Petit-Marin-750x375

Upcycling hơi giống như tái chế, ngoại trừ việc thay vì tái sử dụng một thứ gì đó cho cùng mục đích (mặc lại quần áo từ một cửa hàng tiết kiệm – theo đúng nghĩa của nó là tuyệt vời), nó liên quan đến việc lấy một thứ đã qua sử dụng và mang lại cho nó một thứ mới hơn, giá trị cao hơn những gì nó đã có. trước. Làm thế nào như vậy? Dưới đây là ba điều bạn có thể làm tại nhà:

Lấy chiếc áo len yêu thích đó từ phía sau tủ quần áo của bạn mà không vừa, hoặc có một lỗ mà bạn không thể sửa chữa nhưng bạn yêu thích nó quá để tặng nó. Tìm một mẫu đơn giản trên mạng và biến nó thành một đôi găng tay cho chính bạn, một chiếc áo dài ấm áp cho con gái của bạn hoặc những chiếc áo ấm chân. Bạn sẽ cứu chiếc áo len khỏi việc đi đến một bãi rác và mang lại cho nó một cuộc sống mới.

Còn những hộp quà xinh xắn nhân dịp lễ tết, sinh nhật thì sao? Một số được xây dựng rất tốt và trang trí đẹp mắt! Trong khi bạn có thể cảm thấy hài lòng về việc tái chế chúng, vậy còn việc tận dụng chúng vào các ngăn kéo ngăn kéo thì sao? Tôi sử dụng hộp quà để phân loại phụ kiện tóc của con gái tôi và bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp ngày càng tăng (được làm thủ công bằng tình yêu và hạt gỗ).

Bạn có phải là người nhận một số áo thun XL hoặc XXL cho một sự kiện từ thiện mà bạn đã tham gia không? Tôi – và nhận ra rằng những chiếc áo sơ mi có thể trở nên thoải mái hơn khi ngủ hơn là chỉ mặc vào. Tôi sử dụng một trong những chiếc váy ngủ của con gái tôi và vạch nó trên áo sơ mi, để lại đủ chỗ cho viền, và vi-ô-lông – một chiếc váy ngủ 100% cotton tức thì. Tôi đã nghĩ rằng nếu ai đó đã làm hết công việc để tạo ra logo cho tổ chức từ thiện và trao những thứ này, sẽ thật tốt nếu nó có một cuộc sống thích hợp trước khi nó rơi xuống bãi rác, hoặc trở thành chất độn vải.

Một số dự án nâng cấp yêu thích của bạn mà bạn làm ở nhà là gì?

Về Petit Marin:

Rachel Schohn và Melina Harper là những người đồng sáng lập của Petite Marin, một dòng quần áo thời trang cao cấp dành cho trẻ em sinh thái được làm từ áo sơ mi nam có cổ. Khi đang mang thai đứa con thứ ba, Rachel đã có cảm hứng để may áo dài cách tân cho đứa con mới chào đời của mình từ chất liệu vải đẹp của chiếc váy sơ mi của chồng cô. Nhận thấy rằng áo sơ mi nam có thể là nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho quần áo trẻ em, cô ấy đã cùng với Melina thành lập Petite Marin. Họ hy vọng có thể giáo dục những người khác về chất thải dệt và thu gom rác.
0/5 (0 Reviews)