Viết bởi Linn của The Home Project

Chào các cậu! Tôi rất vui khi trở thành khách mời viết bài tại DIY Inspired! Hôm nay tôi muốn nói một chút về khái niệm sử dụng hết vải vụn.

Bạn có một đống phế liệu đầy vải có vẻ quá nhỏ để thực sự sử dụng cho bất cứ việc gì thiết thực? Chà, nếu bạn làm vậy, thì đó là một cơ hội tuyệt vời để sáng tạo và thử thiết kế chăn bông. May các loại vải lại với nhau và tạo ra một cái gì đó độc đáo, khác biệt cho bạn thì có gì đó thật gọn gàng!

Vai vun

Tôi khuyên bạn nên làm một chiếc đinh tán chần bông hoặc một chiếc lò nướng, đây là một dự án thú vị và dễ quản lý, bạn sẽ không mất hai tuần để hoàn thành. Không giống như chăn bông khổ lớn, bạn không cần nhiều thời gian. Và nếu bạn chưa bao giờ chần bông trước đây, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thử. Trước hết, hãy quyết định loại thiết kế bạn muốn. Đối với bộ ba lông chần bông này, tôi sẽ có một cái nhìn hơi lộn xộn hơn và không phải là những hình vuông hoàn hảo. Điều này có thể rất thú vị và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thách thức về thiết kế hơn.

1643867493 645 Vai vun

Tuy nhiên, không có gì sai với những hình vuông hoàn hảo cả! Và đây là phần tuyệt vời: bạn có thể làm cho chúng lớn hoặc nhỏ tùy ý. Nếu bạn thực sự có những mảnh vải vụn nhỏ để sử dụng hết, thì hãy tạo một chiếc đinh tán với những hình vuông nhỏ. Chắc chắn, sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng tôi cá rằng kết quả sẽ hoàn toàn tuyệt vời!

1643867493 960 Vai vun

Hoặc bạn có thể đi theo con đường mà tôi đã đi với cái lò nướng này. Ở đây, tôi cắt các sọc có độ dài khác nhau của vải và khâu chúng lại với nhau để có một thiết kế sọc chần. Điều đó cũng hoạt động, và tôi thích giao diện của cái này hơn.

1643867494 432 Vai vun

Khi làm giá đỡ lò nướng và găng tay, tôi thực sự khuyên bạn nên tăng gấp đôi hoặc gấp ba trên tấm đánh bóng chịu nhiệt

Vai vun1643867496 157 Vai vun, bởi vì không có gì vui khi bị đốt cháy! Tôi cũng khuyên bạn nên may qua thiết kế của mình (định nghĩa của chần bông) để kết nối tất cả các lớp (nếu bạn đang làm mitt, hãy khâu qua từng mặt của mitt trước khi kết nối chúng với nhau. ngay cả khi bạn rửa găng tay hoặc đinh ba lát sau này.

quilted5

Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của Linn về Trang điểm Xe đẩy Nhà bếp.