Tôi là một cô gái rất may mắn và có một nhóm bạn gái tuyệt vời. Hầu hết chúng ta đều đã bước sang tuổi 40 trong năm nay. Vì điều này, chúng tôi đã nỗ lực hơn nữa để tổ chức sinh nhật cùng nhau. Sắp tới vào tuần tới, năm người chúng tôi sẽ tham gia chuyến du lịch của một cô gái đến Las Vegas để chúc mừng sinh nhật của bạn tôi Sarah. Một vài người trong chúng tôi đã tham gia và mua cho cô ấy một món quà tuyệt đẹp; và bạn biết tôi Tôi chỉ XẤU để đảm bảo rằng gói được đúng điểm. Đây là cách tôi làm điều này túi quà bằng giấy nến.

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Trước khi bắt đầu, hãy nhét một mẩu giấy vụn hoặc bìa cứng vào bên trong túi để tránh rò rỉ. Tiếp theo, bạn đặt giấy nến lên miệng túi. “Đánh dấu” một ít sơn lên chổi đổ sơn, loại bỏ sơn thừa. Bạn cần rất ít sơn để làm điều này (kích thước nhỏ hơn một hào). Đóng dấu theo chuyển động lên và xuống. Để cho nó khô và sau đó tháo miếng chèn.

how-to-make-a stenciled-gift-bag-with-paper-flowers-diy-Inspi-Inspiron

Để làm những bông hoa bằng giấy, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này. Tôi đã làm những bông hoa này cho một món quà sinh nhật khác, nhưng chọn nhiều màu sắc tươi sáng. Bạn có thể thấy những bông hoa giấy này linh hoạt như thế nào chỉ bằng cách thay đổi màu sắc và kết cấu của giấy. Tôi dán những bông hoa lên túi bằng keo nóng.

stenciled-quà-túi-với-tự làm-giấy-hoa-tự làm-lấy cảm hứng

Tôi cũng đã kết thúc việc làm thêm nhiều bông hoa và dán chúng lên các chữ cái kim loại. Tôi nghĩ sẽ rất dễ thương nếu trang trí phòng khách sạn bằng chữ cái đầu của cô gái sinh nhật. Đây là một hướng dẫn khác mà tôi đã làm để viết tắt tên cho 40thứ tự trung tâm sinh nhật. Tôi hy vọng bạn thích chúng!

ban đầu-với-giấy-hoa-tự làm-lấy cảm hứng40-sinh nhật-tiệc-trang trí-tự làm-lấy cảm hứng