Đây là những hình ảnh mà gia đình mình nhận chiếc nút vàng Youtube và một bữa ăn mừng mà cả đời này mẹ chưa từng được ăn những món này. Đúng là hơn nửa cuộc đời vất vả của mẹ mới thấy con tôm to như vậy, thấy được niềm vui và nụ cười của mẹ làm mình thấy hạnh phúc và ấm lòng.
Mình từ một chàng trai làm thợ chụp hình đến việc quay những món ăn thôn quê mẹ nấu, đến chiếc nút vàng Youtube là điều mình chưa bao giờ nghĩ đến. Thật may mắn khi mình đã tìm được hướng đi đúng với đam mê và thế mạnh của mình, được làm việc cùng mẹ trong chính ngôi nhà, căn bếp mà mình sinh ra, đó là điều thật sự hạnh phúc.

Bạn đang xem Từ những món ăn thôn quê đến chiếc nút vàng Youtube

Sau 3 năm nỗ lực cố gắng của mình và mẹ thì hai mẹ con rất may mắn khi nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người. Đây cũng là những động lực giúp mình tạo ra được nhiều những video hay gửi đến mọi người cũng như giúp bạn bè trong và ngoài nước biết đến những món ăn, nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.
Mình tham gia nhóm Yêu Bếp cũng đã lâu và cũng được mọi người trong nhóm biết đến nên hôm nay mình chia sẻ bài này khi kênh đã dành được 1.000.000 đăng kí và đạt nút vàng, đây là món quà mang giá trị tinh thần rất lớn. Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người trong nhóm mình đã xem và góp ý là ủng hộ gia đình mình trong suốt chặng đường vừa qua.
Qua bài viết này mình mong truyền cảm hứng được đến các bạn trong nhóm cũng may mắn và tìm được hướng đi riêng về chuyện bếp núc để đạt được những thành quả ngọt ngào trong tương lai.
Cảm ơn mọi người rất nhiều <3

Xem tiếp Hãy Cứ Đam Mê & Thành Công Sẽ Đến

Tu nhung mon an thon que den chiec nut vang
1651404128 891 Tu nhung mon an thon que den chiec nut vang
1651404128 666 Tu nhung mon an thon que den chiec nut vang
1651404128 987 Tu nhung mon an thon que den chiec nut vang
1651404128 122 Tu nhung mon an thon que den chiec nut vang
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)