Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường, trang trí nhà và quà tặng cá nhân hóa trông chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với bộ sưu tập Thư viện Nghệ thuật của Shutterfly. Bộ sưu tập này được sử dụng miễn phí và có số lượng hình ảnh và thiết kế đa dạng đã được tuyển chọn và sản xuất để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tạo ra tác phẩm nghệ thuật và thiết bị được cá nhân hóa của riêng bạn. Thể hiện sự sáng tạo của bạn với các phong cách và tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ Thư viện Nghệ thuật để cá nhân hóa một tác phẩm có một không hai, tạo thành món quà hoặc vật kỷ niệm hoàn hảo mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới. 

Chuyển đến:

Chủ đề và Sự kiện của Thư viện Nghệ thuật

Cách sử dụng Thư viện nghệ thuật

Chủ đề và Sự kiện của Thư viện Nghệ thuật

Có rất nhiều mục bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng nghệ thuật từ Thư viện nghệ thuật của chúng tôi. Thư viện Nghệ thuật bao gồm các chủ đề và hình ảnh đa dạng được sử dụng để tùy chỉnh với các sản phẩm Shutterfly yêu thích của bạn. Các chủ đề bao gồm từ trích dẫn động lực đến địa điểm cho đến các chủ đề mới nhất của chúng tôi làm nổi bật những khoảnh khắc văn hóa và thiết kế cách ly Covid-19. Duyệt qua bộ sưu tập Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi để biết các chủ đề và thiết kế mới nhất cho các sản phẩm tùy chỉnh của bạn. 

Khoảnh khắc văn hóa – MỚI

Vỏ iPhone tùy chỉnh với thiết kế thư viện nghệ thuật khoảnh khắc văn hóa

Năm 2020 đã được lấp đầy với nhiều loại hình phong trào văn hóa khác nhau có ảnh hưởng đến cuộc sống ở gia đình và trên toàn thế giới. Thể hiện sự ủng hộ cho phong trào văn hóa yêu thích của bạn bằng các thiết bị được cá nhân hóa bằng cách sử dụng các thiết kế từ Thư viện nghệ thuật. Bộ sưu tập thiết kế này bao gồm Black Lives Matter, nữ quyền, Pride và hình ảnh bầu chọn. Việc sử dụng những thiết kế độc đáo này cho quần áo, quà tặng, đồ uống được cá nhân hóa của bạn, v.v. sẽ gửi lời tuyên bố rằng bạn là người ủng hộ tự hào cho chính nghĩa và khuyến khích những người khác làm điều tương tự với thiết bị tùy chỉnh của họ. Từ vỏ iPhone tùy chỉnh và gối ảnh cho đến treo tranh in canvas và hơn thế nữa, bạn có thể tạo ra các sản phẩm cá nhân có một không hai cho bạn hoặc cho bạn bè. Dưới đây là một số ví dụ về hình ảnh khoảnh khắc văn hóa mà bạn có thể tìm thấy trong Thư viện nghệ thuật:

Khoảnh khắc văn hóa với những hình ảnh khác nhau từ thư viện nghệ thuật

Góc sống động – MỚI

Sổ tay tùy chỉnh với thiết kế libary nghệ thuật góc sống động

Khi chúng ta tiếp tục sống trong một thế giới với đại dịch coronavirus, điều cần thiết là chúng ta phải ở nhà và xa cách xã hội. Hãy phô diễn các sản phẩm mới được cá nhân hóa của bạn từ xa bằng những hình ảnh liên quan đến Covid-19 như “Cách nhau 6 feet nhưng vẫn ở trong trái tim tôi” hoặc “Hãy cho tôi biết đó là năm 2021”. Chủ đề này nói lên thời đại chúng ta đang sống với một tình cảm chân thành mà bạn có thể hiển thị trên cốc gốm sứ yêu thích mới của mình, chăn lông cừu ấm cúng, tranh in canvas, cùng các vật phẩm và quà tặng được cá nhân hóa độc đáo hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh và thiết kế theo chủ đề Covid-19 này để cảm ơn những người anh hùng và giáo viên chăm sóc sức khỏe đã làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ trong đại dịch toàn cầu này. Sử dụng các thiết kế của Thư viện nghệ thuật có nội dung: “Một số siêu anh hùng không đội mũ lưỡi trai” và “Cần phải có tấm lòng lớn để dạy những tâm hồn nhỏ bé” để tôn vinh và tiếp thêm sức mạnh cho những nhân viên y tế và giáo viên trong thời gian cố gắng này. Một số thiết kế của Covid Corner bạn có thể tìm thấy trong Thư viện nghệ thuật bao gồm:

