Sinh đôi có nghĩa là nhân đôi niềm vui, nhân đôi tình yêu và nhân đôi thứ! (Vâng, gấp đôi cũi cũng vậy…) Nếu bạn đang mong đợi hai em bé, chắc chắn bạn sẽ phải căng thẳng một chút khi sắp xếp một nhà trẻ cho những bó nhỏ của mình mà không bị quá tải hoặc đóng gói mọi thứ quá chật. Không boăn khoăn!

Từ các giải pháp lưu trữ thiên tài đến các ý tưởng nôi vừa vặn dễ dàng và các biện pháp thông minh khác từ các bà mẹ sinh con khác, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ý tưởng nhà trẻ song sinh sáng tạo và dễ thương để giúp bạn bắt đầu hành trình trang trí của mình. Hãy thưởng thức những bức ảnh cảm hứng về phòng của bé sinh đôi này và cho chúng tôi biết về những mục yêu thích của bạn trong phần bình luận.

Vườn trẻ song sinh với ghế dài

Picture1 a6d1e05f c118 4430 8334 30b0317b3b55 large

Ảnh: Twist Me Pretty

Thêm một chiếc giường ban ngày hoặc đi văng vào phòng của các cặp song sinh của bạn là một cách sang trọng để giữ chúng trong tầm với khi bạn đã chuyển chúng ra khỏi phòng ngủ của riêng mình. Ghế dài cũng tạo ra một không gian chức năng cho hai cha mẹ hoặc cha mẹ và người chăm sóc thưởng cho các em bé bú và ôm ấp đồng thời, trong khi trò chuyện và đi chơi cùng nhau.

Nghệ thuật vườn trẻ song sinh

55908262 290584931862268 1808681352829154529 n large

Ảnh: @graymalin

Vườn ươm này cho chúng ta thấy gấp đôi … và gấp ba! Chúng tôi thích rằng bản in Grey Malin treo phía trên những đứa trẻ đang ngủ quên này thể hiện sự tôn vinh bội số theo cách sang trọng của riêng nó.

Tiếp quản căn hộ áp mái Twin Nursery

Picture1 1639b8f5 6ed0 4a1a a20c 12b7172ebb59 large

Ảnh: Ngõ Ngà

Trần nhà hình vòm và ghế ngồi bên cửa sổ, và không gian rộng rãi, ôi chao! Một nhà trẻ đôi trên tầng ba của ngôi nhà của bạn là giải pháp hoàn hảo cho những lo lắng về không gian và thiết kế khác. Với công nghệ theo dõi trẻ sơ sinh hiện đại ngày nay, việc ngủ ở một tầng khác không còn là mối quan tâm như trước đây nữa. Các bậc cha mẹ này đã tận dụng tối đa tầng áp mái của họ để tạo ra một nhà trẻ hoàn toàn hiện đại cho hai cô con gái sinh đôi của họ.

Twin Nursery With Bold hình nền

Picture1 large

Ảnh: Palms-to-Pines

Giữa giấy dán tường tươi tốt, điểm nhấn nhẹ nhàng và cặp đèn chùm macrame, gần như có quá nhiều thứ để yêu thích về vườn trẻ song sinh thơ mộng này.

Old World Aesthetic Twin Nursery

Picture1 00265776 4fbc 45e6 a83c 6d779c18e8a2 large

Ảnh: Jess Coulter

Các đường nét đơn giản, sạch sẽ, các chi tiết cơ bản đen trắng với các điểm nhấn vàng chiết trung, quả địa cầu và thân cây mang phong cách cổ điển, tất cả đều kết hợp mọi thứ lại với nhau để làm nên thành công toàn diện cho phòng của bé sinh đôi trung tính này.

Mint Condition Twin Nursery

Picture1 ea769f86 ef5c 45f6 8adc e9efaf274b88 large

Ảnh: Người vợ nước mặn

Nếu bạn đang mong đợi một cặp song sinh trai-gái, màu xanh bạc hà có thể là màu nhấn hoàn hảo cho căn phòng chung của họ. Nhẹ nhàng, trung tính và thân thiện với trẻ nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng này dễ dàng kết hợp với các màu đơn sắc, kim loại hoặc các màu phấn khác để làm cho không gian riêng của chúng trông đặc biệt trong khi vẫn giữ được cảm giác gắn kết trong toàn bộ phòng trẻ.

Boho Beautiful Twin Nursery

Picture1 fe23a420 640e 4ab8 b28f bf0c75d50ade large

Ảnh: Bản in Moda

Không gian trung tính tuyệt đẹp này là thiên đường phóng túng cho các bé gái sinh đôi. Điều đó nói rằng, cùng một bảng màu và các mảnh tương tự có thể dễ dàng sử dụng cho hai bé trai hoặc cặp song sinh trai-gái. Màu nâu và nâu tươi tốt, nhẹ nhàng kết hợp với các mảnh bằng liễu gai và nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh tạo nên một phòng của bé sinh đôi thú vị và đầy đủ chức năng mà bất kỳ em bé nào cũng thích lớn lên.

Vườn ươm Mini Man Cave Twin

Picture1 49004d01 33dd 4446 91c6 ee7f7d9f15a0 large

Ảnh: Oh Happy Play

Hang động người đàn ông thu nhỏ này dành cho một nhóm các cậu bé sinh đôi là tất cả mọi thứ mà phòng của bé đen trắng thể hiện tốt nhất: táo bạo, tươi sáng và hiện đại. Những chiếc cũi siêu tuyệt, nghệ thuật đơn giản và bắt mắt, và chiếc lều cỡ lớn đã sẵn sàng cho việc thư giãn. Tóm lại, cặp cha mẹ sinh đôi này đã đóng đinh cho vườn trẻ đôi!

