Bài viết này, Tự làm Yếm trẻ em có bánh xe, được tài trợ bởi Bounty. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Quả là một cơn gió lớn với một em bé mới trong nhà của chúng tôi. Con gái lớn của chúng tôi năm nay sáu tuổi, vì vậy có một khoảng cách tuổi tác khá lớn. Không cần phải nói, tôi đã quên rất nhiều về việc chăm sóc một em bé! Tôi đã được nhắc nhở rằng nó vui vẻ nhưng lộn xộn, và mất ngủ nhưng đáng nhớ.

Bây giờ em bé đã được 7 tháng tuổi, chúng tôi đã được giới thiệu các loại thức ăn mới. Nó trở nên điên cuồng vào giờ cho ăn và có thức ăn trẻ em rơi vãi khắp nơi. Mặc dù thật là lộn xộn nhưng tôi thực sự rất thích thú với thiên chức làm mẹ này. Ý tôi là, hãy nhìn vào khuôn mặt này!

lộn xộn-lần đầu tiên-giới thiệu-chất rắn-cho-em bé

Để giúp đỡ, tôi có một số mẹo hữu ích. Tôi cất vài cái yếm trong ngăn kéo gần đó và một cuộn khăn giấy Bounty trên mặt bàn. Bây giờ bạn biết rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của Bounty. Bounty ở đó để dọn dẹp đống lộn xộn để tôi có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này. Đây là một loại khăn giấy thấm hút hơn, có nghĩa là cuộn kéo dài hơn, do đó bạn không cần phải sử dụng nhiều để xử lý các mảnh thức ăn của em bé. Tôi cũng giữ một cái ẩm ướt để lau quần áo, khuôn mặt của Nala Jun, và những chiếc ghế bọc của chúng tôi và ngăn ngừa vết bẩn thức ăn cho trẻ nhỏ. Ngay cả Nala cũng thích dọn dẹp!

lộn xộn-lần-đầu-tiên-với-tiền thưởng

Tôi đã trải qua rất nhiều cái yếm nên tôi bắt đầu may chúng từ những bộ quần áo cũ không vừa với Nala nữa để tiết kiệm tiền. Tất cả những gì bạn cần là một bộ bodysuit hoặc áo sơ mi và một chiếc kéo. Tôi cắt bỏ hai cánh tay, rồi đến phần dưới, hai bên và cuối cùng là phần lưng. Nó thực sự nhanh chóng và dễ dàng.

how-to-make-a-baby-bib-from-an-old-onesie

Đây là Nala sử dụng cái này cộng với hậu quả. Nó hoạt động tuyệt vời!

lộn xộn-lần-đầu-tiên-ăn-chất rắn

quần áo trẻ em lộn xộn

Bạn có thể rửa đi rửa lại nhiều lần. Để có những lọn tóc xoăn nhỏ sau khi gội, bạn chỉ cần ủi với một ít tinh bột phun là tóc sẽ đẹp như mới! Tôi hy vọng bạn hãy thử áp dụng cũng như thử mẹo cho trẻ bú lộn xộn của tôi với Bounty!

Thích không? Ghim nó!

tự làm-upcycled-baby-yếm-tự làm-lấy cảm hứng từ