* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đế Bánh Quy Sôcôla Không Nướng, Với Lớp Caramen, và Lớp Ganache Sôcôla Gooey Chứa đầy Những Miếng Bánh Mì Ngắn Triệu Phú Thu Nhỏ – Một Chiếc Bánh Tart Tỷ Phú Ngon tuyệt!

Ty phu Tart

Vâng, đúng vậy… BILLIONAIRES không phải là Triệu phú. Thành thật mà nói, tôi yêu thích công thức này. Tôi quyết định gọi nó là Billionaire Tart hơn là Millionaire Tart vì nó có lớp vỏ Sôcôla chứ không phải chỉ bình thường .. thế là như vậy. Nó có thể không phải là kỹ thuật cho lắm, nhưng nó hoạt động! Tôi đã nhận được một yêu cầu về Billionaire Tart trên Twitter một thời gian trước và tôi biết rằng tôi muốn đăng nó càng sớm càng tốt và tôi đã thực hiện nó vài lần kể từ đó. Nó dựa trên ý tưởng về cái mà Costa đã có, nhưng tất nhiên là với sự thay đổi của riêng tôi.

Tôi quyết định biến nó thành món tráng miệng kiểu Không Nướng vì bạn biết đấy .. Tôi là tôi. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chế biến nó thành món tráng miệng hơn một chút (Và giống với món Costa hơn) nếu bạn sử dụng loại vỏ bánh Chocolate Pastry. Tuy nhiên, tôi thích lớp vỏ bánh quy có một ít bột cacao. Tôi đã sử dụng bánh quy shortbread cho phần đế của mình, nhưng bạn có thể dùng bất cứ thứ gì. Bạn có thể sử dụng Oreos, Lotus Biscuits, Digestives etcccc nhưng đó là công thức kiểu ‘Triệu phú’ mà tôi đã sử dụng bánh mì ngắn. Trong các công thức nấu ăn khác của tôi, chẳng hạn như Bánh Tart Không Nướng hoặc Bánh Rolo Không Nướng của tôi, bạn có thể thấy sự khác biệt.

1639645049 741 Ty phu Tart

1639645050 921 Ty phu Tart

Cũng giống như Bánh Tart Không Nướng của tôi, tôi đã sử dụng nhân Caramel dễ dàng cho bánh tart… vì nó rất dễ. Thành thật mà nói, hãy lấy nó ra khỏi một cái hộp / lọ và rải nó lên… bùm là bạn đã hoàn thành. Ý tôi là, bạn có thể dễ dàng làm một caramen tự làm, nhưng tôi thực sự không thể làm phiền lần này. Và những lần khác… nhưng dù bằng cách nào, hãy thực hiện nó nếu bạn muốn! Điều tôi thích khi sử dụng caramen với rắc muối biển là nó có vị rất ngon. Tôi hiểu rằng một số người không thích sự kết hợp ngọt và mặn, nhưng đó là một giấc mơ đối với tôi. Tôi sử dụng Muối biển Maldon dai, vì tôi thấy nó ngon hơn và ngon hơn muối tinh thông thường của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể thay đổi nhân bánh thành một thứ gì đó hoàn toàn khác, chẳng hạn như Nutella, hoặc một loại phết khác!

1639645052 677 Ty phu Tart

1639645053 826 Ty phu Tart

Nhân cho món bánh tart này là một món ăn tuyệt vời, sô cô la, béo ngậy, béo ngậy. Và thành thật mà nói, tôi yêu nó rất nhiều. Nó siêu sô cô la (bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh!) Nhưng cũng rất dễ làm. Giống như, cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đun kem kép đến khi vừa sôi, đổ sôcôla và bơ lên ​​trên rồi đánh đều cho đến khi mịn.

Tôi sử dụng sự kết hợp của sô cô la đen và sô cô la sữa vì tôi thấy đôi khi chỉ hơi đậm và hơi đắng, và tôi thấy sữa quá ngọt (khi kết hợp với các thành phần còn lại của món tráng miệng này!) Nhưng thành thật mà nói thì tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng sữa, bạn có thể cần thêm 25-50g sô cô la sữa vì nó tự nhiên sẽ loãng hơn so với sự kết hợp, nhưng không cần thiết.

1639645054 246 Ty phu Tart

Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! X

1639645055 871 Ty phu Tart

1639645057 186 Ty phu Tart

Vỏ bánh quy

 • 300 g Digestives / Bánh mì ngắn
 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 2 tbsps Bột ca cao

đổ đầy

 • 250 g Hoa cẩm chướng Caramel / Dulce de Leche
 • Nhón Muối biển
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 125 g Sô cô la đen
 • 125 g Sô cô la sữa
 • 50 g Bơ không muối / Cò

Trang trí

 • 12 Đồ ăn bánh mì ngắn thu nhỏ
 • Rắc

Đối với lớp vỏ bánh quy!

 • Sử dụng máy xay thực phẩm, nghiền tất cả bánh quy thành vụn mịn, thêm bột ca cao và trộn với bơ đã đun chảy. Nhấn phần này vào các cạnh và đế của một tấm bánh Pie / Flan thiếc 23cm (của tôi sâu 3cm).

 • Việc sử dụng bàn tay và ngón tay của bạn có thể dễ dàng hơn! Đảm bảo rằng các bộ phận bên cạnh đủ dày để giữ sau khi tháo ra. Cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

Đối với việc làm đầy!

 • Phết Caramen / Dulce de Leche lên đế bánh quy. Rắc lên một ít muối biển!

 • Trong một chảo chống nóng, thêm kem đôi của bạn và đun cho đến khi vừa sôi.

 • Trong một bát riêng, thêm sô cô la (đã cắt nhỏ) và bơ, rồi đổ kem nóng lên trên. Đánh cùng nhau cho đến khi mịn!

 • Nếu sô cô la vẫn chưa tan chảy một chút, hãy đun trong lò vi sóng trong 10 giây cho đến khi kết hợp đều.

 • Đổ hỗn hợp sô cô la lên caramel và để trong tủ lạnh trong một giờ.

Đối với trang trí!

 • Sau một giờ thiết lập, hãy thêm Đồ ăn triệu phú thu nhỏ của bạn cho một miếng cho mỗi lát, và thêm một số rắc .. và đặt lại trong 3-4 giờ nữa.

Tôi sử dụng Carnation Caramel trong nhân bánh, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng Dulce de Leche, hoặc sử dụng bất kỳ thứ gì tương tự. Nó chỉ cần là một loại sốt / phết Caramen đậm đặc!
Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để tạo ra một chiếc bánh to hơn và sâu hơn – thêm một nửa công thức cơ bản (tức là sử dụng 450g bánh quy và 200g bơ) và nhân đôi công thức nhân! Sử dụng một hộp thiếc sâu 25cmx5cm!
Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh trong 3 ngày, đậy nắp lại.

Vui thích!!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)