Vào thời điểm này trong năm, chúng tôi có khoảng một triệu quả acorns ở sân sau của chúng tôi, và ngày khác tôi đã nghĩ… tại sao không biến chanh thành nước chanh và sử dụng chúng để trang trí nhà của chúng tôi vào mùa thu? Vì vậy, tôi đã thu thập một số ít hoa quả và biến chúng thành một vòng hoa đẹp hoàn hảo cho Lễ tạ ơn gặp gỡ nhau.

Vòng hoa tạ ơn acorn

Cung cấp vòng hoa tạ ơn acorn

Nội dung bài viết

Đây là những gì bạn cần cho vòng hoa Lễ tạ ơn của mình:

  • Khoảng 15 quả acorns
  • 15 viên đá quý acrylic mài nhẵn (tôi đã sử dụng những viên đá này)
  • 7 chân của dây da lộn
  • Súng bắn keo nóng có thêm keo
  • Cây kéo
  • Sơn vàng lá lỏng
  • Chổi sơn lông phẳng

Hướng dẫn từng bước để tạo một vòng hoa cho mùa thu này:

Lễ tạ ơn acorn vòng hoa sơn

Bước 1: quy trình sơn

Bắt đầu bằng cách sơn đáy của mỗi quả bằng sơn Liquid Leaf màu vàng. Cẩn thận đặt từng quả sồi xuống khăn giấy.

Lễ tạ ơn acorn vòng hoa quá trình sơn

Bước 2: làm khô

Để khô trong khoảng nửa giờ hoặc cho đến khi sờ vào thấy khô. Trông họ không đẹp sao ?!

Keo dán vòng hoa tạ ơn

Bước 3: Chuẩn bị dây da lộn

Cắt dây da lộn của bạn có chiều dài 7 feet (hoặc bất kỳ chiều dài nào bạn cần, chỉ cần tăng số lượng quả hoa quả để vòng hoa dài hơn). Đặt một đầu búp bê bằng keo nóng lên trên một quả sồi và gắn nó vào dây.

Lễ tạ ơn acorn vòng hoa hamg

Bước 4: dán tất cả

Acorns có ít thân là tốt nhất, nhưng keo sẽ dính chặt vào đầu của acorn không có cuống. Chúng nhẹ đến mức keo sẽ giữ chúng cố định.

Lễ tạ ơn acorn vòng hoa trưng bày

Bước 5: Đá quý acrylic

Chấm một ít keo nhỏ khác lên đầu quả sồi và che điểm nối dây và quả keo bằng đá quý acrylic. Điều này sẽ ẩn khu vực đó, cũng như thêm một số lấp lánh vui nhộn. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn đã sử dụng hết các quả sồi của mình, hãy giãn chúng ra để có khoảng 6 inch ở giữa. Và hãy đảm bảo rằng tất cả các viên đá quý đều được đặt ở vị trí hướng ra ngoài, để chúng quay về đúng hướng khi bạn treo vòng hoa lên.

Tự làm vòng hoa tạ ơn acorn

Bước 6: Treo

Và đó là tất cả! Bây giờ đi treo vòng hoa của bạn. Tôi chỉ sử dụng băng dính scotch để gắn nó vào lò sưởi, và nó hoạt động tốt.

Lò sưởi lễ tạ ơn acorn vòng hoa

Như mọi khi, đừng quên xem xét các màu sắc khác… màu bạc này cũng sẽ rất tuyệt. Hoặc bạn thậm chí có thể thử một màu sáng hơn như cam hoặc đỏ!

Lễ tạ ơn acorn vòng hoa vàng

Đây là một cách dễ dàng để mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác lễ hội hơn trong mùa thu và suốt chặng đường đến Lễ Tạ ơn. Ghép nó với nhiều loại quả bầu nhỏ để có một số màu hoặc với những quả bí ngô được sơn bằng kim loại. Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Dự án vòng hoa tạ ơn acorn

Nguồn: diys.com