Nếu bạn yêu thích liệu pháp bán lẻ, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các ưu đãi và giảm giá tuyệt vời hoặc đơn giản là đang tìm kiếm một số món quà tuyệt vời vào phút cuối với mức giá tuyệt vời, chương trình giảm giá Photojaanic Black Friday & Cyber ​​Monday hàng năm ở Ấn Độ được thực hiện dành riêng cho bạn!

Với các ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử trên các sản phẩm trang trí ảnh và tranh in ảnh tốt nhất, bạn sẽ được thưởng thức.

Không biết Thứ Sáu Đen hay Thứ Hai Điện Tử là về cái gì? Hãy giúp bạn bắt kịp tốc độ với những kiến ​​thức cơ bản

Nội dung bài viết

Thứ Sáu Đen là gì?

Black Friday là một sự kiện mua sắm bắt nguồn từ Hoa Kỳ nhưng hiện là một trong những sự kiện bán lẻ được chờ đợi nhất và được tổ chức rộng rãi nhất trên toàn cầu. Giờ đây, đồng nghĩa với những ưu đãi lớn nhất trong năm, doanh thu và doanh thu tốt nhất, những khách hàng cực kỳ hài lòng và rất nhiều túi mua sắm đáng để hạnh phúc, các nhà bán lẻ và khách hàng mong chờ thời điểm này trong năm.

Ưu đãi vào Thứ Sáu Đen

Black Friday là khi nào?

Thứ Sáu Đen (Black Friday) rơi vào Thứ Sáu sau Lễ Tạ Ơn – một trong những lễ hội truyền thống lớn ở Hoa Kỳ luôn diễn ra vào Thứ Năm thứ tư của tháng Mười Một.

Trong khi thuật ngữ ‘đen’ có thể mang hàm ý tiêu cực trong văn hóa đại chúng, thì ngược lại, Black Friday lại là một sự kiện khá vui vẻ. Theo các lý thuyết phổ biến, cái tên ‘Đen’ do chính sự hỗn loạn gây nhức đầu mà đợt bán hàng Ngày Thứ Sáu Đen đã tạo ra cho cảnh sát (họ là những người bắt đầu đề cập đến nó như vậy) hoặc sự thật là màu đen biểu thị lợi nhuận (trái ngược với việc sử dụng mực đỏ) trong các mục sổ sách truyền thống.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen bắt đầu như thế nào?

Có niên đại từ những năm 1960, các ưu đãi và giao dịch ‘Thứ Sáu Đen’, trước cả khi nó được gọi là như vậy, về cơ bản bắt đầu như một cách để thu hút những người mua sắm vào kỳ nghỉ sớm, những người chuẩn bị cho lễ hội lớn tiếp theo – Giáng sinh.

Lý do nó được tính giờ theo cách này là thực tế là rất nhiều người Mỹ đã kết thúc việc kêu ốm vào ngày sau Lễ Tạ ơn, để tận hưởng một ngày cuối tuần dài và họ luôn kết thúc bằng việc mua sắm thoải mái. .

Kết quả của tình yêu mua sắm này?

Black Friday đã trở thành ngày đầu tiên không chính thức (cũng như ngày lễ chính thức đối với nhiều người) và trong những năm qua, nó đã trở thành lễ hội mua sắm lớn nhất trên thế giới!

Ngày Thứ Sáu Đen được tổ chức ở đâu?

Người ta ước tính rằng gần 60% quốc gia trên thế giới kỷ niệm ngày lễ mua sắm Black Friday bằng hình thức này hay hình thức khác. Từ các cửa hàng địa phương đến các trang thương mại điện tử cung cấp các ưu đãi và giảm giá Ngày Thứ Sáu Đen, giảm giá Thứ Sáu Đen không còn là sự kiện của Mỹ mà là sự kiện toàn cầu.

Giảm giá Thứ Sáu Đen ở Ấn Độ

Giảm giá Thứ Sáu Đen ở Ấn Độ có phổ biến không?

