* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Vỏ Sôcôla Batch Nhỏ hoàn hảo cho Lễ Tình nhân – hãy trang trí với bất cứ thứ gì bạn thích để có một món quà dễ thương và ngon cho người thân yêu của bạn!

IMG_7494_1

Rõ ràng là tôi thích Bark… Chocolate Bark là một trong những món ăn cực kỳ thú vị để làm với gia đình và con bạn, làm với bạn bè hoặc làm những món quà nhỏ Tự làm cho bạn bè và gia đình! Nó luôn là một thành công MASSIVE với bạn trai của tôi vì anh ấy yêu tất cả đồ ngọt và sô cô la, vì vậy điều này đã dẫn tôi đến công thức này – tôi muốn làm một mẻ Bark nhỏ hơn so với các công thức khác của tôi, vì vậy các bạn có thể làm nó cho bạn gái / bạn trai của mình / đối tác vv và không phải chi tiêu nhiều như vậy!

Tôi đã làm cho nó khá dễ thương để nó phù hợp với chủ đề, và cũng như nó không nam tính lắm… nó phù hợp với chủ đề và vẫn có vị NGON. Tôi gói của mình vào những chiếc túi nhỏ được trang trí để làm quà tặng hoặc hộp sô cô la mà bạn có thể mua trực tuyến – nhưng đối với bạn trai của tôi, tôi chỉ đưa tất cả cho anh ấy trong một chiếc hộp và hy vọng anh ấy sẽ tiết kiệm cho tôi một ít.

Rõ ràng là bạn có thể dùng bất kỳ loại sôcôla nào bạn muốn, hoặc thậm chí là loại kẹo nào bạn muốn, nhưng tôi cảm thấy sôcôla trắng là loại tốt nhất để đổi màu và trông đẹp nhất cho lễ tình nhân! Công thức này thực sự là hoàn toàn ngon, giống như của tôi kẹo chocolate vỏ cây, Halloween Bark, Christmas Bark Tôi nghiện nó – vì vậy hãy tận hưởng, tôi biết bạn cũng sẽ như vậy!

IMG_7490

Điều này làm cho Khay 8X8 inch – khoảng 10 mảnh.

Thành phần

– 300g Sô cô la trắng
– Màu thực phẩm đỏ / hồng
– 25g kẹo dẻo mini
– Mặt cười đỏ & hồng
– Đông lạnh quả mâm xôi khô
– Bất kỳ loại kẹo màu hồng / đỏ nào khác

IMG_7493

Phương pháp

1) Lót khay 8 ″ bằng giấy da (Bạn có thể chỉ sử dụng đáy hộp bánh miễn là bạn xếp đúng cách) – để sang một bên.

2) Chuẩn bị những thứ đồ ngọt / Sô cô la nào đang được bán trên Vỏ cây của bạn – Tôi nghiền nát một số Smarties của mình, và cân phần còn lại của tôi đã sẵn sàng.

3) Đun chảy Sôcôla trắng trong Lò vi sóng từng đợt ngắn hoặc trong Nồi hơi đôi cho đến khi mịn và tan chảy hoàn toàn. Lấy đi một phần ba sô cô la đã đun chảy và trộn với màu thực phẩm hồng / đỏ.

4) Đổ Sô cô la trắng Bình thường vào khay và dàn đều và dày khoảng 1 cm – đổ Sô cô la Hồng đã nhuộm / Đỏ trắng lên trên và sử dụng phần cuối của Máy thử bánh (hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn) xoáy hai loại sô cô la với nhau để làm một mô hình đá cẩm thạch!

5) Rắc đồ trang trí của bạn lên và để sẵn – Tôi có xu hướng làm điều này trong tủ lạnh vì tôi thiếu kiên nhẫn và muốn nó nhanh hơn soooo…

6) Cắt / bẻ thành nhiều mảnh và tận hưởng!

IMG_7502

Mẹo và Ý tưởng

Món quà nhỏ xinh này sẽ để được đến một tháng trong tủ lạnh, trong hộp kín. Rõ ràng là bạn có thể sử dụng bất kỳ đồ ngọt và sôcôla nào mà bạn yêu thích, nhưng đây là những món yêu thích của cá nhân tôi cho Chủ đề lễ tình nhân!

Bạn có thể làm một mẻ lớn hơn cho cả gia đình bằng cách sử dụng tối đa 650g trên khay 9 × 13 ″ và sử dụng nhiều đồ ngọt hơn – nhưng đây được thiết kế để làm một mẻ nhỏ hơn cho những người thân yêu!

THÍCH!

Tìm các Công thức Kẹo, Vỏ và Lễ tình nhân khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/