Bạn đã sẵn sàng cho một trẻ em vui vẻ thủ công để tạo ra cho Halloween? Hãy thử vòng hoa Halloween kỳ lạ này chứa đầy một số vật phẩm thủ công ma quái, chắc chắn sẽ thêm yếu tố sáng tạo cho trang trí nhà tháng 10 của bạn. Treo nó từ cửa trước của bạn hoặc phía trên bàn tiệc của bạn để tất cả khách của bạn nhìn thấy.

Vòng hoa Halloween kỳ quái 14

Đối với vòng hoa Halloween này, bạn sẽ cần:

  • Một vòng hoa xốp, vòng hoa,
  • Dải vải
  • Đinh ghim
  • Cây kéo
  • Các yếu tố trang trí Halloween (chữ BOO, đầu lâu, lông đen, dơi, nhện, v.v.)

Hướng dẫn thủ công từng bước:

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 5

Tất cả những món đồ thủ công này bạn có thể mua từ cửa hàng thủ công địa phương, nhưng các mặt hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào những thứ có sẵn. Nhưng bạn có thể sáng tạo điên cuồng với nghề thủ công này. Những ý tưởng và khả năng là vô tận. Hướng dẫn này chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng cơ bản về cách tạo một vòng hoa với một vài điểm nhấn.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 4

Bước 1: Cắt vải thô

Cắt dải vải 2-3 inch để quấn quanh vòng hoa của bạn. Đừng lo lắng về các cạnh bị sờn ở đây. Các khung làm tăng thêm giao diện Halloween (giống như một xác ướp).

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 3

Bước 2: quấn quanh vòng hoa

Quấn vải xung quanh vòng hoa, chồng mép lên nhau để phần xốp trắng không lọt qua. Tiếp tục quấn cho đến khi phủ kín toàn bộ vòng hoa.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 2

Bước 3: Cố định bằng ghim

Nếu bạn còn thừa vải, hãy tạo một vòng ở trên cùng và cố định nó bằng ghim đẩy. Nếu không, bạn vẫn có thể tạo vòng – chỉ cần cắt một đoạn vải ngắn và cố định nó bằng ghim đẩy ở mặt dưới của vòng hoa.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 10

Bước 4: Sắp xếp hộp sọ

Tiếp theo, bạn sẽ muốn đặt các điểm nhấn của mình xuống để có được ý tưởng chung về cách bạn muốn nó trông như thế nào. Một mẹo là dán các mảnh xuống để chúng “bò” lên một bên của vòng hoa, với một mảnh nhấn chính ở phía dưới.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 9

Bước 5: sơn chữ cái

Sơn các chữ cái của bạn màu đen nếu bạn có chúng. Bất kỳ điểm nhấn nào cần sơn, hãy sơn chúng trước khi gắn chúng vào vòng hoa. Để thời gian khô khoảng 30 phút.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 8

Bước 6: keo xuống

Dán các phần nhấn xuống bằng một loại keo nặng. Keo E-6000 hoặc Gorilla hoạt động tốt. Tôi đặt các chữ cái “Boo” ở dưới cùng của vòng hoa làm điểm nhấn chính.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 7

Bước 7: Keo đầu lâu

Tiếp theo, tôi dán đầu lâu xuống. Chúng hơi khó giữ thẳng đứng, nhưng tôi thấy rằng sau khi giữ chúng tại chỗ trong 5 phút hoặc lâu hơn, nó bám dính tốt. Tôi xoay nhẹ các hộp sọ để biến đổi. Với những cái đầu quay lại, nó giúp giữ chúng ở đúng vị trí – cái này giữ cái kia.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 6

Bước 8: Keo lông vũ và lá tía tô.

Sau đó, tôi dán những chiếc lông vũ và những chiếc lá màu tím xuống. Hãy chắc chắn để tạo ra một cái nhìn đầy đủ hơn.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 11

Bước 9: Thêm nhiều keo và cố định con dơi

Cuối cùng, tôi dán các điểm nhấn con dơi xuống, và hơi xoay chúng để tạo hiệu ứng chúng đang bay rời rạc.

Đảm bảo keo khô hoàn toàn trước khi treo. Mặc dù loại keo này rất cứng, nhưng nếu nó chưa khô hoàn toàn, các miếng Halloween điểm nhấn sẽ trượt xuống. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhưng thường mất 24 giờ để chữa khỏi.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ 12

Và đó là nó! Hãy chắc chắn treo vòng hoa này trên cửa trước của bạn để chào đón tất cả trẻ em đến nhà của bạn vào ngày Halloween!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)