Dự án cuối tuần DIY: Vẽ một căn phòng

Chúng tôi đã sơn căn phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới và tôi muốn chia sẻ điều đó! Tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo và thủ thuật đơn giản về cách sơn một căn phòng trên đường đi.

Mặc dù nhà bếp của chúng tôi được sửa sang lại và đẹp đẽ (và thực sự là căn phòng tốt nhất trong nhà), chúng tôi nghĩ rằng nó có thể sử dụng một chút cập nhật. Sơn phòng là cách dễ nhất và có lẽ là cách tiết kiệm chi phí nhất để cập nhật hoặc làm mới một căn phòng. Đó chính xác là những gì nó đã làm. Trên thực tế, tất cả các phòng trong ngôi nhà này đều được sơn cùng một màu nâu. Sơn nó một màu xám nhạt (hoặc Gentle Rain theo mẫu sơn) làm cho căn bếp truyền thống của tôi cảm thấy trẻ trung và cập nhật hơn.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả đồ nội thất, tấm chuyển đổi và tấm ổ cắm, và dán các cạnh bằng băng keo màu xanh lam. Nhân tiện, tôi đã sử dụng nhãn hiệu ScotchBlue và nó hoạt động rất đẹp.

Bạn đang xem Vẽ một căn phòng từ nhà cũ trở thành nhà mới trong tíc tắc

Ve mot can phong

Tiếp theo, tôi sử dụng máy chà nhám khối và chà nhám nhẹ bất kỳ vết sưng hoặc vết nứt nào.

1643177222 45 Ve mot can phong

Tôi chỉ áp dụng sơn lót để che phủ và làm mịn các vết nứt. Sơn lót giúp sửa chữa các khuyết điểm và làm phẳng bề mặt. Chúng tôi không sử dụng sơn lót cho toàn bộ bức tường vì chúng tôi sử dụng cùng một loại sơn và cả hai đều có màu sáng. Để biết thêm mẹo về cách sử dụng và khi nào sử dụng sơn lót, hãy nhấp vào liên kết này.

1643177222 189 Ve mot can phong

Chúng tôi đặt một tấm bạt trên sàn phòng trường hợp sơn nhỏ giọt và có sẵn một vài chiếc khăn giấy ẩm để nhanh chóng lau sạch mọi sai sót. Chồng tôi đã sử dụng một con lăn cho những phần lớn của bức tường.

1643177223 91 Ve mot can phong

Tôi sử dụng một cây cọ sơn nhỏ và một chiếc bát giấy có sơn cho các cạnh.

1643177223 757 Ve mot can phong

Chúng tôi đã xem một bộ phim giữa các lớp phủ (không thuê Đúng giờ với Justin Timberlake thì thật là kinh khủng). Sau khi sơn lớp thứ hai, kéo băng keo của thợ sơn ra trước khi sơn khô hoàn toàn để có các đường kẻ và góc cạnh sạch sẽ.

1643177224 986 Ve mot can phong

Đây là những hình ảnh SAU!

1643177224 916 Ve mot can phong

1643177225 265 Ve mot can phong

Bạn có bất kỳ mẹo và thủ thuật vẽ tranh nào không? Để lại một bình luận!

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh