Ultimate DIY Girls Spa Night

Tôi bắt đầu từ đâu? Là một phần của Bò gầy Chương trình người ảnh hưởng đã được tuyệt vời. Đầu tiên, tôi phải giới thiệu với các bạn về nỗi ám ảnh của tôi và WoCavé khu bảo tồn, phòng thủ công của tôi. Sau đó, Bò gầy đã gửi cho tôi Nhiệm vụ đầu tiên của tôi trong số ba, đó là một đêm thủ công của một cô gái với người bạn thân nhất của tôi. Nhiệm vụ thứ hai của tôi, là một cuộc mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm điên cuồng với người bạn của tôi hoàn chỉnh với một tài xế và tất cả. Cuối cùng, hôm nay tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn buổi tối spa THE ULTIMATE DIY Girls!

Bây giờ, có một số điều bạn cần để có một đêm spa thành công như chúng tôi đã làm… Tôi sẽ chia sẻ các hướng dẫn cho bộ dụng cụ vào tuần tới!

MỘT

Bạn chắc chắn cần một WoCavé cho một đêm Spa dành cho các cô gái tự làm cuối cùng. Xin nhắc lại, một WoCavé {wo-cah-vay} là viết tắt của “Woman Cave”. Đó có thể là bất kỳ nơi nào mà bạn đang ở trong con người chân thật nhất của mình, nơi bạn vừa tuyệt vời vừa thiếu sót, nhưng LUÔN LUÔN được tôn vinh! Của tôi là phòng thủ công của tôi!

1642568381 336 Ultimate DIY Girls Spa Night

HAI

Mọi cô gái tôi biết đều thích ăn mừng bằng một vài món quà ngọt ngào. Đối với sứ mệnh spa này, bạn gái của tôi và tôi rất thích Skinny Cow’s Thanh Truffle Màu Hồng Xinh Xắn và Kem Ít Béo Phủ Sôcôla trong Hình Nón Sôcôla. Yowzers! Tôi đã có một trong mỗi cái… được rồi, mỗi cái đều có hai cái (chúng quá tốt và chúng tôi đã chế tạo RẤT NHIỀU! Tôi đã làm việc rất thèm ăn!)

1642568382 661 Ultimate DIY Girls Spa Night

BA

Một đêm spa của Crafter sẽ không hoàn chỉnh nếu không có bộ muối tắm tự làm {hướng dẫn để đến}. Chúng tôi đã làm và đóng gói một số loại muối tắm oải hương xinh xắn để tặng bạn bè của chúng tôi. Thật là vui!

1642568383 895 Ultimate DIY Girls Spa Night

BỐN

Tiếp theo, chúng tôi dùng thử một bộ nước hoa Apprentice. Lúc đầu, chúng tôi đã bị đe dọa khi thử các mùi hương khác nhau, nhưng tôi đã kết thúc với sự kết hợp của Apple / Rose / Amber có mùi thật tuyệt vời!

1642568383 509 Ultimate DIY Girls Spa Night

SỐ NĂM

Vì tôi bị ám ảnh bởi son dưỡng môi, nên bộ sản phẩm này là điều thú vị nhất đối với tôi {sắp có hướng dẫn}.

1642568384 228 Ultimate DIY Girls Spa Night

SÁU

Sau tất cả những việc làm thủ công (và ăn uống) này, bạn VÔ CÙNG HẠNH PHÚC với một Chuyên gia Trị liệu Xoa bóp! Mỗi người chúng tôi có một buổi mát-xa ba mươi phút để kết thúc một ngày bận rộn của chúng tôi về sự liên kết sáng tạo trong WoCavé!

Dưới đây là một số hình ảnh về những gì chúng tôi đã thực hiện trong Sứ mệnh đêm spa của chúng tôi. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, cùng nhau sáng tạo, trò chuyện và thư giãn. Đó không thể là một đêm tuyệt vời hơn.

Ultimate DIY Girls Spa Night

1642557884 622 Cach tu lam son duong moi

1642557885 500 Cach tu lam son duong moi

Nếu bạn chưa kiểm tra các Nhiệm vụ khác của tôi, vui lòng làm như vậy! Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi được gửi đến ba người này Bò gầy Nhiệm vụ. Tôi phải nói rằng chúng có lẽ là một trong những khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp viết blog của tôi!

Tôi rất vinh dự được trở thành một Bò gầy Người ảnh hưởng thương hiệu cho WoCavé Chương trình. Sản phẩm và bồi thường bằng tiền được cung cấp bởi Bò gầy. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

0/5 (0 Reviews)