Twin Nursery + Play Space

Picture1 b20e88ab acf6 4cb0 8474 b45073790886 large

Ảnh: Oh Happy Play

Thực tế là quan trọng, nhưng vui vẻ cũng vậy. Kết hợp cả hai khi bạn thêm khu vực vui chơi vào phòng của cặp song sinh. Điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt sự lộn xộn ở các khu vực khác trong nhà mà còn khuyến khích chúng yêu thích không gian của mình. Ngoài ra, làm nhiệm vụ thay tã hoặc cho con bú với một cặp song sinh trong khi con còn lại đang giải trí gần đó sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều vì chúng trở nên tò mò và thích di chuyển hơn.

Vườn trẻ song sinh White-Washed

Picture1 8fd5c8aa ecda 4563 ad0e adadbf3c00ec large

Ảnh: Whit J XOXO

Rất nhiều màu trắng làm cho ngay cả những phòng của bé sinh đôi chật chội nhất cũng trông sạch sẽ, sáng sủa và thư giãn. Nếu bạn eo hẹp về không gian với việc nhân đôi số trẻ sơ sinh (và tăng gấp đôi số thiết bị!), Hãy xem xét một cách tiếp cận toàn màu trắng như cha mẹ của nhóm sinh đôi trai-gái này đã làm.

Những đứa trẻ nằm ngửa trong một nhà trẻ song sinh

Picture1 d5b16430 40e5 4bc9 a23a 38090b182f99 large

Ảnh: Vết cắn sáng tạo

Có thể khó định cấu hình cũi, đặc biệt là trong một không gian nhỏ hoặc nếu bạn chỉ muốn dành một khu vực trong phòng để ngủ. Những bậc cha mẹ này đặt chúng ngay cạnh nhau, chạm vào nhau ở một đầu, cho phép nhiều không gian trong phòng để lưu trữ, chơi và thay đồ.

Vườn trẻ song sinh với một bức tường có dấu

Picture1 large

Ảnh: @_sarapward_

Chỉ vì bạn cần gấp đôi tất cả mọi thứ, không có nghĩa là bạn phải dọn bớt phần còn lại của phòng em bé sinh đôi của mình. Một bức tường có điểm nhấn có thể làm cho đồ nội thất được sắp xếp hợp lý hơn và điểm nhấn của bạn thực sự nổi bật!

Tối đa hóa không gian lưu trữ vườn trẻ đôi của bạn

Picture1 7b2ba3a9 7456 4812 883c a552ed089c03 large

Ảnh: Người quan sát người học

Không cần phải nói rằng nhân đôi số em bé có nghĩa là nhân đôi số thứ. Biến mọi ngóc ngách thành một cơ hội chứa đồ lộn xộn với giỏ, thùng, hộp và khối lưu trữ để giữ cho các nhu cầu của bé luôn sẵn sàng, tránh xa và khuất tầm nhìn. [RELATED: Get more nursery storage inspiration!]

Twin Nursery với Dueling Rockers

Picture1 bd030879 c243 4e4e aeb2 2db450c031c0 large

Ảnh: Một phần của phong cách

Đây không phải là góc trò chuyện và âu yếm nhỏ ngọt ngào nhất mà bạn từng thấy sao? Không phải mọi trường mẫu giáo đôi đều có chỗ cho hai chiếc ghế bập bênh, nhưng nếu có, chúng tôi khuyên bạn nên mua! Điều này có thể giảm bớt căng thẳng và mất ngủ theo lịch trình nếu bạn có hai người chăm sóc ở đó để xử lý chai và bập bênh vào giờ ngủ trưa và trước khi đi ngủ.

Giường cũi góc trong nhà trẻ song sinh

Picture1 0d2799d3 b99c 4a9b a7b8 21d5c5177180 large

Ảnh: Vườn ươm dự án

Nếu bạn chật hẹp về không gian và không muốn những đứa trẻ bị nhét vào các góc, hãy cân nhắc việc sáng tạo với cách bố trí cũi trong phòng. Những góc này tạo ra sự quan tâm và cho phép một số lưu trữ ẩn đằng sau.

Twin Nursery Bassinets

AAP khuyến nghị rằng trẻ sơ sinh nên ngủ gần bố mẹ cho đến khi chúng được ít nhất sáu tháng tuổi … nhưng hai chiếc cũi trong phòng của bố hoặc mẹ có thể cảm thấy hoàn toàn chật chội. Đó là nơi giường cũi kỳ diệu xuất hiện! Chiếc giường ngủ thông minh được thiết kế đẹp mắt này hoạt động tốt, ngay cả khi nhân với hai. Và ngoài việc là một người tiết kiệm không gian, nó còn là một ngủ-giúp bảo vệ. giường cũi kỳ diệu hoạt động như một đôi tay phụ, tự động đáp lại tiếng khóc của trẻ sơ sinh và ru chúng vào giấc ngủ trở lại … giải cứu cặp cha mẹ sinh đôi đang kiệt sức và bận rộn của Zzz. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Thêm cảm hứng cho trẻ nhỏ

Mong đợi một singleton … hay đơn giản là muốn có thêm cảm hứng để rút ra? Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà trẻ yêu thích của chúng tôi tại đây:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)