Nếu Ấn Độ được biết đến với tình yêu dành cho hai thứ – thì chúng ta sẽ thích giảm giá và lễ hội. Mặc dù Ngày Thứ Sáu Đen có thể bắt đầu như một lễ hội của Mỹ liên quan đến Lễ Tạ ơn (một ngày lễ không phải của người Ấn Độ), nhưng tinh thần Thứ Sáu Đen chắc chắn vẫn còn vang vọng với chính chúng ta.

Theo Finder năm ngoái, phần lớn những người trưởng thành Ấn Độ được khảo sát đã lên kế hoạch mua sắm vào Thứ Sáu Đen. Trong khi đại dịch có thể khiến việc mua sắm trở thành một trải nghiệm khó khăn trong năm nay, thì thương mại điện tử ở đây để giải cứu!

Có thể đã có các ưu đãi của Dussehra và Diwali vào khoảng thời gian này trong năm, nhưng cũng giống như khách hàng Ấn Độ không bao giờ có thể né tránh các giao dịch tuyệt vời, với tư cách là các nhà bán lẻ Ấn Độ, chúng tôi thực sự không bao giờ có quá nhiều lý do để tham gia cổ vũ lễ hội bằng cách giới thiệu những khách hàng quen của mình một số yêu thích với một số ưu đãi và giao dịch Thứ Sáu Đen hào phóng.

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử: Hãy so sánh

Nếu bạn không thể nhận ra sự khác biệt giữa hai điều này, đừng lo lắng, bạn không phải là người đầu tiên!

Hai sự kiện ở gần nhau và có xu hướng xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi cùng nhau đến mức các đường nét có xu hướng bị mờ.

Thứ Hai Điện Tử là gì?

Ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử

Trong khi Thứ Sáu Đen về cơ bản là một cách để khuyến khích người mua sắm ngoại tuyến, các giao dịch Thứ Hai Điện Tử, như tên gọi của nó, được tạo ra cho những người đam mê mua sắm trực tuyến.

Thứ Hai sau ngày Thứ Sáu Đen cuối tuần, ngày Thứ Hai Điện Tử năm nay sẽ là ngày 30 tháng Mười Một.

Thật thú vị, Cyber ​​Monday là một thuật ngữ được đặt ra vào năm 2005 bởi Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (NRF) để biểu thị xu hướng được quan sát thấy trong sự gia tăng đột biến của doanh số bán hàng trực tuyến vào thứ Hai sau cuối tuần Lễ Tạ ơn. Những gì bắt đầu chỉ là một quan sát đơn thuần, nhanh chóng biến thành một sự kiện bán lẻ với hàng tấn các trang thương mại điện tử cung cấp chương trình giảm giá ngày Thứ Hai Điện Tử.

Ưu đãi Thứ Hai Điện tử kéo dài trong bao lâu?

Theo truyền thống, Thứ Hai Điện Tử được giới hạn vào Thứ Hai sau Lễ Tạ Ơn. Hôm nay, Thứ Hai Điện tử kéo dài trong toàn bộ các ngày cuối tuần trước đó và thường được gọi là Ngày cuối tuần Điện tử.

Thứ Hai điện tử

Tại Photojaanic, chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử hàng năm của chúng tôi sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 30 tháng 11 năm nay!

Photojaanic có ưu đãi gì cho Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Điện Tử?

Từ trang trí tường và nhà đến hàng hóa và sách ảnh, chúng tôi có một số ưu đãi và giảm giá tuyệt vời cho một số sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Cho dù đó là cho bàn văn phòng của bạn. một món quà thiết thực nhưng được cá nhân hóa cho người bạn có tổ chức cao của bạn hoặc một món quà công ty tùy chỉnh cho nhóm chăm chỉ của bạn, lịch không bao giờ có thể lỗi thời!

một. Được Giảm giá khá 50% cho bản thân trên lịch để bàn và lịch treo tường của Chúng tôi trong Đơn đặt hàng đầu tiên của bạn.

b. Nhận lịch áp phích của chúng tôi với giá chỉ bằng một nửa với số lượng từ hai tờ trở lên!

Yêu thích album ảnh và lưu giữ nhật ký ảnh của tất cả những kỷ niệm yêu thích của bạn?

