Nhân một ngày âm u và thèm những gì rực rỡ, mình ôm ấp cắm 1 bó hoa hồng sắc màu tươi tắn nhưng chợt thèm ánh nắng vàng ươm trên cánh hoa thanh thoát xinh xinh.
Và em í hiện lên như nỗi nhớ nhẹ nhàng trong trái tim mình.
Sur la Neige Rose.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp tự nhiên nhất của Sur La Neige Rose ngây ngất lòng người

Mình thường nhận hoa mới vào chiều tối, cắt dưỡng và sáng hôm sau với bắt đầu chuyển ra bình. Sur la Neige rose lúc mới nhận chưa để lại ấn tượng gì đặc biệt ngoài mùi hương hồng đượm mùi trà xanh nhẹ. Nhưng sáng nắng hôm sau khi bước vào phòng khách trước mắt mình là cả một sự kì diệu. Những bông hồng trắng bắt đầu bung cánh, cả căn phòng như được ướp mùi hương hoa hồng pha lẫn hương trà xanh dịu dàng mát rượi.

Hoa hồng Sur La Neige là một giống hoa hồng màu trắng, cánh kép, hương thơm trà xanh, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong TOP các giống hoa hồng Nhật đẹp nhất tại Việt Nam.

Thật hiếm bông hồng trắng nào tuyệt vời đến vậy, quyến rũ người ta từ cái màu trắng thanh thoát trong trẻo như ngọc, đến cánh xếp cánh độc đáo có một không hai và hương trà xanh vô cùng bí ẩn. Có lẽ dùng từ “đẹp” thôi chưa đủ để diễn tả vẻ đẹp thuần khiết ấy, bởi vậy Sur La Neige thật dễ khiến người ta bị mê hoặc.

Và Sur la Neige Rose ngày 3 bung căng cánh đã thơm mạnh mẽ quyến rữ như cô thiếu nữ bước vào tuổi xuân đẹp đầy đặn hương sắc. Những cánh hoa xếp đẹp kỳ lại như một bức tranh hoa. Và ánh nắng là điều tuyệt nhất để thấy đủ vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa xinh đẹp này.

Xem tiếp: Hướng dẫn làm bánh Red Velvet Brownie

Nhan mot ngay am u va them nhung gi ruc
1646889110 486 Nhan mot ngay am u va them nhung gi ruc
1646889110 210 Nhan mot ngay am u va them nhung gi ruc
1646889110 519 Nhan mot ngay am u va them nhung gi ruc
1646889110 41 Nhan mot ngay am u va them nhung gi ruc
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)