ấm siêu tốc cửa hàng tiết kiệm

Một vài năm trước, tôi đã bị ám ảnh bởi việc chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc tắm dành cho trẻ sơ sinh theo chủ đề Mad Hatter Tea Party mà tôi đã trang trí. Tôi đã lên kế hoạch cho nó trong vài tháng bởi vì tôi muốn nhận được những nguồn sáng tạo từ trước! Tôi đã chia sẻ Ly trà cửa hàng tiết kiệm Easy Upcycled của mình và hôm nay tôi chia sẻ Upcycled Thrift Store Teapots từ tất cả những phát hiện tuyệt vời mà tôi nhận được tại Goodwill.

Mẹo mua sắm tại cửa hàng tiết kiệm

Trước hết, tôi phải nói rằng tôi đã tìm thấy một số NHÂN VIÊN TUYỆT VỜI ở Goodwill. Tôi có một số mẹo nhỏ khi mua sắm tiết kiệm:

  1. Đừng mua nó chỉ vì nó rẻ. Mua nó vì bạn yêu thích nó!
  2. Hỏi màu sắc trong ngày là gì, nghĩa là nó được giảm giá 50%.
  3. Khi tìm kiếm các mảnh ghép, hãy nghĩ đến màu sắc bên ngoài vì điều đó luôn có thể thay đổi.
  4. Yêu cầu giảm giá nếu có điều gì đó sai với sản phẩm.

Đây là tất cả chiến lợi phẩm mà tôi nhận được lần này. Kiểm tra tất cả chiến lợi phẩm trong cửa hàng tiết kiệm của tôi lần đầu tiên!

Mẹo số ba rất hữu ích trong trường hợp này bởi vì, tôi đã bị thu hút bởi hình dạng của những chiếc chậu này, nhưng chúng không phù hợp với phong cách trang trí mà tôi định hướng tới. Ở đây họ đang ở TRƯỚC.

cửa hàng tiết kiệm trang điểm ấm trà

Sử dụng sơn phun để phù hợp với trang trí của bữa tiệc

Tất cả những gì tôi làm chỉ đơn giản là phun sơn chúng bằng Sơn vàng kim loại của KrylonUpcycled Thrift Store Teapots(hai lớp nhẹ).

cửa hàng tiết kiệm ấm trà trung tâm bữa tiệc

Bây giờ, một ấm trà theo chủ đề Giáng sinh hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí của tôi cho bữa tiệc này. Những chậu hoa nhỏ này cũng sẽ là một món quà tự làm tuyệt vời cho mẹ, cô giáo hoặc bạn bè.

ấm siêu tốc cửa hàng tiết kiệm sơn

Ấm trà này có một cái nắp bị sứt mẻ, nhưng không sao cả! Nó rất rẻ và tôi không cần nắp vì tôi đang sử dụng nó như một bình hoa. Nhân tiện, tôi sẽ sử dụng hoa tươi trong bữa tiệc… chỉ cần nói…

cửa hàng tiết kiệm nâng cấp ấm trà tiệc trà

Vì vậy, mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi trang trí cho những sự kiện vui vẻ như thế này!

Sau lễ hội, bạn có thể biến các ấm trà thành dụng cụ cho chim ăn thay thế!

Làm sạch bồn tắm cho chim hoặc khay cho chim ăn bằng giấm

Bạn cũng có thể thích

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem các ý tưởng khác của tôi mà tôi có cho Sữa tắm cho bé Mad Hatter Tea Party này:

Bài viết này được cập nhật và cải thiện từ tháng 5 năm 2014.

0/5 (0 Reviews)