Các ví dụ về thư viện nghệ thuật góc sống động với nhiều hình ảnh khác nhau

B&W Art and Photos – MỚI

Photoraphy in khung đen trắng từ thư viện nghệ thuật

Những bức ảnh đen trắng tạo ấn tượng lâu dài trên bất kỳ bức tranh nghệ thuật treo tường hoặc trang trí nhà nào. Với độ tương phản khác nhau của ánh sáng và bóng tối, hiệu ứng ấn tượng sẽ làm cho bất kỳ bề mặt nào trở nên thanh lịch và đẹp hơn. Khám phá hàng loạt phong cảnh đẹp như tranh vẽ để chụp ảnh tĩnh, những hình ảnh đẹp được chụp bằng màu đen và trắng sẽ là tâm điểm của bất kỳ tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc trang trí nhà được cá nhân hóa nào. Sử dụng nhiếp ảnh đen trắng từ Thư viện nghệ thuật để tạo ra các bản in có khung tuyệt đẹp, tác phẩm nghệ thuật trên tường canvas, gạch ảnh, tranh in acrylic và hơn thế nữa để tạo nên sự nổi bật trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

Thư viện nghệ thuật ảnh đen trắng với phong cảnh và ảnh tĩnh

Nghệ thuật – MỚI

Chụp ảnh nghệ thuật trên kế hoạch hàng tháng từ thư viện nghệ thuật

Album nghệ thuật mới được giám tuyển của chúng tôi bao gồm nghệ thuật vẽ đường nét, hình dạng trừu tượng, hình minh họa đầy màu sắc, tranh trừu tượng màu nước và tranh chủ nghĩa hiện thực sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ tác phẩm nào quý giá nhất của bạn. Đầy màu sắc và thiết kế sống động, những mảnh này sẽ trông tuyệt vời để trang trí cho bất kỳ thiết bị nào từ nhà đến văn phòng và mọi thứ ở giữa. Những hình ảnh nhiếp ảnh nghệ thuật vui nhộn và đẹp mắt này từ Thư viện nghệ thuật sẽ trông tuyệt vời như những tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh độc đáo như bản in kim loại hoặc bản in canvas treo, bảng kế hoạch hàng tháng được cá nhân hóa hoặc vỏ điện thoại tùy chỉnh độc nhất vô nhị.

Thư viện nghệ thuật tranh ảnh nghệ thuật với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau

Báo giá

Easel back in canvas tùy chỉnh với một thiết kế trích dẫn từ thư viện nghệ thuật

Tìm kiếm một số hình ảnh trích dẫn đầy cảm hứng để thiết kế sản phẩm có thể tùy chỉnh mới nhất của bạn? Không cần tìm đâu xa hơn phần trích dẫn của Thư viện Nghệ thuật. Những thiết kế này có những câu trích dẫn nâng cao tinh thần và sự quan tâm dành cho những người mẹ, người cha và ông bà. Sử dụng các thông điệp vui tươi khác nhau như “Mẹ ngay, chỉ cần thêm cà phê” hoặc “Bố tôi là siêu anh hùng của tôi” và “Ông bà tuyệt vời nhất” sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người thân yêu của bạn. Để tạo ra những món quà độc nhất vô nhị được cá nhân hóa và tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh được thiết kế với những câu nói yêu thích của bạn, dưới đây là một số ví dụ về những câu trích dẫn đầy cảm hứng, ngọt ngào và động lực mà bạn có thể tìm thấy trong Thư viện nghệ thuật:

Hình ảnh từ thư viện nghệ thuật về câu trích dẫn với màu sắc sống động

Mẫu & Nền

Khẩu trang vải có thể tái sử dụng tùy chỉnh với thiết kế thư viện nghệ thuật hoa văn

Từ thiết kế chiêm tinh đến hình ảnh hoa lá, các mẫu và chủ đề nền chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ bộ óc sáng tạo nào của bất kỳ ai. Những thiết kế này rất vui nhộn và đầy màu sắc và sẽ làm bừng sáng bất kỳ món quà nào được cá nhân hóa. Các mẫu và hình nền độc đáo của Thư viện Nghệ thuật sẽ trông tuyệt vời trên các mặt hàng như tranh in canvas để treo ở nhà và sổ ghi chép để bàn của bạn – ngoài ra, chúng sẽ trông giống như được thiết kế chuyên nghiệp chỉ dành cho bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng họa tiết vui nhộn để thiết kế khẩu trang bằng vải tùy chỉnh để thể hiện phong cách của bạn trong khi vẫn an toàn. Thêm điểm nhấn cho đồ dùng văn phòng hoặc đồ trang trí nhà yêu thích của bạn với thiết kế đặc biệt với nhiều màu sắc và hoa văn.

