Trong những năm gần đây, với phong trào chống sử dụng túi ni lông đang diễn ra, tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi những chiếc túi tote có thể tái sử dụng! Tôi thậm chí còn tiến thêm một bước nữa và tự làm chiếc túi vải tote trái tim DIY này cho chính mình. Vì vậy, hãy đọc để kiểm tra cách tôi tạo ra nó để bạn cũng có thể tạo một cái!

Trang trí túi tote trái tim tự làm

Chúng là lời giới thiệu hoàn hảo về những thứ như vẽ vải và sử dụng bút chì cho con tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa ra các bước để người khác xem. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Túi tote vải làm sẵn
  • Một chiếc bút chì
  • giấy trắng
  • Cây kéo
  • Sơn

Bước 1: Kiểm tra danh sách của bạn

Thu thập tài liệu của bạn!

Chất liệu túi tote trái tim tự làm

Bước 2: Làm giấy nến của bạn

Gấp đôi mảnh giấy trắng để bạn nối các cạnh ngắn hơn của nó lại với nhau. Gấp giấy sao cho nó để lại một đường thẳng, mở ra và dùng kéo cắt dọc theo đường đó và cắt đôi trang giấy. Đặt một miếng sang một bên để sau đó gấp đôi còn lại theo cách tương tự, tạo nếp như lần đầu. Bắt đầu và kết thúc ở nếp gấp, vẽ đường viền của nửa trái tim trên mảnh giấy đã gấp của bạn. Dùng kéo để cắt hình theo vết bút chì. Khi bạn mở rộng hình dạng mới của mình ở nếp gấp, bạn sẽ thấy rằng bạn có cả một trái tim! Đây sẽ là giấy nến để bạn thiết kế mặt trước của túi.

Tự làm túi tote trái tim gấp giấy

Túi tote trái tim tự làm giấy trắng

Túi tote trái tim tự làm cắt giảm

Máy ép túi tote trái tim tự làm

Túi tote trái tim tự làm nửa giấy trắng

Vẽ túi tote trái tim tự làm

Túi tote trái tim tự làm đốn tim

Tự làm túi tote trái tim gấp

Bước 3: Bắt đầu sơn

Đặt một nửa dự phòng của tờ giấy trắng mà bạn đã cắt trước đó và đặt nó vào bên trong túi tote để sơn không ngấm qua vải. Đặt trái tim bằng giấy của bạn vào giữa mặt trước của túi (bạn có thể quấn một số băng keo và đặt nó bên dưới nếu bạn cần để giữ nó đúng vị trí). Nhúng đầu tẩy của bút chì vào sơn của bạn (tôi chọn màu đỏ vì đó là màu yêu thích của tôi) và bắt đầu sử dụng kỹ thuật chấm trên khắp và xung quanh mặt trước của túi. Bạn có thể giữ cho các chấm của bạn rải rác hơn hoặc làm cho chúng thực sự dày đặc, sử dụng nhiều sơn để có màu đậm hoặc ít hơn để nó trông có chủ ý một chút. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo! Chỉ cần đảm bảo bạn đã tạo đủ dấu chấm xung quanh các cạnh để khi lấy giấy nến ra, bạn sẽ thực sự thấy hình trái tim trong khoảng trống ở giữa. Đặt toàn bộ phần sang một bên để khô.

Túi tote trái tim tự làm bước 3

Tự làm túi tote trái tim chuẩn bị sơn

Giấy nến túi tote trái tim tự làmTúi tote trái tim tự làm chấm

Diy trái tim túi tote chấm xung quanh

Tự làm túi tote trái tim nhấn chấm

Túi tote trái tim tự làm màu đỏ cho lễ tình nhân

Túi tote trái tim Diy thiết kế hiện đại

Túi tote trái tim Diy thiết kế đơn giản

Túi tote trái tim tự làm

Đó thực sự là toàn bộ dự án dễ dàng như thế nào! Hãy tự do sáng tạo theo cách của riêng bạn với màu sắc, hình dạng và kỹ thuật vẽ tranh. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)