Ví của bạn là thứ được sử dụng gần như hàng ngày. Nó liên tục được đóng mở và kéo ra vào túi của bạn. Điều này cũng có thể xảy ra với ví tiền của bạn. Những chiếc ví mua ở cửa hàng có thể rất dễ thương và ở một số nơi, giá cả hoàn toàn phải chăng, nhưng trừ khi bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, nếu không chúng có thể sẽ bị hao mòn rất nhiều. Thay vì luôn phải thay ví bằng cách mua một cái mới, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự làm chưa?

Hãy xem 15 thiết kế dễ thương dành cho ví tự làm này rất thú vị và sẽ phản ánh cá tính và phong cách của riêng bạn!

1. Ví tiền xu trong truyện

Ví tiền xu trong truyện

Chiếc ví đựng tiền xu nhỏ nhắn đáng yêu này của Go To Sew được làm từ các trang minh họa của những cuốn sách cũ dành cho trẻ em! Chúng tôi thích cách các bức tranh thể hiện câu chuyện yêu thích của bạn mỗi khi bạn tìm đến một số tiền lẻ.

2. Túi đựng tiền xu hình lục giác

Túi tiền hình lục giác

Go To Sew hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc ví nhỏ bằng đồng xu gắn vào vòng chìa khóa và gắn ngay vào chìa khóa của bạn để dễ dàng lấy ra! Khóa kéo giữ cho tiền xu của bạn an toàn không bị rơi ra ngoài trong khi họa tiết hình lục giác chỉ đơn giản trông rất gọn gàng.

3. Ví gấp đôi chắp vá

Patchwork bi gập ví

All Wrapped Up hướng dẫn bạn quy trình ghép một chiếc ví gấp lớn được làm bằng vải có hoa văn hoặc màu khác nhau. Dự án này là một cách tuyệt vời để đưa những mảnh vải thừa vào mục đích sử dụng tốt và thực tế.

4. Túi đựng thẻ có khóa kéo

Túi đựng thẻ có khóa kéo

Đôi khi không phải sự thay đổi của bạn mà cần một trường hợp riêng! Bạn có nhiều phần thưởng và thẻ thành viên đến nỗi ví của bạn đã hết khe cắm thẻ? Túi đựng thẻ nhỏ có khóa kéo tiện dụng này của Craft Passion chỉ là dự án DIY dành cho bạn!

5. Ví tiền xu

Ví tiền xu linh hoạt

Bạn luôn gặp khó khăn khi tìm những đồng tiền mình cần trong những chiếc túi đựng tiền xu không nằm phẳng phiu? Hãy thử tự làm cho mình chiếc ví nhỏ này của Makezine để bạn có thể nhìn mọi thứ tốt hơn và đếm sự thay đổi của mình nhanh hơn! Nó nhận được điểm thưởng vì thực sự dễ thương.

6. Ví đựng hộ chiếu

Ví đựng hộ chiếu

Bạn có đi du lịch thường xuyên và muốn có tất cả các tài liệu quan trọng của bạn ở một nơi an toàn không? Ví DIY này có kích thước hoàn hảo cho tất cả các loại thẻ và tiền cũng như hộ chiếu của bạn. Lấy mô hình từ Holland Cox.

7. Ví có dây kéo

Ví có dây kéo

Thiết kế “ví có khóa kéo” nhỏ xinh này của Noodle Head có một chiếc vòng để nó có thể kết nối với chìa khóa của bạn, một dây kéo để giữ tiền của bạn trong và một túi đựng một hoặc hai thẻ có dây đeo để giữ chúng ở vị trí cũ. Theo như những chiếc túi nhỏ tự làm, thì cái này về cơ bản là cái cuối cùng!

8. Bao đựng thẻ bằng da

Bao da

Go To Sew sẽ hướng dẫn bạn quá trình tự may một chiếc túi đựng thẻ bằng da nhỏ giúp bạn giảm bớt sự nặng nề của chiếc ví khi bạn chỉ cần ra ngoài mang theo những vật dụng cần thiết. Chúng tôi thích rằng bạn có thể tạo ra nó với bất kỳ màu sắc giả da nào mà bạn thích.

9. Ví da iPhone

Ví da iphone

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc ví da nhỏ gọn nhưng vẫn muốn đựng ít đồ hơn một chiếc túi điện thoại của bạn? Go To Sew hướng dẫn bạn cách kết hợp cả hai! Bao da này phù hợp với iPhone và các thẻ tín dụng hoặc ID của bạn.

10. Bản ghi nhớ và ví của người tổ chức

Bản ghi nhớ và ví của người tổ chức

Bạn có thấy mình ước mình có một nơi để ghi lại một số ghi chú trong suốt cả ngày của bạn không? Sự kết hợp giữa sổ ghi chú và ví đựng thẻ này của Go To Sew là một công cụ nhỏ tiện dụng cần có trong ví của bạn.

11. Ví Pixie hexie

Ví Pixie hexie

“Hình lục giác” là một kiểu chần bông trong đó thay vì sử dụng các miếng dán hình vuông và ghép chúng lại với nhau, bạn sử dụng các đoạn vải được cắt thành hình lục giác và đắp chúng lại với nhau ở tất cả các mặt! Go To Sew hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc ví có kích thước đầy đủ bằng kỹ thuật này và một khung ví cắt từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

12. Bóp ví trẻ em

Bóp ví trẻ em

Có phải con bạn mới bắt đầu tiết kiệm tiền tiêu vặt và học về cách tiết kiệm, đếm và chi tiêu? Hãy tạo cho họ một chiếc ví đựng tiền xu nhỏ đáng yêu để cất giữ tiền của họ cho đến khi họ thực sự cần một chiếc ví thật. Go To Sew hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc snapping dễ thương.

13. Ví điện thoại TGIFF

Ví Tgiff

Indianna Dreams dạy bạn cách tạo một chiếc ví đầy đủ có mọi thứ bạn cần ở một nơi – dây kéo để thay đổi, khe cắm thẻ của bạn, một túi cho điện thoại của bạn! Thiết kế này cũng có một dây đeo chắc chắn để giữ cho mọi thứ được đóng lại một cách an toàn để bạn không bị mất bất cứ thứ gì.

14. Ví iPhone đính băng đô

Ví iphone snap band

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc ví điện thoại nhưng bạn muốn một chiếc ví mà bạn có thể thực sự kiểm tra điện thoại của mình mà không cần lấy nó ra khỏi vỏ như ví ở trên? My 3 Monsters chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó.

15. Ví con trai đơn giản

Ví trai đơn giản

Được rồi, vì vậy chúng tôi biết ví không thực sự là thứ được thiết kế chỉ dành cho nam hay nữ, nhưng phong cách này rất đơn giản cho những chàng trai trẻ không mang theo túi hoặc ví và cần giữ thẻ ghi nợ và tiền tiêu vặt của họ một cách nhỏ gọn, nơi an toàn trong túi của họ. Hãy xem nó được thực hiện như thế nào trên Go To Sew!

Bạn có biết ai đó có hầu bao rủng rỉnh nhưng lại thích tự làm những thứ của mình hơn là mua cho mình một cái mới không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)