1639725554 894 Customize Products With The Art Library

Nhiếp ảnh

Bản in canvas tùy chỉnh có khung với thiết kế chụp ảnh bãi biển từ thư viện nghệ thuật

Xem những hình ảnh nhiếp ảnh này bạn sẽ có cảm giác như đang đắm chìm trong một thế giới khác. Từ phong cảnh thành phố, thiên nhiên đến tĩnh vật, chuyên mục chủ đề nhiếp ảnh của Thư viện nghệ thuật sẽ khiến bạn phải kinh ngạc với những hình ảnh chụp ảnh đẹp. Tạo các tác phẩm nghệ thuật treo tường về các thành phố yêu thích của bạn trên thế giới từ Paris, Venice, New York, London, Amsterdam, Nhật Bản, Hồng Kông và San Francisco. Thay vào đó, nếu bạn thích khung cảnh thiên nhiên, thì cũng có những bức tranh về phong cảnh và khung cảnh đại dương yên bình trông cũng sẽ rất đẹp trên bất kỳ tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc mảng trên máy tính tùy chỉnh nào mà bạn có thể để trên tủ đầu giường hoặc bàn làm việc của mình. 

Chụp ảnh trong Art Libray với những hình ảnh khác nhau

Trẻ em

Bình nước trẻ em tùy chỉnh với thiết kế dành cho trẻ em từ thư viện nghệ thuật

Hãy trang trí phòng của con bạn với những bức tranh tuyệt vời và hàng dệt nghệ thuật và thông điệp bằng cách sử dụng những hình ảnh từ phần dành cho trẻ em của Thư viện Nghệ thuật. Những hình ảnh vui tươi và minh họa về động vật hoạt hình và bảng chữ cái này sẽ là vật trang trí tường hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ đang lớn nào. Những hình ảnh này có thể được sử dụng trên gối tùy chỉnh và chăn lông cừu cá nhân hóa mà con bạn sẽ thích sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà độc đáo cho trẻ em, hãy tạo động lực cho chúng bằng những câu nói và thông điệp đầy cảm hứng mà chúng có thể thức dậy vào mỗi buổi sáng. Một số ví dụ trích dẫn truyền cảm hứng cho trẻ em mà bạn có thể tìm thấy trong Thư viện nghệ thuật bao gồm:

Thư viện nghệ thuật cho trẻ em với các mẫu và hình ảnh khác nhau

Động vật

Trò chơi ghép ảnh tùy chỉnh với thiết kế chụp ảnh động vật từ thư viện nghệ thuật

Thể hiện tình yêu của bạn đối với động vật bằng bản in canvas tùy chỉnh, ô ảnh hoặc trò chơi ghép ảnh vui nhộn với hình ảnh các loài động vật yêu thích của bạn. Từ những con vật nuôi trong nhà bình thường đến những con vật nuôi trong trang trại và những con vật kỳ lạ, phần này sẽ có nhiều hình ảnh đặc biệt khác nhau về những loài động vật có vú tuyệt vời này. Những bức ảnh động vật đáng kinh ngạc này được chụp bằng màu đen và trắng hoặc màu sắc sống động, làm nổi bật các đặc điểm tuyệt vời của động vật. Nhìn những bức ảnh này khiến bạn có vẻ như đang nhìn những con vật ngoài đời thực. Khi được chuyển đổi thành đồ trang trí nhà tùy chỉnh, những hình ảnh tuyệt đẹp về động vật và động vật hoang dã này sẽ làm bừng sáng bất kỳ bức tường nhàm chán nào.

Thư viện nghệ thuật động vật hình ảnh của các nền khác nhau

Địa điểm

Túi tote cotton tùy chỉnh với thiết kế vị trí San Francisco từ thư viện nghệ thuật

Ghi lại các địa điểm yêu thích của bạn trên khắp thế giới bằng hình ảnh minh họa và thiết kế đồ họa về những địa điểm quý giá nhất của bạn. Hình minh họa Vị trí trong Thư viện Nghệ thuật làm nổi bật các vị trí được biết đến nhiều nhất trong thành phố hoặc quốc gia cụ thể đó. Từ ảnh ghép thành phố đến đường chân trời nổi tiếng, những thiết kế đồ họa độc đáo này sẽ tạo thành những bìa hoàn hảo cho những món quà và văn phòng phẩm được cá nhân hóa như túi tote tùy chỉnh, lịch ảnh, sổ tay, cốc ảnh hoặc thậm chí là vỏ điện thoại tùy chỉnh. Các sản phẩm được cá nhân hóa với thiết kế theo chủ đề lang thang này cũng sẽ là một món quà hoàn hảo cho những ai yêu thích du lịch. 

