* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Miếng Bọt Biển Victoria Thuần Chay Hai Lớp Thơm Ngon Với Kem Phủ Kem Vanilla Buttercream, Mứt Dâu Và Nhiều Món Khác!

Vegan Victoria Sponge

Ồ, tháng Giêng, đã lâu rồi… rõ ràng là như vậy. Thành thật mà nói, nó không cảm thấy như nó phải là tháng Giêng rồi nhỉ ?! Tôi vẫn cảm thấy như lẽ ra phải vào khoảng tháng 9, chắc chắn không phải tháng Giêng, và một thập kỷ mới .. nhưng chúng ta đây rồi!

Và như hầu hết các bạn đã biết, tháng Giêng = Veganuary. Đó là một tháng dành riêng để khuyến khích lối sống và chế độ ăn thuần chay, và tôi nghĩ tôi sẽ chiêu đãi các bạn một món ăn thuần chay cổ điển. Và thành thật mà nói, TÔI YÊU CÔNG NHẬN NÀY.

1639645312 803 Vegan Victoria Sponge

1639645313 74 Vegan Victoria Sponge

Vài điều về chiếc bánh này… Nó rất mềm, rất ngon và rất tốt. Thực sự nghĩ rằng nó cũng tốt như phiên bản không thuần chay ban đầu, và điều đó nói lên điều gì đó. Tôi sẽ nói trước khi bất cứ ai đến gặp tôi vì đã gọi nó là Vegan Victoria Sponge và không sử dụng ‘nhân kem tươi’ cổ điển rằng 1) bạn không thể vì nó là người thuần chay, và cũng … tôi không quan tâm.

Số lượng bánh kiểu Vanilla / Victoria được gọi là bọt biển Victoria có phần giữa khác rộng nên tôi sẽ gọi là bánh bông lan Victoria. Nó có nghĩa là bạn biết những gì bạn đang nhận được – một miếng bọt biển vani, trung tâm vani và mứt / trái cây tươi.

1639645315 719 Vegan Victoria Sponge

1639645316 749 Vegan Victoria Sponge

Tôi dựa trên công thức này dựa trên Bánh nướng nhỏ Vanilla và Bánh nướng nhỏ Vegan Biscoff của tôi vì tôi yêu chúng. Rõ ràng là chúng khác nhau vì điều này cần được tăng lên để có kích thước phù hợp và phù hợp với miếng bọt biển hơn là bánh nướng nhỏ.

Tôi có xu hướng sử dụng Sữa hạnh nhân trong món nướng thuần chay của tôi vì đó là món yêu thích của cá nhân tôi trong số các loại sữa không có sữa – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào. Tôi thường có xu hướng tránh Soya vì nó ít yêu thích nhất của tôi cho đến nay – nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn. Nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc nướng, nhưng tôi cũng sẽ nói rằng nước cốt dừa có thể có khả năng nướng một cách kỳ lạ.

1639645318 854 Vegan Victoria Sponge

1639645319 368 Vegan Victoria Sponge

Có một chút thay đổi trong công thức nấu ăn ở đây – tôi thấy rằng nếu tôi sử dụng tất cả đường caster, màu sắc của miếng bọt biển sẽ nhạt đi và thiếu máu và không dễ chịu – vì vậy tôi đã thử sử dụng một nửa bánh nướng và một nửa đường nâu nhạt, và nó tạo ra một miếng bọt biển trông đáng yêu. Với một cái gì đó như miếng bọt biển Victoria, bạn muốn nó trông cũng đẹp từ bên ngoài!

Tôi sử dụng yêu thích của tôi Nielsen Massey Vanilla vì nó là cái duy nhất mà tôi sẽ BAO GIỜ sử dụng – và tôi khuyên bạn nên sử dụng nó xuống đất. Chiết xuất, bột nhão và vỏ quả là những thứ bạn nên thử sử dụng – tinh chất thực sự hiếm khi là vani nên tôi tránh nó bằng mọi giá!

1639645321 627 Vegan Victoria Sponge

1639645322 438 Vegan Victoria Sponge

Đối với dầu, tôi sử dụng dầu thực vật vì tôi thường có nó xung quanh. Tôi thấy nó rẻ hơn nhiều so với dầu dừa, và nó hoạt động rất đẹp trong món nướng này. Ngoài ra, tôi sử dụng Giấm rượu vang trắng vì nó yêu thích của tôi – nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng giấm táo! Cả hai đều hoạt động tuyệt vời. Nói chung, bất kỳ loại giấm trắng nào cũng có tác dụng!

