Nghịch lý của các fangirl mà người ta vẫn thường nói:
– Khi còn đi học: có thời gian nhưng thiếu tiền ?
– Khi đi làm: có tiền nhưng thiếu thời gian ☺️
– Khi làm mẹ: vừa thiếu tiền vừa thiếu thời gian ?
Vậy thì lúc nào mới là thích hợp nhất để đi xem thần tượng biểu diễn tại chính quê hương của họ đây ?

Bạn đang xem: Ước mơ của một fangirl kpop khi được đi concert tại hàn quốc

Mọi người tưởng mình đang vào nhầm group Kpop phải không ạ. Hihi thật tuyệt là Yêu Bếp của chúng ta luôn tạo điều kiện để các thành viên thể hiện đam mê của mình ở nhiều chủ đề thông qua các thử thách rất có ý nghĩa ?

Hẳn là mọi người đã quá quen với cô gái ARMY hay “tranh thủ” nhắc đến BTS của mình trong các bài viết về nấu ăn, trang trí nhà cửa và cuộc sống của gia đình nhỏ là em đây ?
Và thử thách ‘Hàn Quốc: Hành trình mĩ vị’ lần này lại cho em cơ hội được chia sẻ về “Khoảnh khắc đẹp nhất trong đời – The most beautiful moment in life” của em, đó là đi xem concert tại Hàn Quốc – trải nghiệm văn hoá đặc trưng của đất nước tạo ra những idol, và lại còn là concert của BTS ?

Trả lời cho câu hỏi tự mình đặt ra phía trên, em xin kể ngắn gọn câu chuyện của mình.
– Khi còn học đại học: mải mê với cuộc sống sinh viên mới mẻ thú vị, em không quá quan tâm đến Kpop dù học khoa tiếng Hàn ?
– Khi bắt đầu đi làm: công việc cho em cơ hội được đi Hàn Quốc nhiều lần, nhưng hồi đó em chỉ hay xem phim nên thích nhiều diễn viên 1 lúc ?
– Khi làm mẹ: con trai được 2 tuổi rưỡi là lúc em bắt đầu có thời gian rảnh rỗi hơn, xem youtube nhiều hơn và rồi em bắt đầu thích nhóm BTS ?

Nhân một lần chồng em muốn đi du lịch Hàn Quốc, em đã tranh thủ chọn thời gian diễn ra concert của BTS để lên kế hoạch cho chuyến đi ?
* Điêu! Có mà nhân dịp concert của BTS em rủ chồng đi du lịch Hàn Quốc vào ngày đó thì có ý ?

Một chuyến du lịch của cả gia đình kết hợp cho mẹ đi xem concert của idol, đó là điều mà em vẫn luôn cảm thấy biết ơn chồng con vì đã ủng hộ mọi sở thích của mình ?

Lúc mẹ ngồi trong sân vận động khóc khóc cười cười cùng idol, 2 bố con dắt nhau ra Myungdong chơi. Hệ thống giao thông và cơ sở vật chất của Hàn Quốc vô cùng phát triển cũng chính là điều kiện thuận lợi để em có thể tự đi xem 1 mình và 2 bố con dù không biết tiếng Hàn vẫn tự tin ra phố đi chơi không cần phiên dịch là mẹ ??‍♀️

Quay lại với câu hỏi ban đầu, có lẽ mọi thứ là nhờ chữ DUYÊN ạ ?
Khi BTS debut thì em đang chuẩn bị lấy chồng, sau đó là sinh con chăm con nhỏ bận bịu. Đến lúc em thực sự có thời gian và cũng có đủ tiền để đi concert thì em gặp được thần tượng đích thực của mình ?
Đúng người, đúng thời điểm thế là em đã thực hiện được ước mơ tận mắt nhìn thấy các thần tượng của mình và xem concert của BTS tại chính quê hương của 7 bạn ?

Người ta nói cao thủ không bằng tranh thủ, vậy thì tranh thủ có sức khoẻ, có thời gian, có tiền, hãy làm những việc mình thực sự khao khát. Đó là điều em luôn tự dặn chính mình ?
Chăm sóc sức khoẻ, sắp xếp thời gian và tiết kiệm tiền cho những chuyến đi vừa gắn kết tình cảm gia đình, vừa có thể thoả mãn đam mê thực sự rất đáng để đầu tư đấy ạ ??‍♀️

Giờ thì mời mọi người cùng em đi xem một buổi concert của BTS qua những bức ảnh nha ?

Xem tiếp:  Trọn bộ công thức kinh doanh trà sữa cho người mới bắt đầu

ThuthachYeuBep HanQuocHanhTrinhMyVi DI CONCERT TAI HAN QUOC UOC MO
1649263176 629 ThuthachYeuBep HanQuocHanhTrinhMyVi DI CONCERT TAI HAN QUOC UOC MO
1649263177 406 ThuthachYeuBep HanQuocHanhTrinhMyVi DI CONCERT TAI HAN QUOC UOC MO
1649263177 154 ThuthachYeuBep HanQuocHanhTrinhMyVi DI CONCERT TAI HAN QUOC UOC MO
1649263178 355 ThuthachYeuBep HanQuocHanhTrinhMyVi DI CONCERT TAI HAN QUOC UOC MO
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)