Địa điểm thư viện nghệ thuật hình ảnh san francisco paris amsterdam minnesota

Ngày lễ

Trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa với thiết kế theo chủ đề ngày lễ từ thư viện nghệ thuật

Hòa vào tâm trạng vui vẻ bằng cách trang trí nội thất nhà của bạn với những hình ảnh lễ hội. Phần kỳ nghỉ trong Thư viện Nghệ thuật cung cấp một loạt các hình ảnh vui nhộn và các câu trích dẫn về kỳ nghỉ sẽ làm sống động bất kỳ mùa lễ hội nào. Sử dụng những hình ảnh được thiết kế với cây thông Noel, tuần lộc và cây kẹo để tạo điểm nhấn trang trí gối, đồ trang trí Giáng sinh cá nhân hóa và chăn lông cừu trang trí để nâng cao mùa Giáng sinh và lễ. Trang trí nội thất ngôi nhà của bạn với những thông điệp lễ hội này, bạn có thể tìm thấy trong phần Ngày lễ của Thư viện Nghệ thuật: 

  • Những gì tôi muốn trong Giáng Sinh là bạn
  • Nó là một thời gian tuyệt vời của năm
  • Vui vẻ và tươi sáng
  • Ông già Noel đang đến thị trấn
  • Hãy để tuyết rơi, hãy để tuyết rơi, hãy để tuyết rơi
  • Kỳ nghỉ vui vẻ
  • Ôi thật là vui
  • Niềm vui, Tình yêu, Hy vọng, Hòa bình, Tin tưởng, Giáng sinh
  • Thời tiết dễ chịu
  • Tôi yêu bạn đến cực bắc và trở lại
  • Không có nơi nào giống như ở nhà cho những ngày nghỉ
  • Ăn, uống và vui vẻ

Thư viện nghệ thuật hình ảnh kỳ nghỉ với các hình ảnh khác nhau

Tôn giáo

Bản in canvas tùy chỉnh để bàn với thiết kế tôn giáo từ thư viện nghệ thuật

Thể hiện đức tin của bạn với những câu trích dẫn tôn giáo và hình ảnh tâm linh từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Những câu trích dẫn tôn giáo này bao gồm kinh thánh và những thông điệp ý nghĩa mà bất cứ ai theo đức tin cũng sẽ đánh giá cao. Chia sẻ món quà là một chiếc cốc được cá nhân hóa hoặc cây thánh giá đặc biệt có ghi câu kinh thánh yêu thích của bạn với các tín hữu cùng đức tin. Họ sẽ thích món quà được cá nhân hóa của họ cũng như được nhắc nhở về thông điệp tuyệt vời mà bạn đã trao cho họ. 

Trích dẫn tôn giáo trong hình ảnh clip nghệ thuật

Cách sử dụng Thư viện nghệ thuật

Sử dụng Thư viện nghệ thuật để tạo quà tặng được cá nhân hóa và tác phẩm nghệ thuật trên tường tùy chỉnh thật dễ dàng. Trong giây lát, bạn có thể tạo một tác phẩm độc nhất vô nhị tùy chỉnh thể hiện phong cách, giọng nói và cá tính của bạn. Khi bạn đã chọn được sản phẩm yêu thích của mình, hãy làm theo hướng dẫn 3 bước này về cách sử dụng Thư viện nghệ thuật để biến tác phẩm của bạn trở nên độc nhất vô nhị.

Ảnh chụp màn hình của thư viện nghệ thuật với các chủ đề và hình ảnh khác nhau

 1. Chọn sản phẩm bạn muốn tùy chỉnh.
 2. Nhấp vào “Thêm ảnh” và sau đó chọn Thư viện nghệ thuật.
 3. Duyệt qua nhiều loại hình ảnh từ các chủ đề khác nhau của Thư viện Nghệ thuật và chọn thiết kế yêu thích của bạn. 

Hãy hào hứng với những món đồ thú vị và độc đáo mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng các hình ảnh và thiết kế trong Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Cho dù bạn đang thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với một phong trào văn hóa, trưng bày câu nói yêu thích của bạn hay làm một món quà độc đáo cho người thân yêu, các thiết kế từ Thư viện nghệ thuật là cách hoàn hảo để thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Từ những bức ảnh đáng kinh ngạc đến nghệ thuật dành cho trẻ em đến các mẫu, có một cái gì đó hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Kết thúc

Hãy dành thời gian để duyệt qua các chủ đề mới và bộ sưu tập hình ảnh và thiết kế phong phú của chúng tôi trong Thư viện Nghệ thuật. Những thiết kế được tuyển chọn nổi bật này là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra phần tuyên bố tiếp theo của bạn. Sử dụng những thiết kế và hình ảnh này sẽ mang lại một nét sáng tạo bổ sung cho bộ sưu tập vốn đã độc đáo của bạn.

Cũng quan tâm: 

0/5 (0 Reviews)