Đối với Buttercream, đó là một điều hiển nhiên để nói… nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bơ sữa / bơ thuần chay. Tôi sử dụng Stork bọc trong giấy bạc (đó là một sản phẩm thuần chay tự nhiên) nhưng hầu hết sẽ hiệu quả! Bạn chỉ cần nhớ rằng bơ không sữa có xu hướng mềm hơn, vì vậy nhìn chung có thể hơi nhão.

1639645324 902 Vegan Victoria Sponge

1639645325 310 Vegan Victoria Sponge

Đối với Jam, chỉ cần đảm bảo rằng nó thân thiện với người ăn chay – hầu hết đều nên như vậy, nhưng có một số sản phẩm có đường cong. Bạn sẽ ngẫu nhiên bắt gặp thứ gì đó có gelatine, và thật kỳ lạ! Mặc dù vậy, để trang trí, bạn có thể dễ dàng sử dụng trái cây tươi nếu thích – giống như tôi đã sử dụng để trang trí! Quả mâm xôi khô đông lạnh luôn luôn trông rất dễ thương mặc dù!

Và một điều cuối cùng… khi thực hiện, ĐỪNG QUÁ HỖN HỢP NÓ. Hỗn hợp hầu như không cần trộn, vì vậy tôi sử dụng một cái bát và một cái thìa. Ngoài ra, hãy để ý đến nó khi nướng. Xiên sẽ sạch khi nướng – nhưng làm lạnh trong hộp thiếc sẽ giúp miếng xốp không bị vỡ vì nó rất mềm! Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! x

1639645327 904 Vegan Victoria Sponge

1639645328 127 Vegan Victoria Sponge

1639645329 2 Vegan Victoria Sponge

Đối với bánh

 • 450 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 150 g Caster Sugar
 • 1 muỗng cà phê Bột nở
 • 1 muỗng cà phê Bicacbonat của soda
 • 400 ml Sữa không sữa (Tôi sử dụng Almond)
 • 175 ml Dầu thực vật
 • 2 tsps Tinh dầu vanilla
 • 1 muỗng canh Rượu vinegar trắng

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan và lót hai khay bánh 8 “/ 20cm bằng giấy da!

 • Trong một bát lớn, thêm bột mì, đường, bicarbonate soda và bột nở vào và trộn cho đến khi tất cả trộn đều với nhau.

 • Thêm sữa tươi không chứa sữa, dầu thực vật, vani và giấm rượu trắng vào bát.

 • Trộn càng ít càng tốt, cho đến khi kết hợp.

 • Chia đều hai hộp thiếc và nướng trong 35-45 phút. Tôi kiểm tra từ phút thứ 35 trở đi!

 • Sau khi nướng, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

Đối với trang trí

 • Đánh bơ của riêng bạn để làm cho bơ mịn và đáng yêu.

 • Thêm đường đóng băng và vani vào và đánh một lần nữa cho đến khi kết hợp lại, bông xốp và đẹp mắt. Tôi sử dụng máy trộn của mình với phần đính kèm cánh khuấy!

 • Lấy miếng bọt biển đầu tiên của bạn và phết lên một nửa phần kem bơ.

 • Thêm vào một vài thìa mứt và phết lên.

 • Thêm miếng bọt biển thứ hai và phết lên phần còn lại của kem bơ.

 • Trang trí theo cách bạn ưa thích – Tôi đã sử dụng trái cây tươi và quả mâm xôi khô đông lạnh! Vui thích!

 • Công thức này dựa trên công thức Bánh nướng nhỏ Vanilla và Bánh nướng nhỏ thuần chay Biscoff của tôi!
 • Tôi đã sử dụng bột nở và bicarbonate trong bọt biển (chứ không phải trong bánh nướng nhỏ) vì tôi cảm thấy nó nướng tốt hơn nhiều đối với kích thước bọt biển lớn hơn – mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng bánh nướng nhỏ cần nó.
 • Tôi đã sử dụng Stork Block, một loại bơ thuần chay tự nhiên!
 • Tôi đã sử dụng Tate & Lyle Icing Sugar, một loại đường đóng băng thuần chay.
 • Bánh này rất mềm – và sẽ để được ít nhất ba ngày!
 • Nếu miếng bọt biển của bạn trở nên cao su, rất có thể nó đã bị trộn. Cá nhân tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều này!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)