Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ nhỏ có thể tái sử dụng

Bài báo này, Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng, được tài trợ bởi Thương hiệu VELCRO®. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Bây giờ trường học đang diễn ra tốt đẹp, tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ một thủ thuật tuyệt vời cho mùa tựu trường bằng cách chế tạo những chiếc túi tái chế rẻ tiền thành túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng cho bữa trưa ở trường. VELCRO® Brand Sticky Back for Fabrics là sản phẩm hoàn hảo cho dự án này. Các sản phẩm của Thương hiệu VELCRO® giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch, luôn ngăn nắp và khéo léo. Chúng cho phép bạn dựng một bảng nút chai trong vài giây để tự hào trưng bày tác phẩm nghệ thuật hoặc điểm kiểm tra xuất sắc, luôn ngăn nắp và tạo ra các dự án DIY thú vị. Sử dụng chúng để tạo lịch gia đình, theo dõi các bài tập về nhà hoặc công việc nhà ở một vị trí mà tất cả các thành viên trong gia đình dễ dàng xem. Dưới đây là cách làm những chiếc túi đựng đồ ăn vặt tái chế không cần may đơn giản này.

Thời gian: 15 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Tôi cố gắng tránh sử dụng túi nhựa càng nhiều càng tốt. Tôi đã sử dụng túi tái chế tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tạp hóa trong bốn năm qua. Thân cây của tôi chứa đầy chúng. Ngày nay, chúng có rất nhiều màu sắc và hoa văn vui nhộn. Chúng là $ 1,50 mỗi cái.

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng

Đối với túi đồ ăn nhẹ cỡ bánh mì sandwich, hãy cắt một túi tái chế sạch thành miếng 15 ”X6”. Máy cắt quay và thảm cắt giúp thực hiện bước này rất nhanh chóng và dễ dàng.

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng (1)

Gấp đáy lên ở 5,5 ”và sử dụng băng keo để cố định hai bên.

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng với băng ống

Cắt hai dải 5 ”của Mặt sau dính nhãn hiệu VELCRO® cho vải. Bóc lớp lót phát hành và ấn mặt dính vào môi bên trong của nắp. Đặt mặt khớp lên trên, bóc lớp lót phát hành và đóng nắp. Cho phép nó đặt trong 24 giờ.

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng với Velcro

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng (4)

Túi này có kích thước hoàn hảo cho một chiếc bánh mì sandwich.

Túi tái chế Đã biến Túi bánh sandwich có thể tái sử dụng

Bạn có thể làm cho chúng bất kỳ kích thước nào bạn muốn, tùy thuộc vào món ăn nhẹ yêu thích của con bạn. Hơn hết, chúng có trọng lượng nhẹ và vừa vặn trong các túi đựng đồ ăn trưa khác nhau.

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng DIY

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng Tự làm lấy cảm hứng

Mẹo: Khi giặt túi đồ ăn nhanh, bạn hãy sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm. Không sử dụng nước nóng để bảo vệ dây buộc.

Tôi đã làm ba túi đồ ăn nhẹ này với một bên của túi tái chế, vì vậy bạn có thể làm sáu túi đồ ăn nhẹ chỉ với vài đô la. Tôi hy vọng bạn cung cấp cho nó một thử!

Túi tái chế Đã biến Túi đồ ăn nhẹ có thể tái sử dụng (9)

Cảm ơn Thương hiệu VELCRO® đã tài trợ cho bài đăng này.

Thích không? Ghim nó!

1643407651 324 Tui tai che Da bien Tui do an nhe co

0/5 (0 Reviews)