Những người ăn mặc thành thị có một số chậu trồng cây độc đáo trong phần Căn hộ của họ, nhưng chúng có thể hơi đắt so với giá của chúng. Vì vậy, tôi phải suy nghĩ… có lẽ tôi có thể tạo phiên bản của riêng mình cho Máy trồng cây treo Eos Assembly Home của họ (hiển thị bên dưới). Vì vậy, tôi đã thử, và cảm hứng của tôi hóa ra khá giống với nguồn cảm hứng từ Urban Outfitters, bạn có nghĩ vậy không ?!

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 11

trang phục đô thị treo trồng cây

Và nó khá đơn giản để chế tạo – phần khó duy nhất là đảm bảo rằng chốt có độ dài chính xác. Vì vậy, hãy đọc để tìm hiểu cách làm chậu cây vàng treo rất riêng của bạn.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 1

Đây là những gì bạn cần cho dự án này:

 • Một cái bát có đường kính khoảng 8 inch
 • Nhẫn kim loại vàng Darice, 14 inch
 • Dây tone vàng
 • Dây chuyền tông vàng chất lượng cao
 • Móc tone vàng
 • Thanh chốt bằng gỗ, độ dày 1/4 ″
 • Sơn phun vàng
 • Máy khoan điện với mũi khoan 1/4 ″
 • Cưa nhỏ
 • Kìm
 • Giấy nhám
 • Keo dán gỗ
 • Keo E6000 (không trong hình)

Cách làm chậu cây treo trong nhà này:

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 2

Bắt đầu bằng cách đặt chốt trên bề mặt làm việc của bạn, sau đó đặt vòng lên trên và bát lên trên như hình trên. Đánh dấu vị trí của các cạnh bát và đánh dấu bên ngoài của vòng (chừa 1/4 ″ thanh chốt phụ ở hai bên của vòng, có thể nhìn thấy ở bên trái).

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 3

Đã thấy những dấu vết đó. Cát xuống các đầu của chốt để mọi thứ đều tốt đẹp và suôn sẻ.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 4

Tiếp theo, khoan một lỗ trên thành bát. Mặc dù nó không giống như trong bức ảnh trên, nhưng góc khoan phải song song với đỉnh của cái bát. Chỉ khoan khoảng một phần tư inch vào bát chứ không phải khoan hết đường. Bây giờ lặp lại quá trình này ở phía đối diện của bát.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 5

Bây giờ là lúc để kiểm tra kích thước và đảm bảo rằng số đo của bạn là chính xác. Dán chốt mà bạn đã cắt vào các lỗ đã khoan và đặt toàn bộ phần này vào bên trong vòng kim loại – các cạnh của chốt phải vừa khít với đường kính của vòng. Nếu nó quá lỏng lẻo, hãy cắt một miếng chốt khác dài hơn một chút. Nếu quá chặt, hãy chà nhám hoặc cắt bớt một chút ở phần cuối của chốt cài.

Nhỏ một ít keo dán gỗ vào lỗ và đặt chốt bên trong. Làm tương tự ở phía bên kia.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 6

Một số keo có thể chảy ra – hãy lau sạch bằng một mảnh khăn giấy. Để keo khô trong nửa giờ hoặc lâu hơn.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 7

Bây giờ mang toàn bộ ra bên ngoài và phun sơn vàng. Tôi muốn giới thiệu hai lớp sơn nhẹ, nếu không bạn sẽ có nguy cơ có vết nhỏ giọt. Để cho nó khô hoàn toàn.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 8

Bây giờ, hãy chấm một ít keo E6000 vào mỗi đầu chốt.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 9

Để cho phép nó khô một cách chính xác, bạn sẽ muốn thiết lập một quá trình như tôi đã làm ở trên. Một cây gậy có trọng lượng xuống ở đầu đối diện có tác dụng hoàn hảo để giữ cái bát úp ngược.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 10

Để khô E6000 trong vài giờ. Tiếp theo, cắt một đoạn dây vàng dài khoảng 8 inch và bắt đầu cẩn thận quấn nó xung quanh điểm kết nối của chốt và vòng kim loại. Làm tương tự ở phía bên kia.

Cuối cùng, đo khoảng cách từ trần nhà của bạn đến nơi bạn muốn ở trên cùng của chậu cây. Nhân số đó với hai và cắt một đoạn dây xích có chiều dài đó. Dùng kìm mở một mắt xích ở một đầu, vòng dây xích quanh đầu vòng, sau đó nối hai đầu dây xích tạo thành một vòng.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 12

Xoay chiếc móc vào trần nhà của bạn và luồn dây xích qua nó – và bạn đã hoàn thành! Bây giờ hãy lấp đầy chậu cây của bạn bằng một hoặc hai cây. Tôi chọn cây trồng không khí (còn được gọi là Tillandsia) vì chúng nhẹ và không cần đất, nhưng bạn cũng có thể thử cây mọng nước. Để nâng cao các ống cấy khí lên một chút, tôi đặt một ít bông dọc theo đáy bát.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 13

Nó tạo nên một sự bổ sung thú vị cho bất kỳ góc nào và chắc chắn sẽ trở thành chủ đề trò chuyện khi bạn bè của bạn đến thăm.

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 14

Tôi yêu vàng, nhưng bạn cũng có thể thử trộn các kim loại – hoặc thậm chí bạn có thể thử một cái nhìn không có màu, sơn cái bát và chốt bằng các màu khác nhau. Khả năng là vô tận. Vui thích!

treo airplant planter đô thị outfitters knockoff 11

Nguồn: diys.com