để tạo ra một cái gì đó độc đáo, hãy thử kết hợp bóng bay với nhiều hình dạng khác nhau! Ví dụ, trộn bóng bay tròn lớn với những quả bóng bay nhỏ có màu sắc khác nhau, bóng bay hình thuôn dài, hình trái tim hoặc hình ngôi sao.

Cách tiếp cận này cho phép bạn tạo một bố cục bắt mắt và thêm một số động lực cho nó.

Kết hợp bóng bay các kích cỡ khác nhau

Đây là một xu hướng thiết kế tương đối mới đang được nhiều người ưa chuộng. Bóng bay có kích thước khác nhau (từ 5 đến 36 inch) sẽ cho phép bố cục của bạn có thêm chiều sâu và âm lượng.

Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tạo “hiệu ứng thác nước” bằng cách sử dụng bóng bay lớn làm cơ sở cho bố cục của mình và thêm bóng bay cỡ vừa và nhỏ vào chúng.

Kết hợp bóng bay và các yếu tố trang trí

Kết hợp các loại bóng bay và đồ trang trí khác nhau để tạo thành một vòng hoa độc đáo: trộn bóng bay thường với bóng bay đầy hoa giấy, trang trí bằng giấy, hoa và cây xanh, rèm dây kim tuyến nhẹ, rèm vải, ruy băng, dây câu với những quả bóng nhỏ hơn, chảy xuống từ vòng hoa chính và như thế.

Vòng hoa bóng bay: ý tưởng đơn giản và thú vị để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên đặc biệt

Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những vòng hoa bằng bóng bay, rất nhiều lựa chọn và mục đích sử dụng nên việc tạo ra một chiếc vòng để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên độc đáo là điều không cần bàn cãi. Những yếu tố trang trí này có thể dễ dàng làm cho lễ kỷ niệm của bạn không thể nào quên!

Hãy nhớ rằng tốt nhất nên tạo vòng hoa vào buổi tối, vào đêm trước của lễ kỷ niệm. Vào buổi sáng, bạn có thể ngay lập tức nhận thấy rằng một số quả bóng bay đã xì hơi – và bạn sẽ có chút thời gian để sửa lại vòng hoa của mình trước khi bữa tiệc bắt đầu! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)