Mê Hồng Ngoại và muốn lan toả để mọi người mê cùng.

Từ một khu vườn hồng cổ tích đến một trang trại hoa hồng ngoại mênh mang, với mong muốn mang đến những sản phẩm chiết xuất từ hoa hồng ngoại đến người tiêu dùng, đầy những khó khăn và thử thách. Việc chăm sóc một trang trại hoa hồng ngoại đã khó và việc tạo ra những thành quả để người tiêu dùng đón nhận lại càng khó hơn, con đường nào cũng dăm đôi phần khó khăn, nhưng có khó khăn, thử thách khi thành công rồi mới thấy được những cố gắng của bản thân thật xứng đáng.
Từ những bông hồng ngoại thơm ngát, được thu hoạch từ sáng sớn và mang đi chế biến, chiết xuất lấy những gì tinh tuý nhất để tạo thành phẩm.
Trải qua hơn 3 năm gắn bó theo đuổi, phát triển sản phẩm sạch chiết xuất từ hoa hồng vườn đã đưa ra thị trường một số sản phẩm như Trà Hoa Hồng nguyên bông, Nước Hoa Hồng, kem rửa mặt hoa hồng, Son màu sạch hoa hồng, Son dưỡng hoa hồng và sắp tới đây vườn sẽ ra mắt sản phẩm mới là sữa tắm chiết xuất từ hoa hồng.
Có những mùa hoa sâu ăn phá bầm dập, không có nguyên liệu để sản xuất.
Mấy đứa nó còn trêu “ Chị ơi hay là mình phun thuốc sâu đi nhở” ???

Bạn đang xem Khu vườn hồng cổ tích đến một trang trại hoa hồng ngoại mênh mang

Câu chuyện bán hàng: Em ơi tại sao lần trước Nước Hoa Hồng bên e rất thơm nhưng đợt này không thơm như đợt trước, bên e bán hàng giả à….
Đấy hàng sạch, thiên nhiên nó khổ thế cơ. Nhiều vụ hoa rất thơm, nhưng cũng có những vụ mùa mùi hương lại khác đi, và phụ thuộc vào từng loại hoa cũng có những mùi hương khác nhau, vì thế khi chưng cất thành phẩm cũng sẽ khác nhau vài phần.
Câu chuyện chỉ có vậy nhưng nhiều lúc giải thích cũng mệt phết chứ chẳng đùa.
Đã quyết định bán hàng chắc chắn trong mỗi người ai cũng sẽ gặp những tình huống dở khóc dở cười đúng không ạ. Nhưng dù khó khăn bao trùm các chị em đang kinh doanh online cố gắng nhé. Chúc các chị em thật đắt hàng với sản phẩm mình đã lựa chọn.
Chúc các bạn đang theo đuổi các sản phẩm sạch thiên nhiên sẽ lan toả được giá trị đến với nhiều khách hàng hơn. Và cũng mong các chị em đón nhận và góp ý cho chúng mình nhé ❤

Xem tiếp Biến Những Giá Trị Trở Thành Trị Giá Từ Nghề Truyền Thống Gia Đình.

TuBepNhoDenUocMoTo Me Hong Ngoai va muon lan toa de moi
1651235773 503 TuBepNhoDenUocMoTo Me Hong Ngoai va muon lan toa de moi
1651235774 557 TuBepNhoDenUocMoTo Me Hong Ngoai va muon lan toa de moi
1651235774 478 TuBepNhoDenUocMoTo Me Hong Ngoai va muon lan toa de moi
1651235774 977 TuBepNhoDenUocMoTo Me Hong Ngoai va muon lan toa de moi
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)