Tôi đã mua những chiếc đèn treo tường bằng gỗ và sắt này từ một cửa hàng tiết kiệm giảm giá với giá 4 đô la. Khi tôi mang chúng về nhà, tôi thấy chúng trên ebay; một danh sách $ 24,00 cho một và một danh sách khác $ 55,00 cho cặp. Hơn nữa, hóa ra, chị gái của mẹ kế tôi cũng có những người giống hệt nhau. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã mua chúng từ một bữa tiệc mua sắm tại nhà vào những năm 1980. Tôi thích hình dạng và hỗn hợp của gỗ và sắt (và giá cả) nên tôi đã chụp lấy chúng. Tôi biết họ cần một chút sơn do đó, bài đăng này, đèn treo tường cửa hàng tiết kiệm đã nâng cấp của tôi.

Tôi thực sự không cần chuẩn bị những thứ này theo bất kỳ cách nào khác ngoài việc làm sạch chúng. Chúng cực kỳ bụi bặm. Tôi đã rửa sạch chúng, chà nhẹ bằng bọt biểnUpcycled Thrift Store Sconces, và cho phép họ thử qua đêm. Đây là một bức tranh của chúng trước khi tôi vẽ chúng.

Những chiếc đèn treo tường những năm 1980-gỗ và-đen-sắt

Tôi đã chọn một loại sơn thủ công acrylic màu xám; Martha Stewart’s Grey Wolf Satin chinh xac. Sau tất cả, tôi đang yêu màu xám và họ của tôi là Wulf. Tôi đã dành thời gian của mình với cái này và kết thúc việc sơn ba lớp sơn nhẹ, cộng với một lớp sơn phủ. Tôi đã nghĩ về việc làm nó đau khổ một chút nhưng sau đó quyết định chống lại nó. Tôi thích chúng như vậy.

upcycled-phòng ăn-phòng-sconces

Cuối cùng, tôi đã treo chúng trong phòng ăn của mình bằng cách sử dụng chúng để neo cửa sổ nhìn ra sân sau của tôi. Tôi thích cách chúng xuất hiện và chúng phù hợp với phong cách và màu sắc trong đó.

Hai đèn treo tường cộng với sơn và nến côn trắng1643047860 495 Upcycled Thrift Store Sconces chỉ khoảng $ 15,00 (nhờ một vài phiếu giảm giá). Nói về một thỏa thuận tiết kiệm!

Thích không? Ghim nó!

upcycled-tiết kiệm-cửa hàng-sconces-tự làm-lấy cảm hứngUpcycled 1980s Wood and Iron Sconces DIY Inspired

0/5 (0 Reviews)