Nhận ưu đãi thứ sáu đen của bạn

Tại Photojaanic, bạn có thể tùy chỉnh sách ảnh để phù hợp với sở thích thiết kế của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh, chọn mẫu thiết kế và tạo cuốn sách ảnh tùy chỉnh chuyên nghiệp của riêng bạn.

Với ứng dụng của chúng tôi, việc nhanh chóng biến những bức ảnh nằm xung quanh điện thoại của bạn thành một kỷ vật tuyệt đẹp để lướt qua thật dễ dàng!

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi về sách ảnh là gì?

Được giảm giá 30% cho tất cả các album bìa cứng, bìa mềm và cao cấp

Cần lời khuyên về việc tạo cho mình một album ảnh?

  • Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho Đồ trang trí

Nếu bạn muốn tận dụng ưu đãi giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi, thì các sản phẩm trang trí của chúng tôi là sản phẩm bắt buộc phải có.

Cho dù đó là khung ảnh, tranh in gắn, tranh in canvas đẹp mắt hay áp phích treo tường kỳ quặc, danh mục sản phẩm với các ưu đãi hấp dẫn thực tế là vô tận.

một. Ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử của chúng tôi là gì?

b. Tận dụng tối đa giảm giá 45% đối với Áp phích cắt dán 12 × 16 của chúng tôi!

c. Sở hữu cho mình một Áp phích treo tường với mức giá đặc biệt chỉ 299 INR.

d. Nhận Bộ Hai Khung Ảnh Treo Tường trở lên với mức chiết khấu 30%.

e. Các bản in đã gắn của chúng tôi, bản in canvas (bao gồm cả các bản cao cấp!) Giảm giá 25% cho tất cả các kích cỡ

f. Đặt hàng Khung ảnh để bàn của chúng tôi với mức giảm giá 30%.

  • Nhận quà với giá tuyệt vời

Vừa kỳ quặc vừa sáng tạo, nam châm ảnh và thẻ chơi của chúng tôi là những ý tưởng quà tặng thú vị cho những người thân yêu của bạn và cũng có thể tạo ra một số món hàng thực sự thú vị cho toàn bộ nhóm của bạn.

Ưu đãi vào Thứ Hai Điện tử

một. Nhận 2 nam châm với giá của một!

b. Nhận Bộ 2 Thẻ Chơi Với Giảm Giá 30%.

Tuyệt vời cho trang trí tường tự làm, sổ lưu niệm, v.v., những bản in nhỏ này có thể tạo ra những dự án lớn nhất! Đừng bỏ lỡ những ý tưởng thú vị này cho các dự án sổ lưu niệm và in retro.

Các bản in có giá bao nhiêu trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen?

một. Được giảm giá 25% cho 80 bản in vuông trở lên

b. Nhận 2 bộ ảnh in cổ điển với mức giảm giá 30%

c. Dải ảnh của chúng tôi có thể được in với mức chiết khấu 35%

d. Nhiều hơn là ít hơn! Được giảm giá 20% với số lượng 80 và giảm giá 30% với số lượng 240 bản in (4 × 6, 5 × 7, 4 × 4, 2,4 × 2,4)

e. Mua 5 bản in 8 × 8 và 8 × 12 trở lên và được giảm giá 25%

  • Giảm giá cố định 20% cho thẻ phẳng

Đưa các kỹ năng của bạn lên giấy một cách thú vị và sáng tạo.

Hãy xem những ý tưởng sáng tạo này để có những tấm danh thiếp tuyệt đẹp sẽ không bị chú ý.

Giảm giá 20% cho bộ 8 thẻ phẳng!

  • Giành ưu đãi giao hàng miễn phí

Điều thú vị nhất?

Tận dụng lợi thế của giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng của bạn trị giá 499 INR và hơn thế nữa!

Giao hàng miễn phí tại Ấn Độ

Gói nó lên

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen này ở Ấn Độ, hãy thiết kế và tận dụng tối đa các giao dịch Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện tử của chúng tôi!

Mua sắm vui vẻ!