Một trong những khía cạnh khó khăn nhất của việc nuôi dạy con cái trong thời kỳ đại dịch là cân bằng giữa mong muốn hạn chế hoặc tránh thời gian sử dụng thiết bị với thực tế mới của chúng ta. Đối với nhiều bậc cha mẹ đang phải làm việc tại nhà trong khi chăm sóc con nhỏ của họ, thời gian sử dụng thiết bị có thể là một cứu cánh… nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn cho trẻ mới biết đi tự do sử dụng máy tính bảng!

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn lành mạnh, mang tính giáo dục và đủ hấp dẫn để bạn có thời gian phóng to, xem xét các bảng tính hoặc làm việc trước thời hạn, hãy xem 12 ứng dụng giáo dục này dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Chúng sẽ giúp toàn bộ bạn được giải trí… đồng thời thu hút bộ não nhỏ bé của chúng.

Endless ABC là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ nhỏ học trước khi học chữ và bắt đầu kỹ năng đánh vần. Thông qua đồ họa vui nhộn, hiện đại và các câu đố tương tác, trẻ em học mỗi chữ cái trông như thế nào và âm thanh như thế nào khi chúng xây dựng các từ và vốn từ vựng phong phú. Ứng dụng giáo dục dành cho trẻ mới biết đi này bao gồm các tùy chọn cho các gói mở rộng bao gồm nhiều từ hơn, tiếng Tây Ban Nha, toán học và thậm chí cả tập đọc sớm.

ABC Mouse là một chương trình giảng dạy học thuật tuyệt vời dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi và bao gồm đọc, toán, khoa học, nghệ thuật và màu sắc. Trang web giáo dục dựa trên đăng ký này sẽ giúp trẻ em khám phá niềm yêu thích học tập trong khi xây dựng các kỹ năng tư duy phản biện. Gói đăng ký bao gồm 10 cấp độ học tập, 850 bài học và hơn 9.000 hoạt động học tập cá nhân.

Trò chơi toán học thích ứng này mang đến cho trẻ em dưới 3 tuổi cơ hội phát triển và xây dựng các kỹ năng số học và giải quyết vấn đề của mình. Với hơn 1.300 kỹ năng từ lớp 1 đến lớp 8, trẻ em sẽ nhận được sự nâng cao về kiến ​​thức toán học đồng thời cũng có một sự bùng nổ.

Tìm cách dạy cho con bạn một ngôn ngữ mới? Gus on the Go hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo. Trẻ em và phụ huynh sẽ có một buổi học tập bùng nổ từ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau thông qua kể chuyện tương tác, trò chơi, bài hát và hơn thế nữa.

Giúp con bạn hào hứng với môn địa lý với ứng dụng giáo dục vui nhộn này sẽ đưa bạn và gia đình đi khắp thế giới. Trẻ em sẽ đi sâu vào các khu vực địa lý khác nhau và tìm hiểu về mọi thứ từ thời tiết, động vật đến các địa danh và đặc điểm nổi tiếng.

Âm nhạc và nghệ thuật rất quan trọng đối với trẻ em, đó là lý do tại sao ABC Music đã tìm được đường vào danh sách của chúng tôi. Trẻ em có thể khám phá thế giới âm nhạc và tìm hiểu về các loại âm nhạc, nhạc cụ, từ vựng âm nhạc và nhiều hơn thế nữa.

Ứng dụng vẽ có hướng dẫn này giúp trẻ em học các kỹ năng nghệ thuật cơ bản trong khi có một khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ. Ứng dụng giáo dục này dành cho trẻ em dưới 4 tuổi và mặc dù nó không yêu cầu bất kỳ bài đọc nào, nó đi kèm với hơn 15 tùy chọn ngôn ngữ.

Ai không yêu PBS? Ứng dụng giáo dục của PBS Kids Games bao gồm hàng trăm trò chơi sẽ dạy cho trẻ các kỹ năng giáo dục quan trọng từ toán, khoa học, đọc và nghệ thuật đến giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, v.v. Trẻ em sẽ thích âm thanh và hình ảnh … chưa kể tất cả những điều thú vị mà chúng sẽ có khi học các kỹ năng quan trọng cùng một lúc.

Trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo sẽ thích ứng dụng giáo dục tương tác, vui nhộn này dạy chúng về cách ăn uống lành mạnh thông qua việc dạy các mẫu, hình dạng, màu sắc và cách nhận biết các loại thực phẩm khác nhau.

LEGO là một món đồ chơi vượt thời gian mà trẻ em đã biết và yêu thích. Ứng dụng giáo dục tuyệt vời dành cho trẻ mẫu giáo mang đến cho trẻ em 4 tuổi cơ hội học các kỹ năng xây dựng và giải quyết vấn đề bằng cách thiết kế và chế tạo chiếc xe tải của riêng mình, sau đó lái nó qua một khóa học mà chúng có thể kiếm điểm và mở khóa các cấp độ khác nhau.

Các trò chơi thú vị trên ứng dụng giáo dục này phù hợp với các tiêu chuẩn học thuật, bao gồm các chủ đề từ con số, toán học, hình học và đo lường đến đọc, âm nhạc và màu sắc. Có sẵn cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp ba!

Hoàn hảo cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, ứng dụng khoa học dựa trên STEM này cho phép trẻ sử dụng và xây dựng dựa trên các kỹ năng STEM để phát minh, tạo và thử nghiệm các rô bốt mà chúng có thể thêm vào bộ sưu tập rô bốt ảo của mình.

Các hoạt động liên quan đến trẻ mới biết đi:

Xem thêm các bài đăng được gắn thẻ trẻ mới biết đi, hành vi và phát triển

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.