I LOVE trang trí cho các bữa tiệc. Bất kỳ lý do nào để làm thủ công bằng giấy hoặc tạo ra thứ gì đó có chủ đề trong đầu tôi luôn có ích trong cuốn sách của tôi. Đối với bữa tiệc này, màu sắc là vàng và phấn màu. Tôi đã làm một số đồ trang trí đơn giản và đồ trang trí chính giữa bàn mà tôi có thể dễ dàng vận chuyển đến nhà hàng và đặt ngay trước khi mọi người đến đó. Tôi cũng làm những bữa tiệc vàng và pastel để mọi người mang về nhà. Rốt cuộc, ai lại không thích một chút sô cô la béo ngậy sau bữa tối?

Tôi đã quyết định thiết kế một nhãn hiệu với chữ cái đầu của người bạn thân nhất của tôi và tỷ số lớn là 4-0 (Tái bút, tôi không thể tin rằng bây giờ chúng tôi đã 40 tuổi!)! Tôi cũng đặt “cảm ơn vì đã đến” trên đó.

Ủng hộ Đảng Tự làm

Tôi đã sử dụng một cú đấm thủ công vòng trònUng ho dang mau vang va mau phan để cắt chúng ra.

Nhãn ủng hộ sinh nhật lần thứ 40

Tôi cũng cắt các dải giấy sổ lưu niệm để dán từng nhãn vào.

Bàn ủng hộ đảng Tự làm

Tôi đã lấp đầy một số hộp ưu đãi tiệc vàng nhỏ1643043572 362 Ung ho dang mau vang va mau phan với nhiều loại sôcôla được gói riêng.

Ủng hộ bữa tiệc với sô cô la

Cuối cùng, tôi quấn từng dải xung quanh mỗi hộp và cố định nó bằng băng dính hai mặt.

Ủng hộ cho bữa tiệc bằng vàng và màu phấn - Lấy cảm hứng từ DIY

Đừng quên xem những chiếc bánh cupcake vào phút cuối mà tôi đã làm cũng như những chiếc trung tâm hoa có chữ lồng. Tôi cũng làm những tấm huy chương bằng ảnh nhỏ này mà chúng tôi treo khắp nơi tổ chức bữa tiệc. Tôi in ra một loạt ảnh từ Facebook của vị khách danh dự, gia đình cô ấy và bạn bè. Chúng tôi đặt một bức ảnh trên mỗi mặt của tờ giấy một cách buồn tẻ1643043573 186 Ung ho dang mau vang va mau phan và treo chúng lên bằng dây câu1643043574 339 Ung ho dang mau vang va mau phan. Tất nhiên tôi quên chụp ảnh kết quả cuối cùng (rất tiếc).

Huy chương ảnhHình ảnh trang trí kỷ niệm chương