Khi bạn đang cố gắng mang thai, bạn sẵn sàng thử bất cứ điều gì. Nhưng liệu một vị trí quan hệ tình dục khác có thực sự giúp ích?

Vị trí truyền giáo có tốt hơn kiểu doggy không? Bạn có cần phải đứng trên đầu của bạn sau đó? Hãy yên tâm, không cần phải quay lại tình dục vani hoặc tăng cường các kỳ công nhào lộn. Trên thực tế, các bác sĩ khuyên rằng các cặp vợ chồng nên làm bất cứ điều gì cảm thấy tốt cho họ. (Giờ thì đó là tin bạn có thể sử dụng.) Vị trí tốt nhất để mang thai là gì?

Aseel Hamoudi, giảng viên sản phụ khoa tại Đại học McMaster ở Hamilton, cho biết: “Không có vị trí nào hoạt động tốt hơn vị trí nào khác . Về bản chất, tinh trùng bơi ngược dòng và có thể tồn tại trong đường sinh sản của phụ nữ vài ngày, vì vậy không cần lo lắng về việc bạn có đang ở vị trí cho phép xâm nhập sâu hay không.

Dù ở tư thế nào, Hamoudi khuyên rằng nếu bạn và đối tác của bạn sử dụng chất bôi trơn, hãy kiểm tra kỹ xem nó không chứa chất diệt tinh trùng. Trên thực tế, nhiều chất bôi trơn thương mại có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của tinh trùng.

Sau khi thực hiện xong, hãy nhớ nằm ngửa – điều này giúp tinh trùng bơi ngược dòng dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn khuyến khích những vận động viên bơi lội nhỏ bé hơn nữa, hãy đặt một chiếc gối dưới hông. Nhưng việc chụm chân lên trời sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào (đó là góc của xương chậu chứ không phải giá trị của gam – và vị trí của xương chậu không thay đổi khi bạn nhấc chân lên). Chỉ cần nằm lại và tận hưởng khoảnh khắc này và tránh đứng dậy và đi vào phòng vệ sinh trong vòng 10 đến 15 phút.

Và trong khi chờ đợi, đừng căng thẳng về việc bạn có đạt cực khoái hay không. Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy nó sẽ làm tăng tỷ lệ thụ thai.

Khi bạn đang cố gắng thụ thai, điều quan trọng nhất là thời gian. Vì trứng chỉ có thể tồn tại trong 12 đến 24 giờ sau khi rụng trứng , hầu hết các bác sĩ khuyên các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục cách ngày trong thời kỳ dễ thụ thai nhất của phụ nữ – ba ngày trước khi rụng trứng dự kiến ​​và hai ngày sau đó. Ngay cả khi kinh nguyệt của bạn khá đều đặn, rất khó để xác định chính xác thời điểm rụng trứng , vì vậy đây là một cách tốt để che phủ cơ địa của bạn. Nếu tinh trùng đã ở trong đường sinh sản, nó có thể xuất hiện ngay sau khi trứng rụng.

0/5 (0 Reviews)